Tập đoàn Generali: 6 tháng đầu năm doanh thu đạt trên 2,5 tỷ Euro

6 tháng đầu năm 2014, doanh thu của Tập đoàn Generali đã đạt trên 2,5 tỷ Euro, tăng 9,5%. Riêng lĩnh vực phi nhân thọ tăng trưởng đạt 14,8%.

Tập đoàn Generali vừa thông báo kết quả hoạt động kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2014. Theo đó, kết quả hoạt động kinh doanh đã vượt mức 2,5 tỷ Euro, tăng 9,5%. 

Tập đoàn Generali: 6 tháng đầu năm doanh thu đạt trên 2,5 tỷ Euro - ảnh 1

Tập đoàn Bảo hiểm Generali "thắng lớn" trong 6 tháng đầu năm 2014

Doanh thu thuần ổn định ở mức trên 1 tỷ Euro, tăng 12,5% không tính đến tác động của các đơn vị ngưng hoạt động kinh doanh. Như vậy, tập đoàn đã vượt qua mục tiêu tỷ suất khả năng thanh toán quý I/2015, đạt tới 162% (tăng 21 điểm phần trăm so với cuối năm 2013); đạt 164% sau khi bán ngân hàng BSI và mua lại GPH. Vốn chủ sở hữu được củng cố ở mức 22,1 tỷ Euro (tăng 11,9%).

Các  sản phẩm mới cũng như các hoạt động kinh doanh đã thúc đẩy doanh thu phí bảo hiểm gộp tăng đến 35,4 tỷ Euro (tăng 3,4%), với mức tăng trưởng đáng kể trong lĩnh vực nhân thọ (tăng 5,4%). Doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới quy năm (APE) đạt trên 2,5 tỷ Euro (tăng 8,6%)...

Theo ông Mario Greco - Tổng Giám đốc Tập đoàn Generali, kết quả kinh doanh trên là kết quả trực tiếp của những sáng kiến mà Generali đã thực hiện trong 12 tháng vừa qua nhằm phát triển những sản phẩm sáng tạo để thu hút khách hàng mới và tăng cường sự hiện diện của tập đoàn tại các thị trường mới. Đây là lần đầu tiên sau nhiều năm, Generali đang mở rộng thị phần, gia tăng lợi nhuận và tạo ra  lợi nhuận cao cho các cổ đông.

PV

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.