Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc

Sáng nay (5/7), trong khi thí sinh khối A, A1 thi tiếng Anh và Vật lý thì những sĩ tử thi khối V lại lỉnh kỉnh bàn vẽ, bút chì, ghế nhựa. Môn năng khiếu nên có bạn mặc cả quần ngắn đi thi.

Xem đề thi và gợi ý đáp án môn Vật lý TẠI ĐÂY.
Xem đề thi và gợi ý đáp án môn Toán TẠI ĐÂY.

Từ 6h sáng, thí sinh đã tập trung rất đông ở ĐH Kiến trúc Hà Nội. Đây là môn thi năng khiếu nên sĩ tử mặc trang phục thoải mái hơn, có bạn mặc quần soóc, quần gió, cũng có bạn mang phong cách lãng tử với tóc tai cầu kỳ, đeo nhiều loại trang sức trên người.

Đi thi môn vẽ nên thí sinh mang theo khá nhiều đồ. Một chiếc ghế nhựa, bàn vẽ, bút chì, màu các loại, tẩy, thước. Đa số đều có tâm lý đỡ căng thẳng hơn so với hai môn đầu tiên.

Một số hình ảnh thí sinh trước giờ vào làm bài môn Vẽ:

Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc - ảnh 1
Thí sinh tập trung đông đúc trước cổng trường.
Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc - ảnh 2
Đi thi nhưng cũng rất thời trang.
Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc - ảnh 3
Mỗi bạn mua một chiếc ghế để vào ngồi vẽ.
Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc - ảnh 4
Trong lúc chờ đợi, đa số thí sinh đều ngồi gọt bút chì.
Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc - ảnh 5
Trang phục thoải mái.
Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc - ảnh 6
Khi giám thị gọi vào, sĩ tử ùn ùn đi lên.
Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc - ảnh 7
Hành lang trở nên chật hơn vì mỗi người đều có nhiều đồ đạc. Buổi sáng nay, thí sinh thi khối V ở ĐH Kiến trúc sẽ làm bài trong 4 tiếng. Trong khi đó, thí sinh khối A, A1 làm bài môn tiếng Anh, Hóa học trắc nghiệm với 90 phút.
Sĩ tử mặc quần đùi, vác ghế đi thi kiến trúc - ảnh 8
Một thí sinh chống nạng đi thi ở ĐH Kiến trúc.

Nguyễn Hoàn

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !