SeABank tự hào nhận liên tiếp các giải thưởng uy tín

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được biết đến là một trong nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam về quy mô vốn điều lệ, mạng lưới hoạt động, mức độ nhận biết thương hiệu và tốc độ tăng trưởng ổn định.

Với nỗ lực đầu tư và phát triển nhanh chóng, đáp ứng trọn gói các nhu cầu của khách hàng, các sản phẩm dịch vụ dành cho đối tượng Khách hàng doanh nghiệp của SeABank trong những năm vừa luôn được hoàn thiện và nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các khách hàng tổ chức. Ghi nhận các thành tích nổi bật của SeABank trong lĩnh vực này, Tạp chí The Asset (Hong Kong) đã lần thứ 2 liên tiếp trao giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất Việt Nam” (Best Wealth Manager Vietnam) cho SeABank nhằm ghi nhận chất lượng dịch vụ Quản lý tài sản cho khách hàng doanh nghiệp.

Tạp chí The Asset với Chương trình xếp hạng 3A (Triple A) là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính – ngân hàng tại Thị trường Châu Á. Thành lập năm 1999, The Asset cung cấp những thông tin tư vấn, phân tích hàng đầu từ các chuyên gia tài chính – ngân hàng, các nhà nghiên cứu… cho các doanh nghiệp, các tổ chức, các ngân hàng.

Đây là lần thứ 2 SeABank vinh dự nhận giải thưởng từ Tạp chí The Asset. Năm 2017, SeABank cũng đã tự hào được xướng tên trong danh mục “Ngân hàng có dịch vụ quản lý tài sản tốt nhất Việt Nam” (Best Wealth Manager - Rising Star Vietnam) nhằm ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ, chất lượng sản phẩm dịch vụ dành cho khách hàng tổ chức, đặc biệt là dịch vụ Quản lý tài sản cho khách hàng.

Những năm qua SeABank luôn tuân thủ chặt chẽ các quy định về thuế và đóng góp vào ngân sách Nhà nước đồng thời được xếp hạng cao trong Bảng xếp hạng V1000 – Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập lớn nhất Việt Nam liên tiếp từ năm 2010 đến nay. Ghi nhận thành tích này, SeABank vừa vinh dự được Bộ Tài chính trao tặng bằng khen “Thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2017” ghi nhận sự đóng góp vào ngân sách và tuân thủ các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước của SeABank.

Trước đó, trong tháng 9/2018 SeABank và các chi nhánh cũng vinh dự được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trao tặng Cờ thi đua do “đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành ngân hàng năm 2017” và Bằng khen “đã có thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ Ngân hàng năm 2016 – 2017”. 

Bên cạnh giải thưởng ghi nhận sự phát triển của ngân hàng, cá nhân lãnh đạo cao cấp của SeABank còn vinh dự được Tạp chí International Finance Magazine (IFM) trao giải thưởng “Tổng Giám đốc Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018” (Most Emerging CEO Banking Vietnam 2018) dành cho cá nhân Bà Lê Thu Thủy – Tổng Giám đốc SeABank. IFM là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính – ngân hàng tại Vương Quốc Anh và Mỹ. Tạp chí tập trung những mảng thông tin chính bao gồm Ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý tài sản, Quỹ Đầu tư, Hưu trí và các nền kinh tế mới nổi. Hàng năm, IFM trao các giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới.

Giải thưởng “Tổng Giám đốc Ngân hàng tiêu biểu Việt Nam 2018” (Most Emerging CEO Banking Vietnam 2018) chính là sự ghi nhận cho những thành công, những nỗ lực đóng góp không ngừng nghỉ và vai trò vô cùng quan trọng của Bà Lê Thu Thủy – Tân Tổng Giám đốc SeABank, được chính thức bổ nhiệm giữ từ 10/05/2018. Trước đó, Bà Lê Thu Thủy từng giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Phó Tổng giám đốc SeABank. Sau hơn 10 năm làm việc tại SeABank, Bà Thủy đã trải qua hầu hết vị trí ở các bộ phận trong Ngân hàng, và là người có vai trò to lớn trong việc lên kế hoạch, kết nối và chỉ đạo triển khai việc phát triển hệ thống khách hàng lớn của SeABank cũng như trình đưa ngân hàng này chuyển mình theo mô hình ngân hàng bán lẻ đa năng hiện đại, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ.

Trước khi nhận được giải thưởng danh giá này, năm 2016, SeABank cũng đã vinh dự được IFM này trao 02 giải thưởng: “Ngân hàng có dịch vụ thẻ tín dụng sáng tạo nhất 2016” (Most Innovative Credit Card Services Vietnam) và giải thưởng “Nhà lãnh đạo năng động nhất 2016” (Most Active Banking Leader Of the Year) dành cho cá nhân Bà Lê Thu Thủy khi đang đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch thường trực HĐQT SeABank.

Các giải thưởng quốc tế uy tín này chính là kết quả cho rất nhiều nỗ lực và thành công của SeABank trong năm 2017 và 2018. Đây đồng thời cũng sẽ ghi dấu một bước chuyển mình mạnh mẽ của ngân hàng trong thời gian tới, khẳng định tầm nhìn của SeABank phát triển theo mô hình của một ngân hàng bán lẻ và từng bước hướng tới trở thành một tập đoàn ngân hàng - tài chính đa năng, hiện đại, nổi bật về chất lượng sản phẩm dịch vụ và uy tín thương hiệu. 

Phương Dung

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.