Sau 15 năm, Aptech đào tạo ra hơn 100.000 lập trình viên cho Việt Nam

Đó là một con số ấn tượng cho những đóng góp của tập đoàn Aptech, qua đó góp phần tạo nên nhiều bước tiến trong lĩnh vực giáo dục- đào tạo nghề của Việt Nam.
Sau 15 năm, Aptech đào tạo ra hơn 100.000 lập trình viên cho Việt Nam - ảnh 1

Thống kê này được báo cáo nhân dịp kỷ niệm 15 năm thương hiệu đào tạo lập trình viên Aptech và 10 năm thương hiệu đào tạo Mỹ thuật đa phương tiện có mặt tại Việt Nam do tập đoàn Aptech Ấn Độ tổ chức ngày 20/1.

Cụ thể, với rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên Aptech và đào tạo mỹ thuật đa phương tiện Arena Multimedia rải khắp mọi miền đất nước, Aptech đào tạo hơn 100.000 lập trình viên và 16.000 chuyên viên thiết kế. Trong đó, nhiều nhân sự nắm vị trí chủ chốt trong các công ty Việt Nam và nước ngoài.

Theo đại diện của Aptech, những đồ án thực tế là một trong điều giúp học viên được cọ xát nhiều hơn với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ngoài ra, trung tâm cũng chú trọng việc hỗ trợ phát triển những kỹ năng mềm cho học viên.

Để phục vụ cho công tác đào tạo, các trung tâm của Aptech trên cả nước hiện đã có hơn 5000 máy tính và đang tiếp tục được bổ sung. Bên cạnh việc đào tạo với các giảng viên hướng dẫn trực tiếp, tất cả các trung tâm của Aptech đều được xây dựng để có thể cung cấp các bài kiểm tra và đào tạo trực tuyến.

Thành lập vào năm 1986 tại Ấn Độ, đến nay tập đoàn Aptech đã có 29 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo công nghệ thông tin, đã đào tạo cho hơn 7 triệu học viên toàn cầu. Có mặt trên hơn 40 quốc gia với trên 1300 trung tâm trên khắp thế giới, Aptech hiện đã trở thành tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nghề.

Thanh Hùng

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !