Sao nữ phim kinh dị giết cậu ruột như trên màn ảnh

Theo New York Post, nữ diễn viên Aisling Tucker Moore-Reed bị bắt vì tội giết chết cậu mình vào năm 2016 sau khi đóng máy bộ phim kinh dị cô vừa đảm nhận vai giết người.

Aisling Tucker Moore-Reed vào vai cô gái Wyn Reed trong bộ phim kinh dị sắp ra mắt "From the Dark". Các nhà làm phim nói rằng, họ không biết sự việc khi chọn cô là nữ diễn viên chính.

Trước đó, Aisling Tucker Moore-Reed bị truy tố vì tội giết chết cậu là Shane Moore tại bang Oregon, Mỹ. Tuy nhiên, sau đó cô được tại ngoại và được tuyên bố là tự vệ chính đáng.

Aisling Tucker Moore-Reed bị buộc tội giết cậu mình.

Tuy nhiên, trong khi Aisling Tucker Moore-Reed tham gia dự án phim, các nhà điều tra đã tìm được những đoạn video nữ diễn viên đã quay trước đó làm bằng chứng truy tố cô vì tội giết người.

Thông tin này khiến nhà làm phim bối rối và gặp khó khăn trong việc phát hành phim. "Chúng tôi hoàn toàn không biết cô ấy đã làm những việc như vậy. Xin hãy tha thứ cho chúng tôi. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để phát hành bộ phim mà không muốn làm tổn thương tới ai", nhà làm phim chia sẻ.

Những diễn viên khác tham gia bộ phim cũng lưu ý những điểm tương đồng giữa cảnh quay và sự việc ngoài đời thực của nữ diễn viên này. Theo một nguồn tin, trong phim có cảnh quay quan trọng là Aisling Tucker Moore-Reed bắn chết một nhân vật trong phim theo cách tương tự cô đã làm ngoài đời thực.

Vào thời điểm xảy ra vụ án mạng, gia đình Moore-Reed xảy ra tranh cãi nghiêm trọng vì tranh giành quyền sở hữu đất. Nữ diễn viên được cho là đã bắn vào ngực người cậu của mình khi người này tới nhà cô bất chấp lệnh cấm. Sau khi đoạn video được tìm ra, cô phải đối mặt thêm với tội danh cố ý giết người.

Moore-Reed đang bị giam giữ không được bảo lãnh. Phiên tòa xét xử nữ diễn viên với tội danh giết người dự kiến diễn ra vào tháng tới.

Theo Hà Lan/VietnamNet
Từ khóa: Giết Người Aisling Tucker Moore-Reed Phim Kinh Dị

"Phố Sách cuối tuần" góp phần nâng cao văn hóa đọc

“Phố Sách cuối tuần” là một sáng kiến, chương trình mới nhằm phát huy hiệu quả không gian văn hóa đọc tại Phố sách, góp phần nâng cao văn hóa đọc của Hà Nội.

Giới trẻ nên đọc sách như thế nào?

Nhiều gợi ý hay về việc đọc sách, văn hóa đọc của giới trẻ đã được chia sẻ tại chương trình giao lưu trong khuôn khổ “Phiên chợ Khuyến đọc” tại Đường sách Thành phố Hồ Chí Minh.

Cuốn sách làm rõ vai trò của Thái sư Lưu Cơ trong lịch sử

Cuốn sách do Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật biên soạn và phát hành giúp công chúng hiểu rõ hơn vai trò lịch sử của Thái sư Lưu Cơ, những đóng góp của ông với các triều đại Đinh, Tiền Lê và giai đoạn đầu thời Lý.

Thị trường sách nói còn nhiều khó khăn

Thị trường sách nói ở Việt Nam đã từng bước phát triển, song vẫn còn không ít khó khăn, cần sớm được khắc phục để có thêm kênh lan tỏa văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trưng bày sách góp phần phát triển văn hóa đọc và tình đoàn kết Việt - Lào

Chương trình Trưng bày, giới thiệu sách nhân kỷ niệm 60 năm thiết lập quan hệ hữu nghị Việt Nam - Lào (1962 - 2022) được Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật tổ chức ngày 24/12 tại TP.HCM.

Xây dựng nhiều đầu sách khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường

Định hướng đến năm 2025 sẽ xây dựng nhiều đầu sách, bộ sách giá trị khơi dậy khát vọng Việt Nam hùng cường, thịnh vượng, góp phần tạo ra sức mạnh tinh thần cho Việt Nam bứt phá, vươn lên trở thành nước phát triển.

Đưa thư viện 1.000 cuốn sách và không gian sách 4.0 đến điểm trường vùng cao

Công trình “Thư viện 1000 cuốn sách và không gian sách 4.0” là dự án được xây dựng để duy trì, phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng, thúc đẩy việc tiếp cận tri thức cho trẻ em vùng sâu, vùng xa, có hoàn cảnh khó khăn.

Những cuốn sách truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ

Bộ ấn phẩm Chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII gồm những cuốn sách lan tỏa và truyền cảm hứng sống tích cực cho cộng đồng, đặc biệt là cho các Đoàn viên, thanh niên, học sinh.

“Cẩm nang” về công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân

Lễ giới thiệu cuốn sách “Tăng cường công tác xây dựng Đảng trong Công an nhân dân theo Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng” vừa diễn ra sáng 8/12 tại Hà Nội.

Lan tỏa văn hóa đọc qua cuộc thi giới thiệu sách trực tuyến

165 giải thưởng đã được vinh danh tại Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi Giới thiệu sách trực tuyến năm 2022 có chủ đề "Sách và Khát vọng cống hiến" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức ngày 1/12 ở Hà Nội.

Đang cập nhật dữ liệu !