Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam

Với diện tích 3.000 m2, sân trượt băng tại Vincom Mega Mall (Hà Nội) thu hút rất đông khách, với giá trọn gói (gồm giày, công cụ) cho người lớn là 400.000 đồng/lần.
Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 1

Môn trượt băng nghệ thuật chỉ có ở các nước hàn đới, nay xuất hiện giữa trung tâm Hà Nội.

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 2

Khác với các sân băng nhân tạo làm từ nhựa tổng hợp hiện có ở Việt Nam, sàn trượt băng trong nhà được đông đá hoàn toàn từ nước tự nhiên, dày 50mm. Hệ thống mái vòm, âm thanh, ánh sáng đều đạt chuẩn quốc tế.

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 3

Nhiều em nhỏ mới tham gia trượt băng nên ngã liên tục...

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 4

... một số thanh niên trượt patin điêu luyện nhưng vẫn bị ngã đau điếng.

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 5

Luôn có nhân viên đỡ bạn dậy mỗi khi bị ngã trên sân băng.

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 6

... thậm chí có nhân viên y tế chăm sóc mỗi khi không may bị ngã.

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 7

Có khá nhiều người thích thú nhìn sân băng từ ngoài cửa kính.

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 8

Giá vé vào cửa từ 100.000 - 220.000 đồng, thuê giày 50.000 đồng. Nhiều em nhỏ lần đầu tiếp cận với trượt băng được bố mẹ thuê cho những chú chim cánh cụt và hải cẩu có giá 100.000 - 130.000 đồng/lượt.

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 9

Máy dọn sân băng hiện đại sẽ đảm bảo chất lượng bề mặt sân luôn hoàn hảo.

Sân trượt băng lớn nhất Việt Nam - ảnh 10

Hai bố con tranh thủ buổi tối đến vui chơi tại sân băng nghệ thuật và tỏ vé khá thích thú khi vui đùa trên sân băng đạt tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất Việt Nam.

lê Hiếu

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.