Rơi xuống lò nung 720 độ C, người đàn ông thoát chết ngoạn mục

Một người đàn ông sau khi bị rơi xuống lò nung nhôm nóng chảy 720 độ C vẫn may mắn sống sót.

Người đàn ông 25 tuổi làm việc tại một lò nung nhôm  ở St Gallen, đông bắc Thụy Sĩ. Tình huống bất ngờ khiến anh rơi gã vào lò nung nhôm nóng 720 độ C. Tuy nhiên bằng một cách thần kỳ, anh đã thoát ra được, cố gắng kéo mình đến vị trí an toàn hơn và được cứu hộ.

Người đàn ông bị chìm trong lò nung nhôm nóng chảy đến tận đầu gối. Được biết, anh bị rơi vào lò nung từ một lỗ tròn ở trên đỉnh lò.

Hai bác sĩ và nhân viên cứu hộ khẩn cấp đã sơ cứu anh ngay tại nhà máy trước khi chuyển đến bệnh viện. Bác sĩ cho biết người đàn ông đã thoát cửa tử một cách ngoạn mục, là trường hợp hi hữu trên thế giới.

Hiện tại, người đàn ông trẻ tuổi đang được điều trị tại bệnh viện, dù giữ được tính mạng nhưng vết bỏng khá nghiêm trọng. Cảnh sát thành phố St Gallen đến hiện trường để điều tra xem vụ tai nạn xảy ra như thế nào.

Đây không phải là lần đầu tiên một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại lò nung này. Năm 2014, tại lò nung xảy ra vụ nổ khó có thể giải thích khiến một người đàn ông bị bỏng mặt nặng. 

Năm 2018, một người đàn ông đã may mắn thoát chết sau khi thùng kim loại nóng chảy khổng lồ rơi xuống sàn nhà máy tại Iran ngay gần vị trí của anh. Chất lỏng sau đó phun xuống mặt đất, bao phủ chỗ mà người đàn ông đã đứng trước đó ít giây.

Hoàng Dung (lược dịch)

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ với thần rùa

'Thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ lúc 22h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Canada vs Maroc với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Canada vs Maroc lúc 22h ngày 1/12.

Phát hiện hai khoáng chất 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch rơi xuống Trái Đất

Các nhà khoa học phát hiện hai khoáng chất mới 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch nặng 14 tấn rơi xuống Trái Đất 2 năm trước.

Choáng với những kỷ lục nụ hôn lâu nhất thế giới Icon

Một cặp đôi đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về nụ hôn dưới nước dài nhất với thời gian 3 phút 24 giây và một cặp đôi đến từ Thái Lan với kỷ lục hôn lâu nhất hơn 58 giờ đồng hồ.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Đang cập nhật dữ liệu !