Đi bộ trong tư thế người uốn dẻo, cô gái 14 tuổi lập kỷ lục thế giới

Đây là danh hiệu kỷ lục thứ hai dành cho cô gái dẻo nhất thế giới.

Liberty Barros, 14 tuổi, đến từ Peterboroug, được mệnh danh là cô gái dẻo nhất thế giới tiếp tục khiến nhiều người nể phục khi lần thứ 2 giành kỷ lục Guinness thế giới.

Cô gái trẻ tự nhận mình là 'vũ công uốn dẻo' đã hoàn thành động tác khóa gối gập lưng nhanh nhất, uốn cong cơ thể về phía sau trong khi đi bộ quãng đường 20 mét trong 22 giây.

Màn thể hiện lập kỷ lục thế giới diễn ra ở trung tâm London, Anh đối diện với Tòa nhà quốc hội, trong khuôn khổ Ngày kỷ lục Guinness thế giới.

Với chủ đề 'Siêu kỹ năng', sự kiện thường niên Ngày kỷ lục Guinness thế giới lần thứ 19 đã tập hợp các kỷ lục trên khắp các châu lục thể hiện thành tích, lập nên nhiều cột mốc mới.

Liberty Barros phát hiện ra sự linh hoạt hiếm có của bản thân  vào năm 2017 khi bắt chước các bước nhảy của ca sĩ Rihanna trong video âm nhạc 'Umbrella'.

Cô gái trẻ cho biết: "Thật không thể tin nổi khi nhận được chứng nhận Kỷ lục Guinness thế giới lần thứ hai, tôi thực sự rất hạnh phúc. Có mặt ở đây vào Ngày kỷ lục Guinness thế giới là một điều tuyệt vời, tôi gặp gỡ rất nhiều người nắm giữ kỷ lục khác nhau, họ đều rất tài năng".

Liberty Barros rất chăm chỉ tập luyện, trau dồi kỹ năng và thường xuyên xuất hiện tại các cuộc thi như Tìm kiếm tài năng Tây Ban Nha, Tìm kiếm tài năng Anh ...

Ngoài kỷ lục Liberty Barros mới thiết lập, sự kiện Ngày kỷ lục Guinness thế giới lần thứ 19 cũng ghi nhận một số tài năng khác lập kỷ lục mới. Hơn 1.000 đơn đăng ký từ những nhiều nơi trên thế giới gửi về ban tổ chức với hi vọng lập nhiều kỷ lục cho Ngày kỷ lục Guinness thế giới, ghi tên mình cuốn sách kỷ lục gia danh giá.

Nghệ sĩ biểu diễn Mariam Olayiwola, nổi tiếng với cái tên Amazi, đã phá kỷ lục về số vòng đeo trên người cùng lúc trong khi đi cà kheo. Cô khéo léo vừa lắc lư 25 vòng vừa đi cà kheo để lập kỷ lục.

George Scholey, đến từ Northampton, Anh đã lập kỷ lục giải vừa giải khối rubic vừa trượt ván. Dinesh Sunar đến từ Orlando, Florida đã thực hiện khả năng vừa nhảy lộn ngược vừa bịt mắt. Thành tích của nam thanh niên này là thực hiện 21 lần nhảy lộn ngược trong thời gian một phút.

Junji Nakasone đến từ Nhật Bản đã lập thành tích lăn quả bóng rổ từ cánh tay này sang cánh tay kia và ngược lại, anh thực hiện 56 lần liên tiếp mà không làm quả bóng rơi xuống đất.

Hoàng Dung (lược dịch)

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Croatia vs Canada với 'tiên tri mèo', đại bàng Romeo Icon

Chú mèo tiên tri Cass, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 trận Croatia vs Canada lúc 23h hôm nay 27/11.

Dự đoán tỷ số Bỉ vs Maroc World Cup 2022 với 'tiên tri mèo' Cass Icon

Dự đoán bóng đá của tiên tri động vật mèo Cass trận đấu Bỉ vs Maroc lúc 20h hôm nay 27/11.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỷ số trận Nhật Bản vs Costa Rica với 'tiên tri mèo' Icon

Dự đoán bóng đá của 'tiên tri' động vật mèo Cass và 'thần rùa' trận đấu Nhật Bản vs Costa Rica lúc 17h hôm nay 27/11.

Kết quả trận Argentina vs Mexico bảng C bóng đá World Cup 2022 ngày 27/11

Lúc 2h00 ngày 27/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Argentina vs Mexico trong khuôn khổ bảng C World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ Lusail Iconic. Cập nhật kết quả Argentina vs Mexico bên dưới.

Kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bảng D bóng đá World Cup 2022 ngày 26/11

Lúc 23h00 ngày 26/11 trận đấu giữa hai đội tuyển Pháp vs Đan Mạch trong khuôn khổ bảng D World Cup 2022 diễn ra trên SVĐ 974. Cập nhật kết quả trận Pháp vs Đan Mạch bên dưới.

Khám phá bí mật bất ngờ trong ngôi nhà 130 tuổi

Cặp vợ chồng hoang mang khi nhận được lá thư tiết lộ những căn phòng 'bí mật rùng rợn' trong ngôi nhà 130 tuổi của gia đình.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 tỉ số trận Argentina vs Mexico với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán kết quả trận đấu World Cup 2022 Argentina vs Mexico lúc 02h ngày 27/11.

Đang cập nhật dữ liệu !