Ra mắt giải pháp Microsoft Dynamic AX cho doanh nghiệp nông sản

Ngày 19/6, Công ty Microsoft phối hợp với Công ty Scalable ISV và Công ty phân phối Công nghệ Quang Dũng (QD-TEK) cho ra mắt giải pháp hoạch định nguồn nhân lực doanh nghiệp Microsoft Dynamic AX dành cho những doanh nghiệp chế biến thực phẩm và nông sản của Việt Nam.

Ra mắt giải pháp Microsoft Dynamic AX cho doanh nghiệp nông sản

Ra mắt giải pháp Microsoft Dynamic AX cho doanh nghiệp nông sản

Giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp nông sản hoạt động hiệu quả

Theo các chuyên gia của Scalable ISV, qua nghiên cứu thị trường nông sản Việt Nam cho thấy, hầu hết các công ty nông sản đang gặp nhiều khó khăn trong quản lý và hoạch định nguồn nhân lực. Trong đó, việc doanh nghiệp quản lý chuỗi cung ứng và hoạch định cung cầu dẫn tới tồn kho nông sản nhiều, gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp khá phổ biến.

Ông Phùng Phước Linh, đại diện Microsoft cho biết, giải pháp này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như phát triển hiệu quả nguồn lực hướng tới phát triền bền vững, nâng cao năng lực cạnh tranh cũng như tăng hiệu quả quản lý trong sản xuất, nhân sự, tiền lương, hàng tồn kho, xuất nhập khẩu, công nợ, khách hàng, cùng các nghiệp vụ thông thường.

Hiện đã có hơn 300 khách hàng đang sử dụng giải pháp này với nhiều ngành nghề khác nhau như bán lẻ, sản xuất, phân phối, dịch vụ… QD-TEK sẽ là công ty cung cấp bộ giải pháp trên giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả quản lý và tiết kiệm nguồn nhân lực.

Thúy Ngà

Đu hot trend kẹp tóc hoa sứ, bánh đồng xu Hàn... kẻ khóc, người cười

Nắm bắt nhanh, chớp cơ hội kinh doanh các sản phẩm ‘hot’, đánh đúng tâm lý của một bộ phận người dùng nên nhiều người bán hàng ‘đắt như tôm tươi’, lãi đậm trong thời gian ngắn. Song những trào lưu đó cũng rất nhanh tàn.

Làm trà từ trái vàng ruộm ở vùng quê Đất Đỏ, thu nhập hàng trăm triệu mỗi năm

Hơn 10 năm ấp ủ ý tưởng tạo ra sản phẩm từ loại trái đặc trưng của vùng đất nơi mình sinh ra, anh Hiếu đã cho ra đời sản phẩm trà Lêkima mang hương vị mới lạ mà không nơi nào có được.

Giám đốc bị 'người lạ' bán sạch cổ phiếu và lấy 2,8 tỷ trong vòng 'một nốt nhạc'

Chị Huyền Trang, giám đốc công ty truyền thông tại Hà Nội bị lừa mất tiền tỷ không thể ngờ mình lại là nạn nhân bởi kịch bản được dàn dựng quá tinh vi.

Loại quả mặn như muối, xưa không ai hái, giờ thành đặc sản được săn lùng

Có một loại quả rừng rất lạ, mang vị mặn như muối. Loại quả này mọc dại, trước không có ai thu hái giờ thành đặc sản được săn lùng.

Không lưu ảnh CCCD trong điện thoại để tránh mất sạch tiền trong tài khoản

Tuyệt đối không lưu trữ trên điện thoại ảnh chụp CMTND/CCCD/hộ chiếu cá nhân, mật khẩu truy cập ứng dụng ngân hàng. Chỉ cài đặt các ứng dụng chính thức trên Appstore và CH Play... để tránh mất sạch tiền trong tài khoản.

Nuôi loài nhạy cảm, 'khó chiều' trong phòng điều hòa, nông dân ở Nghệ An đổi đời

Để nâng cao năng suất của làng nghề truyền thống nuôi tằm lấy kén, người nông dân ở Nghệ An đã áp dụng kỹ thuật mới trong việc chăm sóc tằm ở phòng điều hoà.

Hà Tĩnh xây dựng đô thị văn minh không sinh rác thải nhựa

'Đi chợ mang giỏ, giảm túi ni-lông' là một trong những thông điệp lan truyền của phụ nữ trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh. Đây là một trong những hành động thiết thực mà phụ nữ Hà Tĩnh đã, đang làm rất tốt.

SHB đặt mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận 22% so với năm 2023

Năm 2024, SHB đặt kế hoạch lợi nhuận đạt 11.286 tỷ đồng, cao hơn 22% so với năm trước. Với chiến lược chuyển đổi giai đoạn 2024 - 2028, SHB xác lập mục tiêu Top 1 về hiệu quả, khẳng định vị thế định chế tài chính hàng đầu, vươn tầm khu vực.

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.