Ra mắt bộ sách 'Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram'

Với cách thể hiện mới mẻ qua hình thức truyện tranh, bộ sách 'Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram" giúp học sinh tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên, thú vị và dễ dàng như học chính tiếng mẹ đẻ.

Sáng 6/8, Công ty cổ phần sách MCBooks đã ra mắt bộ sách “Đội thám hiểm Gram Gram”. Buổi lễ đã thu hút được đông đảo các em học sinh và phụ huynh tham gia.

Đây là một bộ sách tự học tiếng Anh độc đáo được MCBooks mua bản quyền từ nhà xuất bản Sahoi Pyoungnon Publisshing Co.,INC. Bộ sách được đánh giá rất cao tại thị trường Hàn Quốc. Khi ra mắt năm 2008 đã trở thành một trào lưu “đọc truyện tranh giỏi tiếng Anh” dành cho học sinh.

Ra mắt bộ sách 'Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram' - ảnh 1

Bộ sách 'Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram'

Năm 2011, “Đội thám hiểm Gram Gram” cũng dành được giải thưởng sách giáo dục do phụ huỳnh bình chọn. Bộ sách được viết với mục đích giúp học sinh tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên, thú vị và dễ dàng như học chính tiếng mẹ đẻ. 

Với cách thể hiện hoàn toàn mới qua hình thức truyện tranh, các bạn học sinh từ đó bị lôi cuốn vào những tình huống ly kì của câu chuyện có xen lẫn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, khiến việc học tiếng Anh trở lên tự nhiên và dễ dàng ghi nhớ hơn.

So với các cuốn sách học từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh hiện nay, bộ sách Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram không đặt nặng vấn đề học sinh phải cố gắng học được một lượng kiến thức nhất định. Thay vào đó cuốn sách giúp người học chú trọng vào phương thức giao tiếp khi nói tiếng Anh.

Ra mắt bộ sách 'Đội thám hiểm tiếng Anh Gram Gram' - ảnh 2

ÔngNguyễn Văn Cường, giám đốc công ty CP sách MCBooks phát biểu tại buổi giới thiệu sách.

Nếu ví việc học tiếng Anh như xây một ngôi nhà thì ngữ pháp tiếng Anh chính là bản thiết kế, bản thiết kế ấy sẽ phải ‘chuẩn’, và từ vựng như những viên gạch dựng lên ngôi nhà ấy. Việc xây nhà thành công nghĩa là sử dụng tiếng Anh thành thạo mà không lo “bí từ” thì việc học từ vựng và ngữ pháp là rất cần thiết.

Tác giả của cuốn sách này là ông Jang Young Jun đã học tiến sĩ Ngôn ngữ học tại đại học Havard và hiện là giảng viên khoa Anh ngữ tại đại học Chung Ang.

Ông Jang Young Jun đã gặp rất nhiều khó khăn khi dạy tiếng anh cho cậu con trai lớp 4. Với tâm thế của một người cha muốn dạy ngữ pháp tiếng Anh một cách dễ hiểu và thú vị cho con trai của mình- vốn ghét tiếng anh, tác giả dày công nghiên cứu và đã sử dụng nghệ thuật truyện tranh Fantasy viết nên cuốn sách “Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng Anh Gram Gram”.

Ông Nguyễn Văn Cường, giám đốc công ty CP sách MCBooks cho biết để cuốn sách đến với độc giả Việt Nam, công ty đã đầu tư khá lớn.

“Chúng tôi luôn cố gắng tìm những phương pháp học mới, hiệu quả cho học sinh Việt Nam. Qua cách thể hiện mới này, chắc chắn học sinh Việt Nam sẽ có cái nhìn mới mẻ hơn với tiếng Anh, từ vựng và ngữ pháp khô khan sẽ được học hấp dẫn và thú vị hơn", ông Cường cho biết.

Bộ sách gồm 34 cuốn, trong đó có 21 cuốn ngữ pháp với tên gọi Đội thám hiểm ngữ pháp tiếng Anh Gram Gram. Và 13 cuốn về từ vựng với tên gọi: Đội thám hiểm từ vựng tiếng Anh Gram Gram.

D.Thùy

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !