PVcomBank tặng thêm 0,3% lãi suất tiền gửi cho khách hàng mở sổ tiết kiệm

Từ 25/2/2019, PVcomBank triển khai chương trình tri ân khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi Thắp sáng niềm tin trên quy mô toàn quốc.

Theo đó, khách hàng gửi tiết kiệm Thắp sáng niềm tin sẽ được tặng đặc quyền cộng trực tiếp lãi suất tới 0,3%, áp dụng cho các sản phẩm được hưởng chính sách lãi suất của PVcomBank ở lần gửi tiếp theo.

Thắp sáng niềm tin là một sản phẩm tiết kiệm đặc biệt được PVcomBank xây dựng và triển khai từ tháng 11/2018 với cơ chế lãi suất rất hấp dẫn cùng nhiều điều kiện linh hoạt. Khách hàng có thể tích lũy từ những khoản nhỏ (5 triệu đồng), kỳ hạn tùy chọn từ 1 đến 36 tháng.

Đặc biệt, với mỗi sổ tiết kiệm, ngân hàng sẽ trích 0,1% từ lợi nhuận để ủng hộ vào quỹ Thắp sáng niềm tin - Quỹ học bổng được gây dựng và phát triển bởi tâm huyết của CBNV PVcomBank cùng nhiều đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. 

Hoạt động trên nguyên tắc tự nguyện và phi lợi nhuận, mục tiêu của quỹ Thắp sáng niềm tin là tìm kiếm và trao học bổng cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên khắp mọi miền Tổ quốc, hướng nghiệp và tiếp sức cho các em trên con đường lập nghiệp.

Tính đến thời điểm hiện tại, Quỹ đã giúp hơn 1.000 sinh viên nghèo hiếu học có cơ hội đến với giảng đường đại học và cho các em niềm tin vượt lên chính mình. 

Như vậy, không chỉ là một giải pháp tài chính đơn thuần, với ý nghĩa nhân văn gửi gắm trong sản phẩm, PVcomBank mong muốn tiếp tục nhân rộng và lan tỏa hơn nữa thông điệp Thắp sáng niềm tin.

Chính vì thế, từ 25/2/2019, khách hàng tham gia chương trình sẽ được hưởng hai lần lãi suất hấp dẫn: Lãi suất của sản phẩm tiền gửi Thắp sáng niềm tin và lãi suất cộng thêm 0,3% cho lần gửi tiết kiệm tiếp theo. 

Đại diện lãnh đạo PVcomBank chia sẻ: “Các quỹ đầu tư cho thế hệ trẻ, sinh viên nghèo hiếu học luôn là một trong những ưu tiên lớn của PVcomBank.

Việc xây dựng sản phẩm Thắp sáng niềm tin không chỉ mang tới cho khách hàng thêm lựa chọn tiết kiệm, tối ưu tài chính, mà còn là nỗ lực nhân rộng ý nghĩa tốt đẹp của quỹ Thắp sáng niềm tin, để các khách hàng cùng chung tay với PVcomBank xây dựng nên những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống”.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.pvcombank.vn. Hotline: 1900.5555.92.
KD
Từ khóa: PVcomBank mở sổ tiết kiệm Thắp Sáng Niềm Tin

Doanh nghiệp địa ốc "chết" trên đống tài sản, sếp "đi buôn" để nuôi quân

Thị trường không có thanh khoản, thêm động thái siết chính sách và dòng tiền khiến doanh nghiệp bất động sản ở thế khó chồng khó. Không ít doanh nghiệp tại TPHCM phải cắt giảm nhân sự, dừng hoạt động.

Sun Air – định hình một lối sống thượng lưu

Khi hãng hàng không Sun Air ra đời, rất dễ mô tả họ bằng từ “cao cấp” hay hơn thế nữa, vì họ mong muốn khai thác các chuyến chuyên cơ. Nhưng chuyên cơ còn hơn thế, nó là một lối sống đang hình thành.

Hơn 20 năm tay trắng dựng cơ ngơi trăm tỷ của anh nông dân

Anh Bình cho biết, khởi nghiệp với số vốn chỉ đủ mua 10 bao cám nhưng đến nay anh đã có khu chuồng trại rộng nhiều héc-ta với đàn gà hơn 100 nghìn con và một lò ấp quy mô lớn.

Vì sao quả bưởi da xanh Bến Tre được chọn ‘mở hàng’ xuất khẩu sang Mỹ?

Sau 6 năm đàm phán, ngày hôm qua (28/11), lô bưởi da xanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ. Theo đó, bưởi được xuất khẩu là giống bưởi da xanh trồng tại Bến Tre.

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.

Bán cắt lỗ nhà đất vẫn ế sưng, méo mặt vì gánh nợ ngân hàng

Cơn “sốt đất” hạ nhiệt khiến thị trường bất động sản vắng khách, giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới, cò đất chuyển nghề, nhà đầu tư lỡ ôm đất lướt sóng chưa đẩy được hàng, lại phải cõng trên lưng gánh nặng lãi suất, nợ ngân hàng ngày một tăng...

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.

Đất đấu giá Đông Anh gần 170 triệu đồng/m2, loạt dự án bất động sản bị thanh tra

Bất ngờ đất đấu giá ở Đông Anh (Hà Nội) lên gần 170 triệu đồng/m2, Bộ TN&MT thanh tra 10 dự án bất động sản lớn ở Đồng Nai; dừng điều chỉnh siêu dự án nghìn tỷ của 'chúa đảo' Tuần Châu ở Hà Nội… là các tin tức bất động sản gây chú ý tuần qua