Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016

Vừa qua, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại Hà Nội (CTET) tổ chức chung kết cuộc thi Duyên dáng nữ sinh CTET 2016.

Cuộc thi nhằm mục đích tôn vinh vẻ đẹp hài hòa giữa vẻ đẹp hình thể và trí tuệ, tâm hồn của học sinh, sinh viên, qua đó giúp học sinh, sinh viên nhận thức một cách đúng đắn về vẻ đẹp của thanh niên thời đại mới đồng thời định hướng phần nào phong cách thời trang có văn hoá cho học sinh, sinh viên trước những xu hướng ăn mặc nhiều biến tướng của giới trẻ hiện nay.

Bên cạnh đó, cuộc thi là một sân chơi bổ ích và lành mạnh dành cho nữ HSSV, khuyến khích thêm tự tin, hoàn thiện mình trong mọi mặt và đặc biệt là trở nên năng động hơn, tích cực hơn trong các hoạt động xã hội và cộng đồng.

Cuộc thi cũng góp phần tạo dựng hình ảnh sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Thương mại trẻ trung, năng động, tài năng thông qua đó quảng bá hình ảnh của sinh viên Nhà trường đến với xã hội.

Sau đây là vẻ đẹp đầy duyên dáng nữ sinh của trường Cao đẳng Kinh tế  Kỹ thuật Thương mại Hà Nội trong đêm chung kết:

Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016 - ảnh 1
Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016 - ảnh 2
Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016 - ảnh 3
Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016 - ảnh 4
Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016 - ảnh 5
Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016 - ảnh 6
Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016 - ảnh 7
Nữ sinh đẹp rực rỡ trong cuộc thi duyên dáng CTET 2016 - ảnh 8
Hoàng Thanh

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !