Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ

Nữ sinh học cảnh sát giao thông mặc quân phục, ngồi trên xe phân khối lớn được dân mạng thích thú là Lại Kiều Anh.

Kiều Anh sinh năm 1994, hiện là sinh viên HV Cảnh sát nhân dân Hà Nội. Cô gái xinh xắn này còn là chi hội trưởng khóa D38.

Học chuyên ngành cảnh sát giao thông nhưng Kiều Anh lại rất thích múa dân gian và thường xuyên tham gia các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại trường đại học. Cô cho biết, học múa sẽ giúp cơ thể mềm dẻo hơn bên cạnh sự mạnh mẽ vốn đặc trưng của ngành.

Nói về sự lựa chọn của mình, Kiều Anh chia sẻ: “Em theo ngành cảnh sát vì mong muốn theo nghiệp của bố và chị gái. Từ nhỏ em đã thấy bố mặc quân phục và rất thích thú”.

Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 1

Kiều Anh thích trang phục cảnh sát ngay từ lúc còn nhỏ.

Đang là sinh viên năm thứ 2, Kiều Anh cho biết khó khăn của những nữ sinh cảnh sát là các bộ môn rèn luyện thể chất, đòi hỏi sức dẻo dai như chạy bền 800m, nhảy xa, chống đẩy. Sắp tới cô rất háo hức khi sẽ bắt đầu làm quen với các bộ môn như bắn súng, bơi lội…

Trong cảm nhận của Kiều Anh, công việc của người cảnh sát giao thông rất vất vả khi đứng ngoài đường sương gió, mưa nắng. Cô bày tỏ: “Phải những người trong ngành mới thấy được sự khó khăn của người ở lĩnh vực này”.

Đối với Kiều Anh, hình tượng một người cảnh sát giao thông chuẩn mực là phải chấp hành nghiêm điều lệnh của Bộ đề ra. Cảnh sát trước người dân phải luôn chỉn chu, ngôn ngữ nói với người vi phạm phải chẩn mực và có giáo dục, xử lý vi phạm hành chính đúng người, đúng tội. Người cảnh sát là người không thiên vị cũng như không quá cứng nhắc.

Dự định trong tương lai của Kiều Anh là học tập, rèn luyện thật tốt 5 năm trong trường đại học sau đó sẽ học lên thạc sỹ. Cô mong muốn sẽ được cống hiến cho nghề lâu dài.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Kiều Anh:

Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 2

Kiều Anh trong bức ảnh trên xe phân khối lớn.

Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 3

Kiều Anh trong quân phục và trong đời thường,

Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 4

Nữ sinh trường cảnh sát xinh đẹp.

Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 5
Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 6

Ngoài đời thường Kiều Anh là cô gái nhí nhảnh, trẻ trung.

Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 7

Kiều Anh biểu diễn múa truyền thống.

Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 8

Kiều Anh sau giờ tập.

Nữ sinh Cảnh sát trên xe phân khối lớn: Múa đẹp, giỏi võ - ảnh 9

Kiều Anh tạo dáng xì-tin cùng bạn.

huỳnh anh

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !