Giá xăng giảm, nguồn hàng dồi dào, Hà Nội không còn cảnh xếp hàng dài chờ mua xăng

Tình hình xăng dầu đã bắt đầu ổn định khoảng 1 tuần nay, các cây xăng đều mở cửa bán hàng, chính vì thế không còn tình trạng người dân phải xếp hàng dài trước cây xăng để chờ mua.
Theo ghi nhận của PV Infonet, vào sáng hôm nay 22/11, tại nhiều cây xăng trên địa bàn TP Hà Nội, không còn tình trạng người dân xếp hàng dài chờ đổ xăng.
Tại cây xăng trên đường Lê Quang Đạo (Nam Từ Liêm), trung bình có khoảng hơn 10 xe đợi đến lượt đổ xăng, mỗi xe chỉ mất khoảng 5 phút là có thể đổ xong.
Tương tự, tại cây xăng gần bến xe Mỹ Đình, lượng người đến đổ xăng cũng rất ít.
Theo chia sẻ của đại diện chủ cửa hàng, khoảng 1 tuần nay lượng xăng dầu đã bắt đầu ổn định, các cây xăng đều mở cửa bán hàng, chính vì thế không còn tình trạng người dân phải xếp hàng dài trước cây xăng để chờ đổ.
Sáng nay, cây xăng này cũng đang nhập hàng, không còn tình trạng khó khăn về nguồn hàng như trước.
Người dân cho biết, họ rất thoải mái khi đổ xăng, không có tình trạng cây xăng hạn chế mức mua 30-50.000 đồng/lần đối với xe máy hay 500.000 đồng/lần đối với ô tô như trước đây.
Tại cây xăng trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy), lượng ngưởi đổ xăng cũng giảm hẳn so với những ngày trước. Chia sẻ với PV Infonet, anh Nguyễn Việt Thắng (áo vàng - là nhân viên lái xe) cho biết, khoảng hơn 1 tuần trước, mỗi lần đi đổ xăng là nỗi ám ảnh đối với anh. "Nghĩ lại những ngày ngồi đợi cả tiếng đồng hồ để đổ xăng tôi thấy sợ. Làm nghề dịch vụ chở khách, nên dù phải đợi lâu thế nào tôi cũng buộc phải chờ. Nhưng mấy hôm nay, mỗi lần đi đổ xăng, các cây xăng đều rất vắng vẻ, không còn cảnh xếp hàng chờ như trước đây nữa, tiết kiệm được nhiều thời gian tôi cảm thấy rất thoải mái", anh Thắng nói.
Theo ghi nhận tại các cây xăng ở Hà Nội, toàn bộ cột xăng đều đang hoạt động, không còn tình trạng bán hàng cầm chừng.
Theo điều chỉnh giá xăng dầu mới nhất của liên Bộ Công Thương - Tài chính, từ 15h ngày 21/11, giá xăng RON 95 giảm 80 đồng/lít, về mức 23.780 đồng một lít; giá xăng E5 RON 92 giảm 40 đồng/lít, về mức 22.670 đồng/lít.
Tại cây xăng trên đường Dương Đình Nghệ, lượng khách cũng khá ít.
Lượng ô tô vào cây xăng cũng rất ít.
Và hầu hết các cây xăng đã mở cửa bán hàng.

Bảo Khánh

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Huế: Trả lại iPhone 14, ví tiền cho những người đánh rơi

Ngày 31/12, theo tin từ Công an TP Huế, đơn vị này cùng một người phụ nữ trú ở TP Huế nhặt được tài sản vừa làm thủ tục trao trả lại ví tiền bên trong có gần 16 triệu đồng cho người đánh rơi.

Bà chủ quán làm từ thiện từ tâm, không tính toán thiệt hơn

Phong cách làm từ thiện từ tâm, không tính toán của chị Nguyễn Thị Thành ở Hà Nội đã từng khiến cư dân mạng bất ngờ hồi tháng 6 năm 2021 khi cả nước đang cao điểm chống dịch Covid-19.Tới bây giờ chị vẫn giữ cho mình phong cách ấy.

Nhóm sinh viên quê Quảng Ninh với chương trình ý nghĩa 'Sưởi ấm vùng than'

Những sinh viên năm thứ nhất, thứ hai quê Quảng Ninh đang theo học tại các trường đại học ở Hà Nội đã định kỳ thực hiện chương trình thiện nguyện 'Sưởi ấm vùng than' khiến nhiều người cảm phục.

Những hệ lụy khi dùng mạng xã hội thiếu trách nhiệm

Mạng xã hội như “con dao hai lưỡi”, dù đem lại nhiều lợi ích tích cực nhưng khi con người sử dụng chúng một cách thiếu trách nhiệm thì sẽ dẫn đến vô số hệ lụy.

Những người trẻ 'vẽ điều phi thường nhỏ bé'

Sòi Gòn Trẻ là một nhóm thiện nguyện bao gồm những bạn sinh viên của trường Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Họ đã làm công việc đi khắp các cung đường ngõ ngách tại thành phố để tặng quà cho những người lớn tuổi vẫn phải lao động cực nhọc.

Hỗ trợ thanh niên Hà Nam khởi nghiệp

Bên cạnh hỗ trợ về vốn, các cấp bộ đoàn còn quan tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tiêu thụ sản phẩm, tư vấn pháp lý; liên kết mạng lưới khởi nghiệp, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp....

Đang cập nhật dữ liệu !