Giá xăng giảm, nguồn hàng dồi dào, Hà Nội không còn cảnh xếp hàng dài chờ mua xăng

Tình hình xăng dầu đã bắt đầu ổn định khoảng 1 tuần nay, các cây xăng đều mở cửa bán hàng, chính vì thế không còn tình trạng người dân phải xếp hàng dài trước cây xăng để chờ mua.
Theo ghi nhận của PV Infonet, vào sáng hôm nay 22/11, tại nhiều cây xăng trên địa bàn TP Hà Nội, không còn tình trạng người dân xếp hàng dài chờ đổ xăng.
Tại cây xăng trên đường Lê Quang Đạo (Nam Từ Liêm), trung bình có khoảng hơn 10 xe đợi đến lượt đổ xăng, mỗi xe chỉ mất khoảng 5 phút là có thể đổ xong.
Tương tự, tại cây xăng gần bến xe Mỹ Đình, lượng người đến đổ xăng cũng rất ít.
Theo chia sẻ của đại diện chủ cửa hàng, khoảng 1 tuần nay lượng xăng dầu đã bắt đầu ổn định, các cây xăng đều mở cửa bán hàng, chính vì thế không còn tình trạng người dân phải xếp hàng dài trước cây xăng để chờ đổ.
Sáng nay, cây xăng này cũng đang nhập hàng, không còn tình trạng khó khăn về nguồn hàng như trước.
Người dân cho biết, họ rất thoải mái khi đổ xăng, không có tình trạng cây xăng hạn chế mức mua 30-50.000 đồng/lần đối với xe máy hay 500.000 đồng/lần đối với ô tô như trước đây.
Tại cây xăng trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy), lượng ngưởi đổ xăng cũng giảm hẳn so với những ngày trước. Chia sẻ với PV Infonet, anh Nguyễn Việt Thắng (áo vàng - là nhân viên lái xe) cho biết, khoảng hơn 1 tuần trước, mỗi lần đi đổ xăng là nỗi ám ảnh đối với anh. "Nghĩ lại những ngày ngồi đợi cả tiếng đồng hồ để đổ xăng tôi thấy sợ. Làm nghề dịch vụ chở khách, nên dù phải đợi lâu thế nào tôi cũng buộc phải chờ. Nhưng mấy hôm nay, mỗi lần đi đổ xăng, các cây xăng đều rất vắng vẻ, không còn cảnh xếp hàng chờ như trước đây nữa, tiết kiệm được nhiều thời gian tôi cảm thấy rất thoải mái", anh Thắng nói.
Theo ghi nhận tại các cây xăng ở Hà Nội, toàn bộ cột xăng đều đang hoạt động, không còn tình trạng bán hàng cầm chừng.
Theo điều chỉnh giá xăng dầu mới nhất của liên Bộ Công Thương - Tài chính, từ 15h ngày 21/11, giá xăng RON 95 giảm 80 đồng/lít, về mức 23.780 đồng một lít; giá xăng E5 RON 92 giảm 40 đồng/lít, về mức 22.670 đồng/lít.
Tại cây xăng trên đường Dương Đình Nghệ, lượng khách cũng khá ít.
Lượng ô tô vào cây xăng cũng rất ít.
Và hầu hết các cây xăng đã mở cửa bán hàng.

Bảo Khánh

Trưởng thôn đầu tàu kinh tế ở Đăk Hring

Thôn Đăk Kang Yop, xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà (Kon Tum) đang từng bước thay đổi cả về diện mạo, cảnh quan cũng như đời sống của bà con nhân dân. Có được thành quả ấy phải kể đến vai trò to lớn của Bí thư chi bộ, Trưởng thôn A Nẻo.

Cửa hàng kinh doanh hơn 1 tấn ức vịt, cánh gà đông lạnh ở Hà Nội không nguồn gốc

Một cơ sở ở 483 đường An Dương Vương (phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang kinh doanh gần 1,2 tấn thực phẩm là ức vịt và cánh gà đông lạnh không có hóa đơn chứng từ, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Nỗi niềm người CSGT - Trật tự ngày đêm làm việc vì bình an của người dân

Các chiến sĩ Đội CSGT - Trật tự, Công an huyện Ba Vì (Hà Nội) đang ngày đêm tận tụy với công việc để xây dựng hình ảnh giao thông văn minh, an toàn trên địa bàn.

'Tiệm cắt tóc di động' miễn phí nơi biên giới của những người lính biên phòng

Đến các bản làng, trường học, nhà văn hóa, các địa điểm ven đường... những chiến sĩ Biên phòng đã mang tiệm cắt di động của mình cắt tóc miễn phí cho nhân dân, học sinh nơi biên giới.

TP.HCM liên tục phát hiện hàng hóa giả mạo thương hiệu lớn trên thị trường

Chỉ trong vòng 1 tháng, lực lượng chức năng TP.HCM đã liên tiếp phát hiện nhiều vụ sản xuất, tiêu thụ hàng giả mạo thương hiệu lớn với hàng nghìn sản phẩm như các loại dầu gội, sữa tắm, thời trang quần áo, giầy dép...

Xuất khẩu nông sản đạt trên 49 tỷ USD , vượt kỷ lục năm trước

Theo thống kê của Bộ NN-PTNT, xuất khẩu nông sản Việt Nam trong 11 tháng qua đã đạt tổng kim ngạch 49,04 tỷ USD tăng gần 12% so với cùng kỳ năm 2021

Gia tăng xuất khẩu hàng hoá thương hiệu Việt sang các nước EVFTA

Sau 2 năm thực thi EVFTA, số lượng doanh nghiệp Việt xuất khẩu sản phẩm mang thương hiệu Việt sang EU còn khá khiêm tốn. Để tận dụng tốt “con đường cao tốc EVFTA”, doanh nghiệp Việt cần làm gì?

Sau vụ TikToker Nờ Ô Nô, ngoài tẩy chay nội dung xấu độc cần quản lý chặt chẽ mạng xã hội

Bên cạnh việc tẩy chay thì cần có môi trường pháp lý chặt chẽ nhằm hạn chế và kiểm soát những video, những tài khoản đăng tải những nội dung xấu độc, nghiêm trị những tổ chức, cá nhân có hành vi gây nguy hại cho cộng đồng...

Để Việt Nam trở thành điểm thu hút vốn đổi mới sáng tạo của quốc tế

Nền kinh tế mạnh khi có đội ngũ doanh nghiệp đông đảo và quan trọng hơn là phải có nhiều doanh nghiệp chất lượng cao.

Kinh tế Việt Nam tăng trưởng ngoạn mục, bứt phá rất mạnh trong quý III

Kinh tế trong 10 tháng có nhiều điểm sáng, đóng góp tích cực vào tăng trưởng GDP năm 2022. Trong đó, xuất nhập khẩu, đầu tư nước ngoài, sản xuất công nghiệp, sản xuất dịch vụ... tiếp tục là bức tranh có nhiều gam màu sáng

Đang cập nhật dữ liệu !