Phát hiện vợ ngoại tình với bạn thân nhờ chú chó hung dữ

Tôi vô tình phát hiện vợ ngoại tình với bạn thân vừa ly hôn nhờ thú cưng hung dữ của người này.

Mất tất cả sau cuộc tình vụng trộm với trai trẻ do chính chồng đưa đến

Tôi ngoại tình với trai trẻ. Không ngờ cuộc tình vụng trộm ấy do chính chồng tôi dàn dựng để ly hôn rồi chiếm tài sản do tay tôi tạo ra.

Đi nhà nghỉ 'đổi gió' ngày mất điện, phát hiện chiếc xe che biển số của anh rể

Trời mùa hè nắng nóng bị cắt điện, vợ chồng tôi kéo nhau ra nhà nghỉ "đổi gió". Thật không ngờ tại đây tôi phát hiện ra bí mật động trời của anh rể.

Xứ Wales: Chàng trai đau khổ phát hiện vợ ngoại tình với bố

XỨ WALES- Người đàn ông đau khổ khi bắt quả tang vợ ngoại tình với bố. Anh lập tức ly hôn và nói rằng anh đang cố gắng vượt qua mối hận thù gia đình.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi, cùng lúc tôi mất 2 gia đình

Bố ruột ngoại tình với mẹ nuôi khiến cuộc sống vốn nhiều nỗi đau của tôi thêm một lần vỡ nát. Mối quan hệ sai trái ấy khiến tôi cùng lúc mất đi tình cảm của hai gia đình.

Đi bắt ghen em dâu ngoại tình, tôi sững sờ khi biết sự thật

Đến quán nước để bắt ghen em dâu ngoại tình với trai trẻ, tôi sững sờ khi nhận ra chính mình đang rơi vào tình huống cười ra nước mắt.

Ngoại tình nhưng không chịu thừa nhận, đến cuối cùng vợ vẫn đổ lỗi cho tôi

Tôi và vợ đã kết hôn được 8 năm và có 3 người con. Sẽ chẳng có chuyện gì nếu như đứa con út năm nay 4 tuổi chẳng giống tôi chút nào.

Ở nhà xem livestream, vợ choáng váng phát hiện chồng ngoại tình

TRUNG QUỐC - Xem video livestream danh lam thắng cảnh trên mạng, người vợ bất ngờ phát hiện chồng đang đi chơi cùng nhân tình.

Chê chồng lương thấp, vợ đòi ly hôn rồi cay đắng sau 4 tháng

Bảy năm lấy chồng là 7 năm tôi sống trong sự tủi hổ vì luôn bị so sánh với chúng bạn. Vì vậy, tôi đã mắc sai lầm không thể sửa.

Chồng đưa vợ đi thụ tinh ống nghiệm rồi nhanh chóng li hôn vì lí do không ngờ

Hôm nay bên tòa án thông báo đã hoàn tất xong mọi thủ tục li hôn cho vợ chồng em. Cũng là ngày em biết kết quả đặt phôi đã thành công, em chính thức có bầu khi vừa li hôn chồng.

Ám ảnh chuyện bố ngoại tình, 37 tuổi tôi vẫn không dám kết hôn

Người ta nói con gái nhờ đức cha nhưng bố tôi hết ngoại tình lại tìm cách hành hạ, đánh đuổi vợ để được tự do sống với nhân tình. Những việc ấy gây ám ảnh đến nỗi dù đã 37 tuổi, tôi vẫn không dám kết hôn.

Mẹ ngoại tình khiến tôi mồ côi cha

Ngày phát hiện mẹ ngoại tình, tôi biết hạnh phúc gia đình sẽ tan vỡ. Nhưng tôi không thể ngờ sự lựa chọn của mẹ sẽ biến mình thành đứa mồ côi cha.

Trả chồng về cho mẹ sau khi phát hiện chuyện ngoại tình

MỸ - Cô gái 24 tuổi phát hiện chồng ngoại tình khi kiểm tra tin nhắn điện thoại ngay tại giường bệnh anh nằm. Nhưng những gì anh ta làm tiếp theo thậm chí còn tồi tệ hơn.

Một lần đi với sếp, tôi đã muốn dừng cuộc hôn nhân 10 năm

Chẳng hiểu từ bao giờ, tình cảm của tôi với sếp đã chuyển sang một giai đoạn khác. Thi thoảng chúng tôi hẹn nhau đi cà phê, ăn uống buổi trưa.

Nghi bố ngoại tình, hai mẹ con đi đánh ghen rồi khóc òa khi biết sự thật

Nghi ngờ bố ngoại tình, tôi và mẹ bí mật theo dõi, đi đánh ghen để rồi ôm nhau khóc khi phát hiện sự thật.

Mẹ tôi ngoại tình

Khi chứng kiến mẹ ngả đầu vào lòng người đàn ông xa lạ, tôi đau đớn, tủi nhục đến mức không muốn nhìn mặt hay gặp bà nữa.

Chồng ngoại tình, vợ ra đi tay trắng kèm khoản nợ cả tỷ đồng

Kể từ ngày yêu, chúng tôi có 14 năm bên nhau. Đã hơn 1 lần tôi tha thứ cho chồng tội ngoại tình, cờ bạc để rồi cuối cùng phải ngậm ngùi ra đi tay trắng kèm theo khoản nợ hơn 1 tỷ đồng.

Ngoại tình với gái trẻ, gã đàn ông sập bẫy cô vợ cao tay

Chán vợ hết xuân sắc, tôi ngoại tình để “đổi gió” rồi trở thành người bao nuôi của cô gái đáng tuổi con mình. Nhưng khi tưởng chừng như có tất cả, tôi mới biết mình sập bẫy của cô vợ cao tay ngay từ đầu.

Phát hiện bố ngoại tình, tiểu tam là người tôi không thể ngờ

Sau sự cố bất ngờ, tôi tình cờ phát hiện bố ngoại tình. Thật đau lòng, nhân tình của bố lại là người rất thân thiết với tôi.

Vợ bỏ về nhà mẹ sau khi phát hiện điểm lạ trong tin nhắn của chồng

Phát hiện điểm lạ trong tin nhắn của chồng và nữ đồng nghiệp, tôi ôm bụng bầu về nhà mẹ đẻ, cay đắng vì không đủ mạnh mẽ đối diện với kẻ phản bội.

Chị vợ liên tục có biểu hiện lạ, em rể thấp thỏm lo âu

Chị thường xuyên về nhà sớm hơn khi biết tôi không đi làm. Chị chủ động chuẩn bị khăn, quần áo, giục tôi đi tắm rồi đứng nhìn từ bên ngoài.

Chồng khóc lóc đòi nuôi con của vợ và nhân tình

Ngày chồng biết con trai không phải con mình, tôi sợ hãi chủ động yêu cầu ly hôn. Nhưng thái độ của chồng lại khiến tôi bất ngờ hơn.

Phải lòng nhau, bố chồng rủ con dâu bỏ trốn

Con trai đâm đơn kiện vì bố chồng yêu, dụ dỗ con dâu bỏ trốn. Vụ việc gây xôn xao ở bang Rajasthan, Ấn Độ.

Đang cập nhật dữ liệu !