Ngoại tình nhưng không chịu thừa nhận, đến cuối cùng vợ vẫn đổ lỗi cho tôi

Tôi và vợ đã kết hôn được 8 năm và có 3 người con. Sẽ chẳng có chuyện gì nếu như đứa con út năm nay 4 tuổi chẳng giống tôi chút nào.

Thực tế là tôi đã có nghi ngờ kể từ khi đứa trẻ này được sinh ra nhưng mỗi lần tôi đề cập đến, tôi liền bị vợ chì chiết gay gắt. Để giữ gia đình yên ấm, hòa thuận tôi đành chọn cách nhẫn nhịn.

Nhưng khi con trai càng lớn càng không thấy có nét nào giống mình, tôi không thể không hoài nghi. Hơn nữa, tính theo ngày sinh của con trai, tháng vợ mang bầu, rõ ràng là tôi đang đi công tác ở xa cả tháng không về nhà. Vợ nói thằng bé sinh non nhưng tôi vẫn thấy rất khó hiểu vì con khi sinh ra hoàn toàn bình thường. Không thể sống yên được với mối nghi hoặc này, cũng không muốn vợ mắng chửi ầm nhà, tôi đã đã bí mật bế con trai 4 tuổi đi xét nghiệm AND. Kết quả khiến tôi chết đứng, đứa con trai mà tôi đã nuôi nấng suốt 4 năm qua thực sự không phải là con của tôi. 

Để đối mặt với sự thật phũ phàng, đồng thời muốn có một lời giải thích rõ ràng từ vợ, hôm đó tôi vờ rủ vợ về nhà bố mẹ đẻ cô ấy chơi rồi 3 mặt một lời hỏi vợ tại sau lại cắm sừng tôi. Vẫn như những lần khác, vợ tôi lập tức bù lu bù loa lên mắng mỏ tôi không tiếc lời.

Khi tôi đem tờ kết quả xét nghiệm quan hệ cha con ra, cô ấy không những không thừa nhận mà còn nhiếc móc tôi: “Anh hãm hại tôi, anh giả mạo tờ giấy này, anh không tin tôi chút nào, tôi không sống nổi cuộc sống này nữa…”.

Cô ấy vừa khóc vừa chửi bới, đầu tiên là xé giấy chứng nhận kết quả ADN, sau đó đập nát điện thoại di động của tôi, cuối cùng còn tuyên bố sẽ đệ đơn ly hôn rồi vào phòng đóng sầm cửa lại.

Bố mẹ vợ sau đó cũng hùa vào bênh vợ tôi rằng bà chưa từng thấy con gái đi với đàn ông lạ bao giờ, trách mắng tôi vô tâm, không yêu thương vợ thì thôi còn vô cớ gây chuyện, bôi xấu thanh danh của con gái ông bà.

Tôi không phải là người giỏi đôi co, càng không thể nói lại họ, cuối cùng tôi khẳng định mình không làm giả kết quả, bảo bố mẹ vợ và vợ không tin thì có thể tự mình mang thằng bé đi xét nghiệm lại. 

Biết không thể chối cãi được nữa, vợ tôi lúc này mới chịu thừa nhận nhưng vẫn cố lấp liếm rằng tại tôi lạnh nhạt với cô ấy, tôi không kiếm được nhiều tiền, không biết giúp đỡ vợ, không tâm lý, thậm chí còn bạo hành tinh thần cô ấy. Thế nên trong một lần bối rối, cô ấy đã mắc sai lầm với người đàn ông khác. 

Bố vợ cũng dịu giọng thuyết phục tôi rằng dù cháu trai có không phải là con ruột của tôi nhưng sống chung 4 năm chắc chắn tôi vẫn có tình cảm, tôi nên rộng lượng tha thứ cho con gái ông. Cho dù ly hôn, tái hôn cũng không dễ dàng, thế nên hãy bỏ qua chuyện này và tiếp tục sống cùng nhau.

Nghe đến đây, tôi không nén được tiếng thở dài trong lòng, đứa bé không phải con tôi, nuôi nó 4 năm cũng đủ khổ sở rồi, sao tôi phải tiếp tục nhẫn nhịn nuôi nó? Hơn nữa tôi cũng không tin là vợ tôi sai lầm chỉ một lần mà có thể sinh ra thằng bé. Ai ngờ tôi vừa đưa ra thắc mắc, vợ tôi lại tiếp tục bất cần và buông lời cay nghiệt: “Được rồi, tôi lừa dối anh, tôi ngoại tình để trả thù anh đấy, anh đã hài lòng chưa?”.

Đến lúc này thực sự tôi không chịu đựng được nữa, thà rằng cô ta thành khẩn nhận lỗi và xin tôi tha thứ, có lẽ tôi đã dễ dàng chấp nhận hơn, đằng này đến phút cuối cùng cô ấy vẫn không hề tỏ ra biết điều. Tôi nổi nóng đứng phắt dậy quát vào mặt vợ “Đủ rồi, ly hôn đi” vì tôi biết cuộc hôn nhân này đã không thể cứu vãn.

 ngoại tinh

Yêu qua mạng, người đàn ông 54 tuổi bị lừa 4,5 tỷ đồng

ÚC - Người đàn ông ở Queensland bị lừa hàng trăm ngàn USD khi trở thành mục tiêu của một vụ yêu đương qua mạng tinh vi.

Tin nhắn trong điện thoại của con gái khiến người mẹ chết lặng

Đọc tin nhắn trong điện thoại con gái, tôi thương con vô hạn, trách bản thân sao quá bất hạnh.

Cần trang bị kiến thức Internet cho trẻ thay vì cấm đoán cực đoan

Trước những lo ngại về các rủi ro trên mạng, không ít phụ huynh đã chọn giải pháp cực đoan là cấm đoán con em mình tiếp cận với Internet.

Tạm giữ khẩn cấp người chồng cầm chổi đánh vợ dã man ở Vĩnh Long

Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã tạm giữ khẩn cấp người đàn ông cầm chổi đánh vợ dã man gây bức xúc trên mạng xã hội.

Bắt giam người chồng hành hạ vợ mang thai 7 tháng ở Hải Dương

Người chồng hành hạ vợ đang mang thai 205 vết thương ở Hải Dương đã bị bắt. Công an tiếp tục điều tra, làm rõ về vụ việc này.

Sau 2 năm trông cháu, mẹ 64 tuổi bị con trai ‘đuổi’ khỏi nhà

Cháu vừa đi học được 1 tháng, con trai bảo tôi là: “Mẹ ở đây, vợ chồng con bỏ nhau mất. Mẹ rất tốt nhưng vợ con không hợp với mẹ”.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô gái chần chừ không ly hôn và cái kết

MỸ - Biết chuyện chồng ngoại tình, cô gái trẻ 27 tuổi vẫn cố gắng níu giữ nhưng cuối cùng cô nhận ra rằng lẽ ra nên rời khỏi cuộc hôn nhân ngay khi phát hiện sự thật.

Tạo vỏ bọc người vợ ngoan hiền, em ngoại tình ngay trong giờ làm việc

Sau 10 năm chung sống, tôi không thể ngờ người vợ nổi tiếng ngoan hiền của mình lại ngoại tình với trai trẻ ngay trong giờ làm việc.

Vợ và nhân tình sống hòa thuận suốt 5 năm, chỉ tôi là gục ngã

Trong 5 năm này, vợ và nhân tình của anh vẫn sống hòa bình với nhau, thậm chí cả hai còn thường xuyên trò chuyện trên mạng xã hội.

Con vào kỳ nghỉ, vợ chồng người Việt đưa cả nhà lên rừng, xuống biển ở Úc

Con trai lớp 3 và con gái lớp 7 vừa vào kỳ nghỉ, anh Nguyễn Hòa - người đang làm việc tại sở cảnh sát ở Úc - đưa cả gia đình đi cắm trại tại khu rừng cách nhà 173km, trong 5 ngày.

Đang cập nhật dữ liệu !