Ở nhà xem livestream, vợ choáng váng phát hiện chồng ngoại tình

TRUNG QUỐC - Xem video livestream danh lam thắng cảnh trên mạng, người vợ bất ngờ phát hiện chồng đang đi chơi cùng nhân tình.

Sự việc xảy ra mới đây ở Hồ Nam (Trung Quốc). Người vợ đang xem video livestream một danh lam thắng cảnh thì phát hiện chồng thân mật với một phụ nữ khác, theo trang Sina. 

Ban đầu người vợ còn hoài nghi nên phải nhìn đi nhìn lại để chắc chắn đó là chồng mình. Trước đó ít hôm, anh chồng nói mình phải đi công tác vài ngày và không thể đưa vợ con đi chơi dịp nghỉ. Nhưng anh ta lại đưa nhân tình của mình đi du lịch.

 

Người vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ video livestream. 


Hình ảnh trong video cho thấy cô nhân tình đi trước còn chồng của người phụ nữ đi sau. Không chỉ thân mật, hai người còn đi giày đôi khiến người vợ sốc. 

Để chồng không thể chối cãi, người vợ ghi lại bằng chứng và công khai lên mạng xã hội.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng cho rằng việc người vợ đăng tải hình ảnh chồng ngoại tình lên mạng là quá vội vàng. “Khi tất cả mọi người đều biết sự việc, bạn sẽ khó giải quyết vấn đề. Bạn nên bình tĩnh, đợi chồng về rồi nói rõ mọi chuyện. Làm được như vậy sẽ dễ hơn cho bạn và con của bạn”, một người bình luận.

Số ít lại bênh vực người vợ bởi họ hiểu được sự phẫn uất khi người phụ nữ chính mắt nhìn thấy chồng mình ngoại tình. “Phụ nữ mà, họ thường rất khó kiểm soát cảm xúc khi phát hiện người mình yêu ngoại tình. Thương cho người vợ, vất vả chăm con, hi vọng được chồng đưa đi chơi nhưng cuối cùng anh ta lại đi với bồ. Có nỗi đau nào hơn thế”, người khác viết.

Câu chuyện vẫn đang là đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Tú Linh

'Người một nhà' tập 24: Bệnh tình của Mầm trở nặng

Trong "Người một nhà" tập 24, bệnh tình của Mầm trở nặng phải cấp cứu. Trong lúc rối bời, Tuệ gọi cho Trí vì muốn có anh trai ở bên lúc này.

Cái nắm tay và nỗi hối hận của vợ diễn viên Hồng Hải khi chồng mất ở tuổi 31

Trước khi qua đời ở tuổi 31, diễn viên Hồng Hải rất trăn trở, sợ vợ con sống khổ sau khi mình không còn trên đời.

Hé lộ lý do bé trai giống bố nhưng xét nghiệm ADN không phải con ruột

Nghi vợ có tình nhân, người chồng âm thầm xét nghiệm ADN cho 3 con và nhận kết quả bất ngờ về đứa con đầu lòng giống với mình nhất.

Vợ ngã ngửa khi gã chồng trưởng phòng tiết lộ bí mật trong đêm tân hôn

Nghe những lời chồng nói trong đêm tân hôn, tôi thực sự thất vọng. Trong lòng tôi nặng trĩu và biết rằng phía trước sẽ là những ngày tháng chông gai của mình.

Chàng trai yêu cô gái Việt ngay lần đầu gặp, đám cưới suýt bị hủy vì một lý do

Yêu cô gái Việt ngay từ cái nhìn đầu tiên, chàng trai Trung Quốc quyết định tỏ tình và tìm mọi cách cưới được cô làm vợ.

Không muốn đưa tiền cho chồng, sao bắt chồng nộp hết lương?

Vợ chồng độc lập tài chính không phải là chuyện hiếm có khó tìm. Chúng tôi đã sống với nhau hạnh phúc suốt 10 năm nay nhờ cách phân chia đóng góp đó.

Con dâu cũ về cúng giỗ cha chồng, mẹ chặn cửa nói lời cay nghiệt

Nhớ ngày giỗ cha chồng, con dâu cũ tìm về thắp hương nhưng bị mẹ chồng chặn ở cửa, buông lời cay nghiệt.

Được bố vợ mời ăn miếng thịt gà, chàng rể Quảng Trị dựng cơ ngơi tiền tỷ

Sau khi được bố vợ mời ăn miếng thịt gà quê, chàng rể Quảng Trị quyết tâm lập nghiệp ở xứ Cùa. Đến nay, nhờ đặc sản trăm năm thơm ngon nức tiếng, anh sở hữu cơ ngơi cho thu tiền tỷ mỗi năm.

Chàng rể U50 về thăm làm điều đặc biệt, bố mẹ vợ tấm tắc khen

Mỗi lần về thăm bố mẹ vợ, chàng rể U50 thích dạo chợ, mua thức ăn tươi, độc lạ về chế biến món ngon. Những lúc có anh, bữa cơm nhà vợ thêm đặc biệt và ấm áp.

Chồng uất ức kể khổ sau 8 năm ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền

Hy sinh công việc, chọn ở nhà nội trợ cho vợ đi kiếm tiền suốt 8 năm, người đàn ông cảm thấy mình đã lãng phí cả thanh xuân.

Đang cập nhật dữ liệu !