Ngàn người “săn” mua vé máy bay siêu rẻ

Khoảng 1000 hành khách đã đổ về Khu đô thị The Manor, Mỹ Đình, Hà Nội để “săn” mua 3.200 vé máy bay siêu rẻ chỉ với giá 320 nghìn đồng/chặng của hãng hàng không Jetstar Pacific.

Ghi nhận của phóng viên, ngay từ đầu giờ sáng 13/1, lượng khách hàng đã tập trung khá đông, tranh thủ đăng ký chặng bay cho riêng mình. Đợt giảm giá này được thực hiện với hai chặng: Hà Nội – TPHCM và ngược lại, Hà Nội – Đà Nẵng và ngược lại. Đợt khuyến mại chia làm hai giai đoạn: từ 4/3 – 15/4/2013 và 7/5 – 15/5/2013.

Trao đổi với phóng viên về việc liên tục khuyến mại giảm giá trong thời gian qua, Chủ tịch HĐQT Jetstar Pacific Dương Trí Thành hi vọng với mức thu nhập ngày một nâng cao, mọi người dân đều có thể đi máy bay, dịch vụ hàng không tại Việt Nam sẽ bùng nổ như thị trường Trung Quốc. Ông Thành cho biết trong 4 năm trước và cả năm 2012, Jetstar Pacific liên tục lỗ, sang năm 2013 sẽ giảm dần và tiến tới có lãi.

“Du đang bị lỗ nhưng hãng vẫn thực hiện giảm giá vé không phải vì để bán tống bán tháo mà đây là chiến lược dài hạn của chúng tôi. Tuy nhiên sự cạnh tranh không chỉ bằng giá, mà cái lớn nhất là phải tạo ra sản phẩm tốt, để khách hàng có thể chấp nhận được” – ông Thành nói.

Một số hình ảnh “săn” vé máy bay giá rẻ ghi nhận được trong ngày 13/1.

Ngàn người “săn” mua vé máy bay siêu rẻ - ảnh 1
Đầu giờ sáng đã khá đông người đến "săn" vé giá rẻ


Ngàn người “săn” mua vé máy bay siêu rẻ - ảnh 2

Ngàn người “săn” mua vé máy bay siêu rẻ - ảnh 3

Ngàn người “săn” mua vé máy bay siêu rẻ - ảnh 4
Giới trẻ...


Ngàn người “săn” mua vé máy bay siêu rẻ - ảnh 5
Đến những người đã đứng tuổi đều đi "săn" vé


Ngàn người “săn” mua vé máy bay siêu rẻ - ảnh 6


Ngàn người “săn” mua vé máy bay siêu rẻ - ảnh 7
Đến quá trưa lượng khách hàng "săn" vé vẫn còn khá đông


Nguyễn Dũng

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.