Ngân hàng triển khai dịch vụ thanh toán phí, lệ phí dịch vụ công với UBND tỉnh Khánh Hòa

Nhằm hiện thực hóa mục tiêu thanh toán dịch vụ công trực tuyến, nhiều địa phương đã phối hợp với các ngân hàng đa dạng hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân khi thanh toán dịch vụ công.

Mới đây, UBND tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) triển khai dịch vụ thanh toán phí, lệ phí dịch vụ hành chính công cho người dân thông qua hệ thống Vietcombank.

Đây là dịch vụ kết nối trực tuyến giữa Vietcombank và Cổng dịch vụ công của tỉnh Khánh Hòa, theo đó, cho phép khách hàng Vietcombank thực hiện thanh toán phí, lệ phí dịch vụ hành chính công cho UBND tỉnh Khánh Hòa thông qua kênh trực tuyến của Vietcombank.

Thời gian triển khai từ ngày 29/4/2020, người dân được miễn phí thanh toán dịch vụ thông qua cổng dịch vụ công.

Trước đó, Vietcombank triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện khi kết hợp với EVN với nhiều phương thức khác nhau như: thanh toán trực trực tuyến 24/7 trên Internet Banking và Mobile Banking; Thanh toán tại bất cứ điểm giao dịch nào của Vietcombank ở gần bạn nhất; Thanh toán tại các máy ATM;

Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán tự động với chỉ một lần đăng ký duy nhất (tại điểm giao dịch, Internet Banking hay Mobile Banking), hằng tháng, Vietcombank sẽ tự động thanh toán hóa đơn theo thông báo của công ty điện lực.

Không chỉ thanh toán tiền điện cho mình, khách hàng còn có thể dễ dàng hỗ trợ thanh toán tiền điện cho cả bạn bè và người thân. Đặc biệt, dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện được Vietcombank cung cấp hoàn toàn miễn phí trên tất cả các kênh thanh toán.

Hướng tới kho bạc số, năm 2025 KBNN Đà Nẵng sẽ không còn giao dịch tiền mặt

KBNN Đà Nẵng đang tập trung xây dựng kho bạc điện tử, tiến tới kho bạc số với mục tiêu 3 không: không khách hàng đến giao dịch, không tiền mặt và không chứng từ giấy, phấn đấu đến hết năm 2025 KBNN Đà Nẵng sẽ không còn giao dịch tiền mặt.

Thanh toán tiền điện trực tuyến ở Đồng Nai đạt hơn 85%

Tỷ lệ thanh toán tiền điện trực tuyến tại Đồng Nai đạt hơn 85%, trong đó thanh toán qua ngân hàng đạt 28,1%, qua các tổ chức thanh toán trung gian 57,3%.

Thanh toán hoá đơn viện phí không dùng tiền mặt tại Bệnh viện Việt Đức

Sau thời gian kết nối và thử nghiệm, ngày 1/12/2022, dịch vụ thanh toán hoá đơn viện phí không dùng tiền mặt qua ngân hàng Agribank tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chính thức được triển khai.

Bộ Y tế: Nhiều bệnh viện tiên phong thực hiện thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Bộ Y tế cho biết, trong ngành y tế, một số bệnh viện đã tiên phong trong việc ứng dụng các giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt và ghi nhận những kết quả hết sức tích cực.

Bà Rịa Vũng Tàu: Giao dịch TTKDTM trong các bệnh viện, cơ sở y tế đạt 32%

Tính đến nay, Bà Rịa Vũng Tàu có 60% bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh lắp đặt, sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để thanh toán học phí, viện phí và các giao dịch khác.

Hơn 50% bệnh viện, cơ sở y tế thực hiện thanh toán viện phí không dùng tiền mặt

Sở Y tế tỉnh Quảng Nam vừa ban hành kế hoạch hỗ trợ, thúc đẩy chuyển đổi số, triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong ngành y tế tỉnh.

Thúc đẩy chi trả các chế độ an sinh xã hội không dùng tiền mặt

Tiến tới quốc gia không dùng tiền mặt là mục tiêu Chính phủ đặt ra, trong đó có việc chi trả không dùng tiền mặt đối với các chế độ an sinh xã hội, lương hưu, trợ cấp BHXH.

Bắc Giang: 22 đơn vị y tế đã triển khai thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt

Sở Y tế Bắc Giang vừa có báo cáo kết quả thực hiện thanh toán viện phí, dịch vụ y tế và các giao dịch khác bằng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt của ngành y tế

Sóc Trăng: Tổng giá trị từ thanh toán trực tuyến đạt gần 452 tỷ đồng

Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2022, toàn tỉnh Sóc Trăng đã có trên 100.000 giao dịch qua máy POS, với tổng giá trị thanh toán gần 452 tỷ đồng.

150 cơ sở giáo dục ở Bắc Giang triển khai thanh toán không dùng tiền mặt

Sau thời gian triển khai thực hiện thanh toán không dùng tiền mặt tại các cơ sở giáo dục, tính đến nay toàn tỉnh Bắc Giang có 150 cơ sở giáo dục triển khai thanh toán không dùng tiền mặt và phát sinh giao dịch thành công.

Đang cập nhật dữ liệu !