Năm 2023 Apple có 600 Store, cơ hội nào cho Việt Nam?

Số lượng cửa hàng Apple Store chính hãng trên toàn cầu dự kiến chạm mốc 600 năm 2023.
Năm 2023 Apple có 600 Store, cơ hội nào cho Việt Nam | Apple Store Việt Nam bao giờ có | Khi nào Apple mở Apple Store tại Việt Nam

Số lượng Apple Store toàn cầu tiếp tục tăng

Trong blog mới nhất, chuyên gia lâu năm về Apple - Gene Munster – đưa ra các dự đoán về Apple Store. Theo đó, ông đánh giá Apple Store đóng vai trò ngày càng quan trọng cho tương lai của “táo khuyết”. Sau khi chạm mốc 500 cửa hàng đầu năm 2018, đến năm 2023 số lượng sẽ tăng lên 600.

Nhà phân tích nhận định chuỗi cửa hàng bán lẻ khủng của Apple đã mang lại lợi thế cạnh tranh không thể bị xem nhẹ. Nhờ đó, nhà sản xuất iPhone có thể bán sản phẩm riêng nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào làm được.

Sau khi chia sẻ đôi dòng lịch sử về Apple Store và thay đổi trong trải nghiệm của chuỗi, ông viết: “Các cửa hàng Apple mới còn tiếp tục tăng trưởng. Chúng tôi dự báo số lượng cửa hàng Apple chạm mốc 600 vào năm 2023, tăng từ 511 hiện tại. Hai khu vực tăng trưởng lớn nhất sẽ là Trung Quốc (hiện có 50 cửa hàng) và Ấn Độ (khả năng được thông báo trong 6 tháng tới)”. Ông cũng ước tính số lượng nhân viên bán lẻ sẽ tăng từ 65.000 lên 80.000.

Cửa hàng Apple Store thứ 500 được công ty mở vào tháng 1/2018. Đây cũng là cửa hàng Apple chính hãng đầu tiên tại Hàn Quốc.

Du Lam (Theo Apple Insider)

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.