Mua sắm hàng giảm giá trong đêm trước ngày Black Friday ở Hà Nội

Tối 25/11, nhiều cửa hàng và TTTM ở Hà Nội áp dụng chính sách giảm giá sớm trước Black Friday một ngày đã thu hút khá đông khách.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 1

18h30 tối 25/11, vỉa hè trước các cửa hàng thời trang trên phố Cầu Giấy (quận Cầu Giấy, Hà Nội) chật cứng xe máy của khách. Nhiều người tranh thủ mua sắm khi hàng loạt cửa hàng bắt đầu bán giảm giá nhân ngày Black Friday.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 2

Bên trong các cửa hàng thời trang, khách hàng chủ yếu là phái nữ với nhu cầu mua sắm, làm đẹp cao. Chị Mỹ Bình (phải) sau khi hết giờ làm tranh thủ về nhà ăn nhẹ rồi đi mua quần áo. "Tôi tranh thủ mua trước trong hôm nay để đỡ đông", chị Bình chia sẻ.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 3

Chị Phạm Thu Lan cũng tranh thủ tới cửa hàng quen để mua thêm vài bộ đồ đi làm. Theo chị, các cửa hàng ít khi có đợt giảm giá, nhân dịp Black Friday, chị tranh thủ mua để được giá tốt.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 4

"Tôi là dân văn phòng nên chỉ có thể tranh thủ đi mua vào buổi tối. Dù mai mới đúng ngày Black Friday, các cửa hàng hôm nay tôi thấy đều đã rất đông", chị Oanh chia sẻ trong khi thử bộ đồ mới.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 5

Trong khi đó tại phố Chùa Bộc, nhiều cửa hàng cũng trong tình trạng đông đúc, xe máy để kín vỉa hè.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 6

Bên trong một cửa hàng bán giày dép, rất đông khách hàng tới lựa chọn sản phẩm.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 7

Giày dép, quần áo... là các mặt hàng được các chị em phụ nữ quan tâm. Trong dịp này, nhiều nơi giảm giá mạnh từ 40% - 80%, có nơi bán đồng giá sản phẩm.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 8

Phương Trinh (nhân viên cửa hàng quần áo) cho biết: "Tối nay khách bắt đầu đông từ 18h, chủ yếu là dân văn phòng đi làm về buổi tối tranh thủ tới mua. Tôi làm việc liên tục vì cửa hàng chỉ có 3 người, dự kiến ngày mai sẽ đông hơn nữa".

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 9

Bên trong một TTTM tại Hà Nội, không khí cũng nhộn nhịp hơn mọi khi.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 10

Tại một cửa hàng thời trang trong TTTM, người mua xếp hàng dài để chờ thanh toán.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 11

Việt Tâm, Phương Thu cũng tranh thủ mua cho mình rất nhiều sản phẩm, trong đó có cả những mặt hàng được giảm giá và không giảm giá. "Chủ yếu là không khí nhộn nhịp nên chúng mình cũng thấy vui. Có điều xếp hàng thanh toán hơi lâu nên bọn mình quyết định dạo quanh vài vòng chờ cho bớt người", Việt Tâm (phải) chia sẻ.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 12

Tại các cửa hàng và TTTM, khách hàng đều tuân thủ quét mã QR để khai báo y tế trước khi vào mua sắm.

ngay Black Friday, nguoi Ha Noi xep hang thanh toan anh 13

20h tối 25/11, lượng khách tới mua sắm tại nhiều cửa hàng, TTTM ở Hà Nội vẫn tiếp tục tăng.

Top 10 sự thật thú vị về ngày Black Friday

Top 10 sự thật thú vị về ngày Black Friday

Ngày Black Friday (thứ 6 đen tối hay thứ 6 đen) là ngày thứ 6 tuần thứ tư của tháng 11, diễn ra sau Lễ Tạ ơn 1 ngày vào mỗi năm. Năm nay, Black Friday rơi vào ngày 26/11.

Theo zingnews.vn

Agribank ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Tập đoàn Dầu khí

Hai bên hướng đến đối tác toàn diện, trên các lĩnh vực phù hợp với khả năng, khai thác tối ưu tiềm năng sẵn có nhằm tạo hiệu quả kinh doanh, thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội.

BAT Việt Nam kết nối, truyền cảm hứng cho người lao động

BAT Việt Nam lần đầu tiên tổ chức sự kiện kết nối dành cho những cá nhân đang trải qua giai đoạn giữa của sự nghiệp (mid-career) với gần 150 người tham dự tại TP. HCM.

Hơn 18 tỷ đồng tri ân khách hàng gửi tiết kiệm Agribank

Để gia tăng lợi ích cho khách hàng gửi tiền nhân dịp Tết đến xuân về, Agribank triển khai chương trình Tiết kiệm dự thưởng “Tết An Khang - Rước Xế Sang” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 18,14 tỷ đồng.

BAT Việt Nam nỗ lực thực hiện mục tiêu phát triển bền vững

British American Tobacco (BAT) Việt Nam vừa công bố Báo cáo Phát triển Bền vững 2022, tiên phong thực hiện báo cáo về ESG với những mục tiêu, cách tiếp cận, sáng kiến và lộ trình phù hợp với thị trường Việt Nam.

Lý do dự báo giá vàng trong nước có thể tăng lên 77 triệu đồng/lượng

Theo Phó chủ tịch Hiệp hội Kinh doanh vàng Việt Nam, nếu giá vàng thế giới lên mức 2.100 USD/ounce thì giá vàng trong nước có thể tăng lên mức 76-77 triệu đồng/lượng.

Michelin Guide và sức mạnh của những ‘ngôi sao’

Nếu nhìn hành trình Michelin Guide đến Việt Nam như một giấc mơ đã thành hiện thực thì tiếp nối giấc mơ ấy, người làm ẩm thực tại Việt Nam đang đứng trước một hành trình còn dài hơn thế.

VietinBank cho vay doanh nghiệp trả nợ trước hạn ngân hàng khác

Doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tại VietinBank để trả nợ trước hạn ngân hàng khác được hưởng mức lãi suất đặc biệt ưu đãi, chỉ từ 6,0%/năm.

Ngân hàng VPBank đẩy nhanh quy trình cấp vốn online cho doanh nghiệp SME

VPBank tiếp tục củng cố vị thế là ngân hàng tiên phong khi hoàn thiện hệ sinh thái tài chính số khép kín, mang đến cho khách hàng doanh nghiệp SME trải nghiệm số hóa hoàn toàn: từ khâu phê duyệt, giải ngân và sau giải ngân.

Xuất khẩu tôm hùm sang Trung Quốc tạm dừng chưa rõ lý do

Liên quan đến việc xuất khẩu tôm hùm bông phải tạm dừng, Bộ NN-PTNT đã có văn bản gửi phía hải quan Trung Quốc để làm rõ. Tuy nhiên, cơ quan này chưa thu xếp làm việc theo đề xuất.

Agribank tiếp tục giảm lãi suất hỗ trợ khách hàng phục hồi sau dịch Covid-19

Từ ngày 1/11 - 31/12/2023 Agribank tiếp tục thực hiện giảm lãi suất cho vay để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, phát triển sản xuất kinh doanh trong giai đoạn phục hồi sau dịch Covid-19.