Mở tài khoản TPBank: Đã hưởng miễn phí đến trọn đời lại còn được hoàn tiền

Từ nay cho tới 30/6/2019, đăng ký mở tài khoản Super Zero của TPBank, bạn sẽ được hưởng ưu đãi không giới hạn: Miễn tới hơn 200 triệu đồng tiền phí, hoàn tiền 1% khi chi tiêu bằng thẻ.

Một tài khoản ngân hàng đang chịu tới gần 10 loại phí

Hiện nay, người sử dụng tài khoản ngân hàng đang phải chịu tới gần 10 loại phí  với các mức phí không hề giống nhau ở mỗi ngân hàng như phí chuyển tiền, phí rút tiền, phí gửi tin nhắn thông báo số dư tài khoản, phí gửi OTP, phí quản lý tài khoản, phí duy trì tài khoản…

Ví dụ như TPBank hiện đang miễn phí chuyển tiền trong cùng hệ thống ngân hàng nhưng nhiều ngân hàng khác lại đang thu hơn 2.000 đồng cho mức phí này với các giao dịch chuyển tiền thông thường. Hay như phí chuyển tiền liên ngân hàng, mức phí này ở các ngân hàng đang dao động từ 8.800 đồng – 11.000 đồng/giao dịch.

Chị Trang – Một nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “Là người hay mua sắm online, một tháng tôi thực hiện đến 20 giao dịch với các mức phí từ cao nhất 3.300 đồng cho giao dịch chuyển tiền trong hệ thống và 11.000 đồng cho giao dịch ngoài hệ thống”.

Với gần 10 loại phí có giá chỉ khoảng vài nghìn đồng 1 tháng, ít ai ngờ rằng, chị Trang có thể mất tới vài trăm triệu cho cả đời sử dụng dịch vụ. Con số này là quá lớn.

Miễn tới hơn 200 triệu phí dịch vụ trọn đời, chuyển tiền không giới hạn

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) là một trong số ít ngân hàng thực hiện miễn nhiều loại phí dịch vụ, kể cả rút tiền tại ATM nội và ngoại mạng của ngân hàng. Khách hàng có thể rút tiền bằng thẻ ATM của TPBank tại tất cả các ATM thuộc hệ thống ngân hàng Việt Nam mà không mất bất kỳ chi phí nào trong suốt nhiều năm qua.

Mới đây, nhà băng vừa triển khai gói sản phẩm “Super Zero – Chuyển tiền không giới hạn” dành riêng cho tài khoản thanh toán với nhiều loại phí dịch vụ được miễn đến trọn đời. Theo đó, khách hàng có thể tiết kiệm được khoảng hơn 200 triệu đồng để sử dụng sản phẩm tới trọn đời nhờ được miễn các loại phí như: Phí chuyển tiền trong – ngoài ngân hàng, phí gửi tin nhắn thông báo thay đổi số dư tài khoản, phí gửi mã OTP, phí quản lý tài khoản…

Không chỉ vậy, mở tài khoản thanh toán của TPBank, mọi dịch vụ thanh toán như thanh toán tiền điện, tiền Internet, nạp tiền điện thoại thực hiện trên ứng dụng ngân hàng điện tử TPBank eBank cũng được miễn phí hoàn toàn.

Nhà băng cũng thường xuyên thực hiện liên kết với các doanh nghiệp để mang lại những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của mình như hưởng chiết khấu khi thanh toán bằng thẻ TPBank, đổi quà tặng…

Vậy là, với gói sản phẩm này của TPBank, chị Trang cũng như nhiều người dùng khác từ nay có thể chuyển tiền không giới hạn số lần cũng như tiết kiệm được vài trăm triệu cho các giao dịch mua sắm online của mình.

Hoàn tiền khi chi tiêu, ưu đãi chưa nhà băng nào có

Không chỉ miễn phí tới trọn đời, TPBank còn đang hoàn tiền cho các thanh toán chi tiêu qua thẻ Visa Debit. Đây là ưu đãi vô cùng hấp dẫn mà chỉ riêng TPBank có tính đến thời điểm hiện tại.

Gói sản phẩm “Super Zero” là sự tích hợp giữa tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit. Khi đăng ký mở tài khoản theo gói sản phẩm này, khách hàng sẽ được TPBank cùng lúc mở tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit.

Phí thường niên của thẻ TPBank Visa Debit là 99.000 đồng/năm và khách hàng sẽ được miễn phí này năm đầu tiên. Với mỗi giao dịch thanh toán chi tiêu bằng thẻ này của TPBank, khách hàng sẽ được hoàn 1% giá trị giao dịch. Số tiền này sẽ được hoàn trực tiếp về tài khoản thanh toán của ngân hàng vào đầu tháng sau. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng gói tài khoản này tại tất cả các điểm giao dịch và LiveBank của TPBank trên toàn quốc.

Đại diện TPBank cho biết: “Mỗi sản phẩm, dịch vụ mà TPBank triển khai đều nhằm thực hiện mục tiêu mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Đây cũng là một trong những hoạt động giúp TPBank nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của ngân hàng”.

Trong khi rất nhiều các ngân hàng khác vẫn đang thực hiện thu nhiều loại phí dịch vụ thì việc làm này của TPBank được đánh giá là động thái tích cực trong việc thấu hiểu cũng như bám sát nhu cầu khách hàng.

Lam Giang
Từ khóa: Super Zero TPBank tài khoản ngân hàng

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.