Mô hình học tiếng Anh Active Learning có mặt tại Đà Nẵng

Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Võ Duy Khương: "Việc hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA chính thức có mặt trên địa bàn sẽ đóng góp tích cực nhằm đáp ứng nhu cầu "Đà Nẵng hiểu thế giới và thế giới hiểu Đà Nẵng" theo hướng xã hội hoá!"
Mô hình học tiếng Anh Active Learning có mặt tại Đà Nẵng - ảnh 1
Lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng - Ảnh: HC

Ngày 1/11/2012, phát biểu tại lễ khai trương Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng Võ Duy Khương cho hay, Đà Nẵng đang tập trung thúc đẩy phát triển đa dạng các dịch vụ thương mại, du lịch, tài chính, y tế, giáo dục... nhằm tăng cường giá trị gia tăng cho nền kinh tế TP, trở thành trung tâm dịch vụ của cả nước và khu vực.

"Muốn vậy, Đà Nẵng phải mở cửa hội nhập, giao thương mạnh mẽ hơn nữa với thế giới. Điều đó đòi hỏi nguồn nhân lực thành thạo ngoại ngữ để Đà Nẵng có thể hiểu thế giới và thế giới hiểu Đà Nẵng. Việc hệ thống Trung tâm Anh ngữ AMA chính thức có mặt trên địa bàn sẽ là sự đóng góp tích cực nhằm đáp ứng nhu cầu này theo hướng xã hội hoá!" - ông Võ Duy Khương nhấn mạnh.

Mô hình học tiếng Anh Active Learning có mặt tại Đà Nẵng - ảnh 2
Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng chính thức đi vào hoạt động tại số 56 Lê Đình Dương - Ảnh: HC

Ông Văn Công Quang, chủ đầu tư Trung tâm Anh ngữ AMA Đà Nẵng cho hay, với phương pháp học tập theo mô hình học tiếng Anh đột phá – Active Learning, trung tâm cung cấp các giải pháp học tập hiệu quả dành cho đối tượng học viên có nhu cầu cần hoàn thành chứng chỉ tiếng anh IELTS, TOEFL iBT, TOEIC trong thời gian ngắn nhất với số điểm đạt được cao nhất để nộp cho nhà trường hoàn tất hồ sơ khi đi du học ở nước ngoài.

Với Active Learning, học viên được đảm bảo điểm đầu ra các chứng chỉ quốc tế TOEFL IBT 87+, IELTS 6.5+, TOEIC 700+, được trải nghiệm mô hình học “một thầy- một trò”, với 100% giáo viên bản ngữ, được hoàn toàn chủ động chọn thời gian đến lớp bất kỳ thời gian nào trong ngày, bất kỳ ngày nào trong tuần, được chọn kỹ năng Anh Ngữ cần rèn luyện chuyên sâu...

Mô hình học tiếng Anh Active Learning có mặt tại Đà Nẵng - ảnh 3
Lãnh đạo Trung tâm Anh ngữ AMA tặng học bổng cho các em học sinh nghèo, khuyết tật - Ảnh: HC

Tuy nhiên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Đà Nẵng cũng khuyến cáo, ở Đà Nẵng từng có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ được trang bị hiện đại, áp dụng các phương pháp giảng dạy được cho là tiên tiến... ra đời nhưng sau một thời gian hoạt động thì đều không thành công. Điều đó đòi hỏi Trung tâm Anh ngữ AMA phải rút tỉa kinh nghiệm, có các bước đi phù hợp để đứng vững và tiếp tục phát triển.

HẢI CHÂU

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !