Metro phản hồi sau những lùm xùm về thực phẩm tại trường Đoàn Thị Điểm Ecopark

Trước câu trả lời về chất lượng thực phẩm của Metro chưa đảm bảo khi trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đặt hàng tổ chức bữa ăn bán trú cho học sinh, đại diện Metro đã phản hồi về điều này.

Trong chiều 19/4 vừa qua, đại diện cha mẹ học sinh  trường Phổ thông Đoàn Thị Điểm Ecopark đã tổ chức buổi làm việc chất vấn lãnh đạo nhà trường về việc tại sao không nhập thực phẩm từ hệ thống Metro mà lại nhập thực phẩm từ các đơn vị nhỏ lẻ, không đảm bảo chất lượng.

Lý giải điều này, ông Nguyễn Hoài Bắc -  Hiệu trưởng nhà trường cho hay: Chúng tôi đã tổng hợp số liệu về việc nhà trường đặt hàng với Nhà cung cấp Metro nhưng không đảm bảo chất lượng và chúng tôi đã trả thực phẩm về”.

Metro phản hồi sau những lùm xùm về thực phẩm tại trường Đoàn Thị Điểm Ecopark - ảnh 1

Buổi làm việc chiều 19/4

Phản bác câu trả lời này của nhà trường, đại diện Công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (hệ thống Metro) cho hay: “Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển trường học Ecopark (Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark) mua hàng thực phẩm tươi sống tại MM Mega Market Việt Nam từ ngày 13/03/2017. Trong giai đoạn đầu hợp tác giữa hai bên chưa có sự thống nhất khi đặt hàng về quy cách sản phẩm, loại/ thương hiệu sản phẩm… trong quá trình chuẩn bị và giao hàng.

Về chất lượng chúng tôi khẳng định: Tất cả các sản phẩm của MM Mega Market khi giao cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng. Đối với mọi mặt hàng phân phối trên hệ thống, chúng tôi đều có đầy đủ các chứng từ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, bộ phận Kiểm soát chất lượng của chúng tôi thường xuyên lấy mẫu để kiểm nghiệm tại các cơ sở kiểm định độc lập.

Trước thông tin được đăng tải trên báo Infonet liên quan đến MM Mega Market,  chúng tôi đã ngay lập tức gửi công văn với đại diện thu mua của trường và gặp mặt làm việc trực tiếp để làm rõ thông tin trên.

Trong buổi làm việc giữa hai bên, đại diện Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark cũng cho rằng “Trong giai đoạn đầu hợp tác hai bên chưa có sự thống nhất về quy cách sản phẩm khi đặt hàng và có sự thiếu hụt về lượng hàng ở một số thời điểm”.

Đại diện Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark đồng thời khẳng định “Nhà trường luôn đánh giá cao uy tín chất lượng hàng hóa của MM Mega Market Việt Nam”. Về phía MM Mega Market, chúng tôi cũng khẳng định với đại diện nhà trường nếu có kế hoạch nhập hàng cụ thể về số lượng, MM Mega Market bảo đảm sẽ cung cấp đầy đủ”.

Trước những phản hồi của MM Mega Market Việt Nam, PV báo Infonet cũng đã liên hệ với đại diện của trường trường Đoàn Thị Điểm Ecopark thì nhận được câu trả lời: “Trường Đoàn Thị Điểm Ecopark không đưa ra ý kiến, bình luận gì về những thông tin này“.

PV

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !