Mcredit nhận danh hiệu “Doanh nghiệp Rồng vàng 2018”

Công ty Tài chính TNHH MB Shinsei (Mcredit) vinh dự đón nhận danh hiệu Doanh nghiệp Rồng Vàng 2018 với thành tích “Giải pháp tài chính tiêu dùng uy tín & hiệu quả” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Đây là lần thứ hai Mcredit liên tiếp đón nhận danh hiệu này.

Mcredit lần thứ hai liên tiếp nhận giải thưởng Rồng Vàng.

Giải thưởng Rồng Vàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức thường niên nhằm khảo sát, bình chọn và vinh danh những doanh nghiệp FDI và doanh nghiệp Việt Nam có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, tích cực đổi mới, sáng tạo, chuyển đổi số và nỗ lực vì sự phát triển của cộng.

Các doanh nghiệp được bình chọn dựa trên những tiêu chí đánh giá về kết quả kinh doanh, chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực lãnh đạo, mạng lưới dịch vụ...

Năm 2018, vốn điều lệ của Mcredit đã tăng 60%, tương đương 800 tỷ đồng so với năm 2017; Quy mô tăng trưởng tín dụng tăng 254%; Số lượng khách hàng tiếp cận là 743.000 hồ sơ.

Mạng lưới kinh doanh mở rộng ở 53 tỉnh thành với 870 điểm tư vấn dịch vụ trên toàn quốc. Hệ thống thu hộ, chi hộ gần 35.000 điểm tại các đối tác MB Bank, Viettel, VN Post, Payoo, Momo… tạo sự thuận tiện cho khách hàng tham gia giao dịch.

Đại diện Mcredit - Ông Hoàng Minh Tuấn, thành viên Hội đồng thành viên kiêm Tổng Giám đốc nhận giải thưởng Rồng Vàng 2018.

Ông Hoàng Minh Tuấn, thành viên Hội đồng Thành viên kiêm Tổng giám đốc của Mcredit chia sẻ: “Với kết quả tích cực đạt được, Mcredit quyết tâm duy trì tốc độ tăng trưởng cả về quy mô và lợi nhuận trong năm 2019, nỗ lực hướng tới mục tiêu Top 3 công ty Tài chính tiêu dùng trong tương lai gần về an toàn và hoạt động hiệu quả nhất, đáp ứng nhu cầu tài chính tiêu dùng của hàng triệu khách hàng tại Việt Nam.”

Lam Giang
Từ khóa: Doanh nghiệp Rồng vàng 2018 Mcredit Giải thưởng Rồng Vàng

Lo tiền đáo hạn trái phiếu

Nhiều doanh nghiệp đã dốc lực mua lại trái phiếu trước hạn, nhưng vẫn còn hàng chục nghìn tỷ đồng trái phiếu đáo hạn trong tháng 12/2022.

Doanh nghiệp địa ốc "chết" trên đống tài sản, sếp "đi buôn" để nuôi quân

Thị trường không có thanh khoản, thêm động thái siết chính sách và dòng tiền khiến doanh nghiệp bất động sản ở thế khó chồng khó. Không ít doanh nghiệp tại TPHCM phải cắt giảm nhân sự, dừng hoạt động.

Sun Air – định hình một lối sống thượng lưu

Khi hãng hàng không Sun Air ra đời, rất dễ mô tả họ bằng từ “cao cấp” hay hơn thế nữa, vì họ mong muốn khai thác các chuyến chuyên cơ. Nhưng chuyên cơ còn hơn thế, nó là một lối sống đang hình thành.

Hơn 20 năm tay trắng dựng cơ ngơi trăm tỷ của anh nông dân

Anh Bình cho biết, khởi nghiệp với số vốn chỉ đủ mua 10 bao cám nhưng đến nay anh đã có khu chuồng trại rộng nhiều héc-ta với đàn gà hơn 100 nghìn con và một lò ấp quy mô lớn.

Vì sao quả bưởi da xanh Bến Tre được chọn ‘mở hàng’ xuất khẩu sang Mỹ?

Sau 6 năm đàm phán, ngày hôm qua (28/11), lô bưởi da xanh đầu tiên của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ. Theo đó, bưởi được xuất khẩu là giống bưởi da xanh trồng tại Bến Tre.

Đặc sản bưởi da xanh Việt Nam lần đầu tiên 'xuất ngoại' sang Hoa Kỳ

Sau 6 năm đàm phán, quả bưởi tươi của Việt Nam chính thức được cấp phép xuất khẩu chính ngạch sang Hoa Kỳ.

Bán cắt lỗ nhà đất vẫn ế sưng, méo mặt vì gánh nợ ngân hàng

Cơn “sốt đất” hạ nhiệt khiến thị trường bất động sản vắng khách, giao dịch trầm lắng, nhiều môi giới, cò đất chuyển nghề, nhà đầu tư lỡ ôm đất lướt sóng chưa đẩy được hàng, lại phải cõng trên lưng gánh nặng lãi suất, nợ ngân hàng ngày một tăng...

“Tiếng kêu” chân thực của người nông dân

“Ai chịu chi lớn nhất thì hàng hoá mới vào được siêu thị”. Đây là “tiếng kêu” chân thực nhất về nỗi khổ của người nông dân Việt Nam.

Hoa mận về phố nở trắng mê hoặc, khách chuộng cành dăm giá rẻ, cành lớn giảm nửa giá

Mỗi bó cành hoa mận hiện đang được bán trên thị trường Hà Nội với giá dao động 79.000 – 125.000 đồng, tùy bó 7-10 cành. Còn với những cành hoa mận to, người bán nói giá năm nay rẻ hơn một nửa năm trước.

Thói quen của 4 kiểu người giàu ngày càng giàu, bạn có thể áp dụng?

Một số thói quen, đặc điểm là nền tảng làm cho người giàu ngày càng kiếm được nhiều tiền hơn.