Lịch thi Toán Tiếng Việt Violympic cấp tỉnh/thành phố năm 2016

Ban tổ chức cuộc thi Toán tiếng Việt Violympic vừa thông báo lịch thi và ca thi cấp thành phố/tỉnh năm học 2015-2016. Lịch thi diễn ra trong ngày 23/3/2016.

Dưới đây là lịch thi và ca thi chính thức cấp thành phố/tỉnh môn Toán tiếng Việt:

Lịch thi Toán Tiếng Việt Violympic cấp tỉnh/thành phố năm 2016 - ảnh 1
Lịch thi Toán Tiếng Việt Violympic cấp tỉnh/thành phố năm 2016 - ảnh 2

Để vòng thi các cấp còn lại đạt kết quả tốt, ban tổ chức cuộc thi lưu ý một số vấn đề sau:

1. Các đơn vị cần chuẩn bị tốt hệ thống máy tính, đường truyền, hệ thống điện và máy tính dự phòng đảm bảo cho các vòng thi.

2. Các sở GDĐT hoàn thiện danh sách toán Tiếng Anh và nộp cho ban tổ chức cuộc thi trước 17h00 ngày 16/3/2016. Hoàn thiện danh sách toán Tiếng Việt và nộp cho ban tổ chức cuộc thi trước 17h00 ngày 21/3/2016 Sau thời gian trên ban tổ chức sẽ không cập nhật vào hệ thống và học sinh sẽ không được dự thi.

3. Thí sinh khối 1, 2, 3, 4 không được sử dụng máy tính cầm tay; không được sử dụng các phần mềm giả lập máy tính cầm tay trên mạng để hỗ trợ làm bài thi.

4. Tất cả thí sinh không được sử dụng các công cụ tìm kiếm (google, bing ...) để tìm trên internet các bài toán tương tự để hỗ trợ làm bài thi.

5. Đối với vòng thi cấp toàn quốc, nếu thí sinh dời màn hình bài thi để mở sang các trang khác thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp. Trường hợp do sự cố thì thực hiện theo hướng dẫn tại Công văn số 4891/BGDĐT-GDTrH.

PV

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !