Lịch nghỉ Tết Giáp Ngọ 2014 của sinh viên Đại học Hà Nội

Sinh viên trường Đại học Hà Nội sẽ được nghỉ Tết Giáp Ngọ từ 26/1 đến 9/2/2014.

Ngày 23/12/2013, Trưởng phòng Đào tạo đã ký Thông báo số 2130/TB-ĐHHN-ĐT về lịch nghỉ tết Giáp Ngọ năm 2014 đối với sinh viên. 
Lịch nghỉ Tết Giáp Ngọ 2014 của sinh viên Đại học Hà Nội - ảnh 1
Ảnh minh hoạ

 

Sinh viên được nghỉ Tết từ Chủ Nhật, ngày 26 tháng 01 đến hết ngày 09 tháng 02 năm 2014. Thứ Hai, ngày 10 tháng 02 năm 2014 (tức ngày 11 tháng Giêng năm Giáp Ngọ): Giảng viên và sinh viên giảng dạy, học tập bình thường.

Lịch nghỉ Tết này được áp dụng cho sinh viên tất cả các hệ, các khối, các chương trình trong toàn Trường. Sinh viên quốc tế tại khoa Việt Nam học được nghỉ Tết từ ngày 20 tháng 01 đến hết ngày 17 tháng 02 năm 2014.

Trường cũng thông báo, tăng cường kiểm tra nhằm đảm bảo cho công tác giảng dạy và học tập được tiến hành bình thường trước và sau thời gian nghỉ Tết.

Nhắc nhở sinh viên thực hiện tốt Luật giao thông, nghiêm chỉnh thực hiện các quy định của Nhà nước trong thời gian nghỉ Tết tại địa phương và có mặt tại trường đúng thời hạn để bắt đầu học tập bình thường theo kế hoạch.

Phòng Đào tạo sẽ phối hợp với Ban thanh tra giáo dục và lãnh đạo các đơn vị kiểm tra tình hình giảng dạy và học tập tại các khoa, bộ môn trong những ngày giáp Tết và ngay sau khi kỳ nghỉ Tết kết thúc.

Nguồn: Đại học Hà Nội


Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !