Lãnh đạo tỉnh An Giang thăm và tặng quà cho dân nghèo tỉnh TaKeo, Campuchia

Ngày 8/9, đoàn công tác của tỉnh An Giang gồm lãnh đạo và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn đã đến thăm và tặng quà cho người dân nghèo thuộc hai xã Prây Pkao và Cha, huyện Prây Kbac, tỉnh TaKeo, Vương quốc Campuchia.

Dẫn đầu đoàn công tác, ông Từ Thanh Khiết, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang thăm hỏi người dân hai xã Prây Pkao và Cha, trao tặng hơn 200 phần quà (mỗi phần quà trị giá 420 ngàn đồng) cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn của hai xã.

Theo ông Từ Thanh Khiết, đây là phần quà do một doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn TP. Long Xuyên, tỉnh An Giang tài trợ, là tấm lòng của nhân dân An Giang dành tặng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh TaKeo. Qua đó vun đắp tình hữu nghị lâu bền của nhân dân hai nước, cùng nhau xây dựng hoà bình, hợp tác cùng phát triển.

Lãnh đạo tỉnh An Giang trao quà choPhó tỉnh Trưởng tỉnh Takeo, Vương quốc Campuchia. (Ảnh: Cổng Thông tin điện tử tỉnh An Giang )

Cảm động trước món quà này, ông Un Vanh Na, Phó tỉnh Trưởng tỉnh Takeo cám ơn lãnh đạo và nhân dân An Giang vì đã dành nhiều tình cảm tốt đẹp, hỗ trợ nhân dân Campuchia trong thời gian qua. Ông cũng cam kết sẽ cùng vun đắp mối quan hệ hữu nghị hoà bình mà nhân dân hai địa phương đã xây dựng lâu nay.

Trước đó, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang cùng các doanh nghiệp tổ chức các đợt thăm hỏi và trao quà cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn các vùng biên Campuchia. Tổng giá trị các phần quà của 4 đợt trao khoảng 300 triệu đồng. 

Phương Nam

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !