Làn sóng cảm ơn "ân nhân" giúp Huyền Chip đến với Stanford

Ngày hôm nay trên tường của nickname có tên Anh Gau Pham, người được Huyền Chip tiết lộ là "ân nhân" đã giúp cô đến với Stanford, tràn ngập chia sẻ và lời nhắn cảm ơn anh đã giúp cho một cô gái trẻ Việt vươn ra thế giới.
Ngày 31/3 và 1/4, trên tường của nick nam có tên Anh Gau Pham, người được Huyền Chip tiết lộ rằng "ân nhân" đã giúp cô đến với Stanford tràn ngập chia sẻ và lời nhắn cảm ơn anh đã giúp cho một cô gái trẻ Việt được vươn ra thế giới.

Hôm 31/3, Anh Gau Pham đã có bài viết trên trang cá nhân của mình với tiêu đề "cảm ơn Huyền Chip". Ngay sau đó, bài viết được rất nhiều người chia sẻ lại kèm theo những lời cảm ơn đến người đã viết bài viết này.

Nhiều bạn bè của facebook cảm thấy con đường Huyền Chíp đi đến với Stanford như một câu chuyện thần kỳ và bao nhiêu người cùng chứng kiến từng bước đi của cô gái trẻ này trên con đường dự thi các khóa SAT I và SAT II.
Làn sóng cảm ơn

Bạn bè cảm ơn ân nhân của Huyền Chíp

Có bạn đọc đã chia sẻ: "Huyền Chip có nội lực mạnh mẽ, Anh Gau Pham già chỉ làm chất xúc tác cho buổi trình diễn hoành tráng".

Anh V.K. P chia sẻ trên tường của Anh Gau Pham như sau "Một tin vui thuộc loại Breaking News cuối tuần: Chipi Chipi Huyền Chip đã được nhận vào đại học Standford danh giá hàng đầu nước Mỹ và thế giới với học bổng toàn phần. Xin chúc mừng và cảm ơn Huyền Chip và Anh Gau Pham; Xin được chia sẻ tự sự của Anh Gau Pham cùng bạn bè để vui chung".

Chị Thảo Nguyên chia sẻ tâm trạng của mình khi đọc bài viết của  Anh Gau Pham: "Dù hôm nay là ngày nói dối, đây là một câu chuyện có thật tuyệt vời về em Huyền Chip, và Anh Gau Pham, và như lời của Gấu "về sự lãng mạn của nước Mỹ".... Cảm ơn em Huyền Chíp, anh Gấu, và nước Mỹ".

Nick Name Le Nguyen Nga không giấu nổi cảm xúc khi đọc về bài biết "Cảm ơn Huyền Chip", bạn Le Nguyen Nga comment "Chị ơi, em ko ngờ được là đằng sau lại là một câu chuyện cảm động và nhiều cảm hứng như thế! Hay qúa! Xúc động thật sự. Một câu chuyện quá hay về những người trẻ tuổi, văn minh, tâm huyết và có tấm lòng". 

Một bạn đọc cũng chia sẻ "Chúc mừng thành công của một hành động cao thượng từ một anh chàng tầm thước".

Vui cùng với Huyền Chip và thành công của Anh Gau Pham, có những người còn muốn thể hiện tình yêu và lòng cảm ơn của mình tới người đã giúp Huyền Chip đi đến cổng trường đại học hàng đầu của Mỹ bằng những cái ôm hôn và mong được gặp mặt một nhân vật có hơn 2000 người theo dõi anh trên trang cá nhân.

Khánh Ngọc

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !