Làm rõ cô giáo đánh hàng loạt học sinh bầm tím

Ông Trương Văn Đới - trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hương Trà (Thừa Thiên - Huế) - cho biết đang phối hợp với ban giám hiệu Trường tiểu học Thuận Hòa làm rõ sự việc cô giáo đánh bầm tím hàng loạt học sinh.

Trước đó, ngày 28-10, nhiều phụ huynh đã kéo đến Trường tiểu học Thuận Hòa (xã Hương Phong, thị xã Hương Trà) để yêu cầu nhà trường làm rõ việc con em họ bị cô giáo này đánh bầm tím mông.

Làm rõ cô giáo đánh hàng loạt học sinh bầm tím - ảnh 1

Phụ huynh kéo đến trường Tiểu học Thuận Hòa để yêu cầu làm rõ việc con họ bị đánh - Ảnh: An Bang

Theo lời kể của các em học sinh, trong giờ tập viết vào sáng 26-10, những học sinh viết chậm đã bị cô Thảo gọi lên đánh. Cô Thảo đã bắt học sinh nằm lên bàn và dùng thước gỗ đánh mỗi em 10 roi.

Đến trưa 27-10, khi anh Nguyễn Ngọc Hoàng, phụ huynh em Nguyễn Ngọc Linh, thay áo quần cho con đi học thì phát hiện trên mông và đùi cháu Linh có nhiều vết bầm tím.

Anh Hoàng sau đó đã liên lạc với nhiều phụ huynh khác thì đều phát hiện trên mông con họ cũng xuất hiện những vết bầm tím tương tự.

Làm rõ cô giáo đánh hàng loạt học sinh bầm tím - ảnh 2

Sáng ngày 28-10, phụ huynh đã kéo nhau đến Trường tiểu học Thuận Hòa để yêu cầu phía nhà trường làm rõ.

Ngày 28-10, lãnh đạo Trường tiểu học Thuận Hòa đã có buổi làm việc với các phụ huynh. Trong buổi làm việc, cô Thảo đã thừa nhận hành vi đánh học sinh của mình.

“Chúng tôi sẽ sớm kết luận vụ việc trên, và sẽ có hình thức kỹ luật với người sai phạm”, ông Trương Văn Đới - trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hương Trà cho biết.

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !