Lâm Đồng: Tổ chức 9 chương trình nhân đạo cho trẻ mồ côi, người khuyết tật

Với tổng số tiền tài trợ hơn 600 triệu đồng, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo - Người tàn tật - Trẻ mồ côi tổ chức 9 chương trình nhân đạo tại Cát Tiên

Trao tặng 50 chiếc xe lăn cho người khuyết tật

Ngày 14/9, đoàn công tác của Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo –Người tàn tật –Trẻ mồi côi Lâm Đồng đã về Cát Tiên tổ chức 9 chương trình nhân đạo với với tổng số tiền tài trợ hơn 600 triệu đồng.

Đây là nguồn tài trợ của Văn phòng đại diện JTI Thụy Sĩ và Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư Công nghệ Tuổi trẻ Đà Lạt và các nhà hảo tâm, các hội viên của Hội Bảo trợ tỉnh đóng góp. 

Cụ thể, đoàn đã trao 52 chiếc xe đạp và 20 suất quà cho 72 học sinh mồ côi và học sinh nghèo, tặng 50 xe lăn cho người khuyết tật, trao thẻ bảo hiểm y tế, khánh thành 1 căn nhà tình thương và trao tiền tài trợ xây thêm 1 căn nhà tình thương; tài trợ nhu yếu phẩm cho bếp ăn từ thiện của Trung tâm Y tế Cát Tiên.

Đồng thời, Hội đã tổ chức khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng 2 giếng nước khoan ở khu dân cư Cát Điền, xã Phước Cát 1, Cát Tiên và khu dân cư Bình Hòa, xã Đạ Pal, huyện Đạ Tẻh.  

PV

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !