Kỳ lạ người phụ nữ mọc sừng 'tiên' siêu hiếm trên cánh tay

Người phụ nữ lớn tuổi đến từ Changhua, Đài Loan có một chiếc sừng "tiên" mọc trên cánh tay dài 7cm và rộng 4cm.

Người phụ nữ 91 tuổi giấu tên, đến từ thành phố Changhua, Đài Loan mọc thêm chiếc sừng lạ trên cánh tay.  Chiếc sừng có chiều dài 7cm và rộng 4cm.

Phần phụ nhô ra gọi là sừng da, có hình nón, khá là cứng. Khi cụ bà 91 tuổi đến bệnh viện, cẳng tay phải của bà đã được băng bó nhưng chiếc sừng lạ nhô ra khỏi lớp băng quấn.

Hiện bà đang được điều trị tại bệnh viện địa phương. Các bác sĩ cho biết bệnh nhân không có tiền sử mắc bệnh lây qua đường tình dục và không dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Một số ý kiến cho rằng chiếc sừng lạ trên tay người phụ nữ có liên quan đến những câu chuyện giả tưởng như ma quỷ, phép thuật trong lịch sử.

Trên thế giới, ở một số khu vực từng xuất hiện trường hợp bất ngờ mọc chiếc sừng dài trên nhiều vị trí khác nhau của cơ thể. Ví dụ như, một cụ bà đến từ Trung Quốc có tên là Zhang Ruefang gây bất ngờ khi mọc một chiếc sừng trên trán.

Người phụ nữ Malaysia, 63 tuổi, phát triển chiếc sừng kỳ lạ dài 5cm trên ngực. Người phụ nữ giấu tên, nói với các bác sĩ rằng sừng tự nhiên xuất hiện ở bên trái ngực từ cách đây hai năm. Vào thời điểm bà đến bệnh viện, chúng đã phát triển dài khoảng 5cm và khá ngứa ngáy.

Sau khi tiến hành những xét nghiệm loại trừ ung thư, các bác sĩ cho rằng chiếc sừng hình thành là hậu quả của nhiễm trùng da, nhưng chính xác như thế nào thì 'vẫn còn là một ẩn số'. 

Hoàng Dung (lược dịch)

Cận cảnh chiếc máy rút tiền tự động trên đỉnh núi gần 4.700 mét

Chiếc máy rút tiền tự động thuộc ngân hàng quốc gia Pakistan đặt ở độ cao đáng kinh ngạc, gần 4.700 mét so với mực nước biển, ở vùng núi phủ tuyết trắng.

Xác ướp có lưỡi vàng bí ẩn trong ngôi mộ cổ ở Ai Cập

Phát hiện xác ướp lưỡi vàng hiếm thấy trong ngôi mộ cổ ở Qewaisna, Ai Cập. Người ta cho rằng lưỡi vàng giúp người đã khuất nói chuyện với vị thần Osiris cai quản địa ngục ở thế giới bên kia.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần cuối)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha với 'tiên tri' đại bàng Romeo

'Nhà tiên tri' động vật đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Nhật Bản vs Tây Ban Nha lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức với 'thần rùa' Icon

'Nhà tiên tri' động vật 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Costa Rica vs Đức lúc 02h ngày 2/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ với thần rùa

'Thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Croatia vs Bỉ lúc 22h ngày 1/12.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Canada vs Maroc với thần rùa Icon

'Nhà tiên tri' thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng F World Cup 2022 trận Canada vs Maroc lúc 22h ngày 1/12.

Phát hiện hai khoáng chất 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch rơi xuống Trái Đất

Các nhà khoa học phát hiện hai khoáng chất mới 'ngoài hành tinh' trong thiên thạch nặng 14 tấn rơi xuống Trái Đất 2 năm trước.

Choáng với những kỷ lục nụ hôn lâu nhất thế giới Icon

Một cặp đôi đến từ Italy đã lập kỷ lục thế giới về nụ hôn dưới nước dài nhất với thời gian 3 phút 24 giây và một cặp đôi đến từ Thái Lan với kỷ lục hôn lâu nhất hơn 58 giờ đồng hồ.

Top 15 bí ẩn đằng sau những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại (Phần 1)

Nhờ công nghệ hiện đại và hàng trăm năm sau, chúng ta đã khám phá ra những “tuyệt mật” ẩn chứa trong những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng mọi thời đại.

Đang cập nhật dữ liệu !