Khoảnh khắc kịch tính khi chú chó lao ra cứu em bé thoát khỏi cuộc tấn công ghê rợn

Chú chó chăn cừu Đức dũng cảm lao nhanh bảo vệ ẹm bé khỏi bị một chú chó hàng xóm tấn công.

Đây là khoảnh khắc đầy kịch tính khi một chú chó chăn cừu Đức dũng cảm lao tới để bảo vệ em bé sau khi con chó nhà hàng xóm tấn công.

Vụ việc đáng sợ xảy ra khi em bé đang chơi ngoài bãi cỏ trước nhà cùng chú chó cưng tên Tank của gia đình ở Nam Florida, Mỹ.

Ngay lúc đó, chú chó hàng xóm chạy ra, lao nhanh về phía em bé. Tank, một chú chó chăn cừu Đức một tuổi, cảm thấy em bé đang gặp nguy hiểm và nhanh chóng hành động để bảo vệ 'bạn thân' của mình khỏi bị vồ.

Bản năng bảo vệ của Tank phát huy tác dụng, nó đẩy cậu bé khỏi chỗ nguy hiểm, sau đó đứng lên đối đầu với chú chó to lớn, hung dữ hơn mình. Sau đó, một chú chó khác của gia đình em bé cũng xông vào để giúp đỡ. 

Video do bố cậu bé chia sẻ trên mạng xã hội, nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đoạn video lan truyền với nhiều lời khen ngợi dành cho chú chó Tank vì hành động anh hùng.

Đoạn video gây sốc cho thấy em bé đẫm nước mắt chạy về phía mẹ, trong khi đó, người hàng xóm chạy đến hiện trường để can ngăn chú chó của gia đình.

Tank là chú chó thứ hai của gia đình em bé. Bố em bé cho biết: "Con trai của chúng tôi may mắn thoát nạn, Tank cũng ổn và hàng xóm đã đưa thủ phạm gây ra vụ việc về nhà".

Mẹ của em bé, có tài khoản mạng xã hội là lovehenesy94, gọi chú chó Tank là anh hùng và sẽ cảm ơn nó với một bữa ăn thịnh soạn. Gia đình mua Tank khoảng 1 năm trước với giá 300 USD từ một người bạn. "Tank hành động theo bản năng, rất lịch sự, dũng cảm, nó chưa qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào. Chú chó khác của gia đình cũng leo ra giúp sức Tank, mọi siêu anh hùng đều cần một người bạn đồng hành. Tank rất thích đồ chơi dai dẻo, có thể nhai", mẹ em bé cho biết. 

Video hiện thu về hơn 25 triệu lượt xem, cư dân mạng khen ngợi chú chó Tank dũng cảm, nhanh trí.

"Chú chó thật tuyệt vời, hãy thưởng cho nó một bữa ăn thịnh soạn như bít tết, nó rất xứng đáng được thưởng", "Thật may mắn, đứa bé không bị thương", "Nếu không thể kiểm soát, hãy xích chú chó của mình để bảo vệ an toàn cho mọi người", "Đó chính xác là những gì mình mong muốn từ thú cưng, hãy bảo vệ gia đình", "Hành động thật nhanh trí, tuyệt vời"... cư dân mạng bình luận.

Hoàng Dung (lược dịch) 

Bé gái chào đời với chiếc đuôi dài 5 cm cực hiếm

Một bé gái ở Mexico sinh ra với chiếc "đuôi thật" dài 5 cm, mềm, bao phủ bằng một lớp da và lông mịn và có một đầu hơi nhọn.

Kỳ lạ nuôi mèo ở Na Uy là bất hợp pháp

Trên quần đảo Svalbard của Na Uy không những con người không được chết tại đây mà nuôi mèo cũng là một điều cấm.

Dự đoán bóng đá World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay với mèo 'tiên tri' Icon

'Nhà tiên tri' động vật mèo Cass, thần rùa đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Bồ Đào Nha vs Uruguay lúc 02h ngày 29/11.

Phát hiện mới kỳ thú trong hang động núi lửa dài nhất Đông Nam Á ở Krông Nô

Các chuyên gia quốc tế vừa phát hiện thêm một số nhánh và khám phá thêm hàng trăm mét chiều dài của hang động núi lửa Krông Nô (Đắk Nông).

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ với 'thần rùa', đại bàng Icon

'Nhà tiên tri' động vật thần rùa, đại bàng Romeo đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng G World Cup 2022 trận Brazil vs Thuỵ Sĩ  lúc 23h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Ghana với vẹt vui nhộn Icon

'Nhà tiên tri' động vật vẹt vui nhộn đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng H World Cup 2022 trận Hàn Quốc vs Ghana lúc 20h ngày 28/11.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 Cameroon vs Serbia với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Cameroon vs Serbia lúc 17h ngày 28/11.

Phát hiện kim tự tháp 'nữ hoàng vô danh' cùng hàng trăm xác ướp

Các nhà khảo cổ học phát hiện hàng trăm xác ướp và kim tự tháp của một nữ hoàng vô danh được khai quật tại Giza, Ai Cập.

NASA hé lộ con người sẽ sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'

NASA tiết lộ rằng sứ mệnh Artemis sẽ mở ra cơ hội sống trên Mặt trăng 'trong thập kỷ này'.

Dự đoán tỷ số World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức với 'tiên tri mèo' Icon

Chú mèo tiên tri Cass, 'thần rùa' đã đưa ra dự đoán bóng đá bảng E World Cup 2022 trận Tây Ban Nha vs Đức lúc 02h ngày 28/11.

Đang cập nhật dữ liệu !