Khởi công Metro Cash & Carry Rạch Giá: Thêm cơ hội cho hàng Việt

Ngày 28/7, Metro Cash & Carry Việt Nam đã tổ chức lễ động thổ trung tâm bán sỉ mới thứ 18 tại Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Ngày 28/7, Metro Cash & Carry Việt Nam đã tổ chức lễ động thổ trung tâm bán sỉ mới thứ 18 tại Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Metro Rạch Giá được xây dựng trên diện tích hơn 2 ha tại khu lấn biển, phường Vĩnh Bảo, TP.Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Với diện tích bán hàng 6.500 m2 và hơn 25.000 sản phẩm thực phẩm và phi thực phẩm có chất lượng với giá tốt nhất, mục đích mà Metro Rạch Giá nhắm đến là phục vụ hàng hóa chongành du lịch đang tăng trưởng mạnh, cũng như hàng ngàn doanh nghiệp ngành cá và chế biến hải sản tại Kiên Giang và vùng biển cực nam của Việt Nam.

Khởi công Metro Cash & Carry Rạch Giá

Lễ động thổ Metro Rạch Giá, Kiên Giang

Ông Trần Thanh Nam, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, lãnh đạo tỉnh cam kết sẽ ủng hộ để Metro Rạch Giá đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất. Bởi nơi này không chỉ giúp tăng trưởng kinh tế cho tỉnh nhà, vùng lân cận mà còn giải quyết hơn 400 việc làm mới cho lao động địa phương.

“Chúng tôi đã nghiên cứu hoạt động kinh doanh, các cơ cấu bán hàng và phân tích các cơ hội cho chúng tôi tại thị trường này. TP.Rạch Giá cũng như tỉnh Kiên Giang đặc trưng bởi sự đa dạng của các khách sạn, nhà hàng, quán bar và nhiều nhà bán lẻ có quy mô nhỏ và vừa. Vì thế chúng tôi tin chắc rằng, thị trường này sẽ đem đến những tiềm năng lớn cho mô hình bán sỉ tự phục vụ của Metro”, ông Philippe Bacac, Tổng Giám đốc Metro Cash & Carry Việt Nam chia sẻ.

Trần nhã

Trần Nhã

Vùng đất hiếm ở Tây Bắc, người dân chia nhau 500 tỷ đồng nhờ 1 loại quả

Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu nên nông dân huyện Yên Châu tập trung làm giàu nhờ trồng mận hậu. Cả huyện thu từ khoảng 500 tỷ đồng mỗi năm từ trái mận.

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.