Học làm 'chuyện ấy' trên mạng suốt 2 tháng, khi 'yêu' thật vẫn thất bại

N.C.H. (24 tuổi, trú tại Hà Nội) cho biết cậu và bạn gái yêu nhau hơn 6 tháng. Cả hai đã từng muốn ân ái nhưng lần đầu thất bại, sau 2 tháng kiên trì học hỏi trên mạng vẫn thất bại.

Thạc sĩ, bác sĩ Phan Chí Thành – Chánh văn phòng, Trung tâm đào tạo, Bệnh viện Phụ sản Trung ương, cho biết có rất nhiều cặp đôi trẻ sau lần đầu quan hệ không thành công và cầu cứu tới bác sĩ.

Điển hình như trường hợp của H. H cho biết cậu và bạn gái có thực hiện quan hệ lần đầu cách đây 2 tháng nhưng không thể thành công. Bạn gái của cậu sợ còn bản thân H. cũng sợ vì lo bạn gái có dị tật gì đó ở cô bé.

Vì cậu đã từng đọc có trường hợp thạch nữ. H và bạn gái không tiếp tục quan hệ nữa mà chờ thêm thời gian. Qua gần 2 tháng, H. đọc sách báo biết được lần đầu tiên khó thực hiện thành công nên cậu tiếp tục thử. Tuy nhiên, lần thứ 2, H và bạn gái vẫn không quan hệ được.

Cậu lo lắng không biết do bản thân mình hay bạn gái và sợ việc ân ái khó có ảnh hưởng tới việc sinh sản trong tương lai hay không. H. xin tư vấn bác sĩ cách khắc phục như thế nào?

BS Thành cho biết với các trường hợp này bác sĩ phải xem xét tư vấn rất kỹ vì có những trường hợp bị mẫn cảm tình dục. Tức người phụ nữ luôn ám ảnh sợ hãi quan hệ tình dục rằng việc ấy đau lắm.

Vì vậy, mỗi lần quan hệ họ lại tăng trương lực cơ sàn chậu, co cứng người lại và người đàn ông không thể xâm nhập được. Do đó, mỗi lần quan hệ đều thất bại thậm chí chỉ cần chạm vào đùi thì cảm giác co cứng đã xuất hiện.

Học làm 'chuyện ấy' trên mạng suốt 2 tháng, khi 'yêu' thật vẫn thất bại
Ảnh minh hoạ.

'Với các bạn gái này bác sĩ Thành thường chia sẻ họ cần làm quen từ từ. Việc giải mẫn cảm này làm từng bước một chứ không phải lần 1 thất bại thì lần sau cố bằng được. Các giai đoạn có thể chia theo thời gian từ ôm ấp nằm ngủ sau đó bắt đầu có những tiếp xúc đụng chạm vào vùng đùi, vùng ngực và dần dần động chạm vùng “tam giác mật”. Khoảng thời gian này mất lộ trình cả tháng chứ không phải là một lần ăn ngay', BS Thành cho biết.

 

Khi bạn gái đã làm quen với các kích thích thì mới có thể bắt đầu ân ái. Cuộc ân ái nào cũng phải có màn khởi đầu, cao trào và kết thúc. BS Thành cho biết nếu nam giới muốn bỏ qua bước màn dạo đầu có thể khiến bạn nữ chưa được kích thích, sợ hãi lần đầu đau càng làm cho 'chuyện ấy' thất bại.
 
Thạc sĩ, BS Lê Vũ Tân – Khoa Nam học, Bệnh viện Bình Dân, TP.HCM cũng cho biết bản thân anh gặp rất nhiều trường hợp nam giới than phiền về lần đầu thất bại. Đa phần 'cậu nhỏ' của anh em đều không thể xâm nhập vào 'cô bé' của bạn gái.

Có trường hợp thì hùi hụi khúc dạo đầu để bạn gái buông lỏng cơ thể sẵn sàng tiếp nhận 'cậu nhỏ' thì lại rơi vào cảnh chưa đến chợ đã hết tiền.

Tâm lý của các cặp đôi đó là trong những lần "yêu" đầu tiên đều lo lắng. Điều này khiến "cậu nhỏ" không đủ cương để có thể thực hiện được chuyện "yêu", còn cơ thể nữ giới cũng không thoải mái để đón nhận bạn tình.

Có những bạn nam loay hoay lo lắng làm sao để tránh thai thì chưa kịp đeo bao cao su 'cậu nhỏ' đã ỉu xìu hoặc xuất tinh. Còn bạn nữ cũng tương tự, tâm lý lo lắng, nghe nói lần đầu đau lắm, sợ mang thai…đủ các lý do khiến cặp đôi thất bại. Có người thành công trong các lần tiếp theo nhưng cũng có cặp thì đều thất bại.

BS Tân cho biết nếu các cặp đôi quan hệ lần đầu thất bại có thể dừng lại, tìm hiểu thật kỹ yêu như thế nào cho an toàn, quan hệ lần đầu và chuẩn bị tâm lý thật tốt. Nếu vẫn thất bại, không thể quan hệ được thì có thể đi gặp bác sĩ.

Bạn nữ khám sản khoa đánh giá có bất thường màng trinh hay không, bạn nam khám nam khoa xem có bất thường rối loạn cương hay do tâm lý. 

BS Tân cho rằng, chuyện ấy lần đầu tiên sẽ có ý nghĩa với các cặp đôi hoặc bản thân của họ. Vì vậy, trước khi quan hệ lần đầu bạn cần tìm hiểu thật kỹ về chuyện ấy như thế nào, trục trặc có thể gặp phải, cách sử dụng bao cao su và phòng tránh thai đúng để vào cuộc không còn lúng túng, hạn chế tối đa thất bại cho lần đầu.

Khánh Chi  

 
List comment
 
 
Điểm G của mày râu có không?
icon

Nhiều người cho rằng điểm G của nữ giới khá rõ, đã được tìm thấy, nhưng với mày râu điểm G lại hoàn toàn khác.

 
 
Cắt bao quy đầu có giúp mày râu 'khoẻ' hơn trong 'chuyện ấy'?
icon

Nhiều nam giới lên mạng đọc các thông tin về vùng da quy đầu rồi họ tự so sánh với vùng da quy đầu của mình, cho rằng nó bị dài quá, hẹp quá và cắt đi để 'yêu' dễ dàng hơn.

 
 
Thối của quý vì muốn 'cậu nhỏ' dài hơn
icon

Vì tự ti 'cậu nhỏ' ngắn, nhiều mày râu đã tìm mọi cách để cải thiện cho chiều dài dương vật và đa phần chỉ nhận được hậu quả.

 
 
Bị chê vừa ngắn vừa bé, nam thanh niên quyết độ 'súng', suýt mất 'cậu nhỏ'
icon

Bị bạn gái chê 'cậu nhỏ' ngắn, bé, nam thanh niên 32 tuổi vượt qua mặc cảm, tự ti đến phòng khám tư bơm silicon thẳng vào “cậu nhỏ” nhưng kết cục không thể ngờ.

 
 
Sốc với 'cậu nhỏ' gắn bi của chồng, vợ ra tối hậu thư phải tháo gấp, cấm tiệt 'chuyện ấy'
icon

Sau khi chồng âm thầm giấu vợ đi đặt bi vào dương vật, vợ anh K. đã sốc và yêu cầu chồng tháo bi nếu không sẽ cấm tiệt chuyện ấy.

 
 
Làm theo phim đen, đầu bút bi chạy lên niệu đạo rồi vào bàng quang nam thanh niên 23 tuổi
icon

Xa bạn gái, nam thanh niên hay xem phim đen có cách thủ dâm bằng dụng cụ... rồi học theo cho bút bi vào niệu đạo. Kết quả sướng đâu chẳng thấy mà đầu bút bi chạy lên niệu đạo rồi vào bàng quang...

 
'Cậu nhỏ' bỗng dưng ủ rũ, không chịu nghe lời
icon

Bỗng dưng 3 tháng gần đây, chuyện chăn gối của người đàn ông 35 tuổi trở nên khó khăn. Lý do 'cậu nhỏ' không chịu nghe lời.

 
Bài tập tâm trí giúp nam giới kéo dài cuộc 'yêu'
icon

Thời gian quan hệ ngắn khiến cả hai người đều không cảm thấy hưng phấn. Điều này làm cho đàn ông cảm thấy thiếu tự tin, dần dần mất đi ham muốn tình dục. 

 
Cưới 2 năm chưa một lần làm được 'chuyện ấy'
icon

Mặc dù 'cậu nhỏ' vẫn cương cứng khi có kích thích ban đầu nhưng mỗi lần chuẩn bị 'thâm nhập' vào 'cô bé' thì lại mềm xuống, xìu đi, dù cố thế nào nhưng chồng trẻ đều bất lực trước sự khát khao của vợ mỗi đêm về.

 
Tiểu ra máu cục sau khi làm 'chuyện ấy', người đàn ông hoảng hốt đến lạnh sống lưng
icon

Sau giây phút 'lên đỉnh', người đàn ông 41 tuổi lạnh người, hoảng hốt khi thấy tinh dịch đầy máu, nước tiểu màu đỏ. Dù 'nhịn' 2 tuần sau mới quan hệ lại nhưng lần này anh tiểu ra cả máu cục...