Khách tố cửa ra vào Highlands Coffee như cái "bẫy" chẹt ngón tay

Khi ra về ông Bình kéo cánh cửa chính và bị kẹp, hậu quả là bị dập xương đầu ngón tay trái. Do vết thương quá nặng và chảy nhiều máu nên nhân viên của quán Highlands Coffee đã đưa ông Bình, cùng gia đình vào Bệnh viện VINMEC.

Theo phản ánh của ông Vũ Ngọc Bình (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) vào khoảng 10h ngày 14/5, ông và gia đình đi uống café tại quán Highlands Coffee ở tòa nhà T5 Khu Time City, Hà Nội.

Khách tố cửa ra vào Highlands Coffee như cái

Cửa hàng nơi xảy ra vụ việc.

Khi ra về ông kéo cánh cửa chính đi ra thì bị kẹp tay, hậu quả là ông bị dập xương đầu ngón tay trái. Do vết thương chảy nhiều máu nên nhân viên của quán Highlands Coffee (tên Tú Anh) đã đưa ông Bình cùng gia đình vào Bệnh viện VINMEC.

Ông Vũ Ngọc Bình thông tin: “Ở bệnh viện VINMEC, tôi được bác sĩ chụp, khâu chỉ và băng bó. Theo chỉ định của bác sĩ thì thời gian điều trị khoảng 15 ngày mới được cắt chỉ và thời gian lành vết thương là khoảng 60 ngày.

Nguyên nhân tôi bị kẹp ngón tay là do tấm sắt tay nắm cửa không đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn (như ảnh chụp), tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn cho người dùng, khách hàng và tôi cũng là một trong số các nạn nhân đã bị kẹp tay”.

Khách tố cửa ra vào Highlands Coffee như cái

Ngoài ra, ông Vũ Ngọc Bình bức xúc nói: “Điều đáng nói ở đây là cách hành xử của quán Highlands Coffee. Dường như Highlands Coffee hoàn toàn vô cảm trước tai nạn của khách hàng tại quán của mình.

Trong thời gian tôi nằm điều trị ở Bệnh viện VINMEC họ không hề hỏi thăm, quan tâm. Khi tôi ủy quyền cho luật sư đến làm việc thì đại diện của Hệ thống quán Highlands Coffee cũng thể hiện sự thiếu hợp tác. Họ đòi hỏi giấy ủy quyền cho công ty luật phải có công chứng vì họ không tin chữ ký của người ủy quyền và con dấu của công ty Luật là thật".

Khách tố cửa ra vào Highlands Coffee như cái

Cánh cửa được cho là nơi làm chẹt tay ông Bình.

Bên cạnh đó, ông Bình cũng tâm sự: "Họ khẳng định là họ không có lỗi và không cần phải xin lỗi tôi. Tôi không cần sự ban ơn, bố thí của quán Highlands Coffee mà chỉ cần một lời xin lỗi. Nhưng điều đó, những người đại diện quán Highlands Coffee không làm được với một khách hàng.

Khách tố cửa ra vào Highlands Coffee như cái

Mặc dù hơn 1 tháng đã trôi qua nhưng ngón tay ông Bình vẫn đau.

Trao đổi với PV Infonet về vụ việc, chị Thúy An, nhân viên giám sát ca là người chứng kiến vụ việc cho biết: "Tôi có chứng kiến và biết về vụ việc của bác Bình. Tuy nhiên, không thể trả lời thắc mắc của các anh được, vì tôi không có nhiệm vụ quyền hạn trả lời”.

Khi PV đề nghị nhân viên giám sát này giới thiệu người có nhiệm vụ trả lời báo chí về vụ việc, chị cho biết: "Tôi không biết giới thiệu ai, để trả lời về sự việc cho các anh được". Về cánh cửa gây nguy hiểm cho khách, chị Thúy An nói: "Cái này trên toàn hệ thống của nhà hàng đều làm như vậy, nguy hiểm hay không thì tôi không biết".

Hải Ngọc

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.