Hưu trí thảnh thơi cùng sản phẩm "Tiền gửi trung niên" của PVcomBank

Nắm bắt được tâm lý lo lắng về tài chính khi hết tuổi lao động của không ít khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ra mắt sản phẩm "Tiền gửi trung niên" nhằm mang đến cho người dùng giải pháp tiết kiệm tối ưu để tự do, an nhàn tận hưởng thời gian hưu trí.

Theo đó, từ ngày 20/2/2019, PVcomBank chính thức triển khai sản phẩm "Tiền gửi trung niên" dành cho các khách hàng trên 40 tuổi. Với các kỳ hạn từ 6 đến 60 tháng, đây được coi là gói sản phẩm khá linh hoạt cho phép người dùng có thể tiết kiệm chỉ từ 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với mức lãi suất cao hơn 0.2% so với các sản phẩm khác tại PVcomBank và cũng là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm sẽ mang đến lợi ích tài chính tối ưu cho những người trung niên có nguồn tiền nhàn rỗi.

Khi tham gia sản phẩm “Tiền gửi trung niên”, khách hàng có thể nộp tiền tích lũy tăng gốc bất cứ khi nào mà không bị giới hạn số tiền và số lần gửi. Đây cũng là gói sản phẩm có hình thức nộp tiền khá đa dạng và trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền đã gửi trước hạn.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại PVcomBank, các khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được tặng quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện lên tới gần 300 triệu đồng. Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế chất lượng cao và được hưởng mức chi trả cao hơn bảo hiểm y tế thông thường.

Không cần kê khai hồ sơ, không yêu cầu khám sức khỏe trước khi nhận hợp đồng bảo hiểm, hỗ trợ thanh toán 24/7 và được toàn quyền tặng lại giá trị bảo hiểm cho người thân là những ưu điểm vượt trội mà gói bảo hiểm sức khỏe của PVcomBank mang đến cho khách hàng.

Có thể thấy, không chỉ các đặc tính và cơ chế được thiết kế riêng biệt mà các quyền lợi đi kèm với sản phẩm cũng được PVcomBank xây dựng sát gần nhất với nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu ở độ tuổi trung niên.

Sản phẩm tiếp tục là minh chứng cho những nỗ lực chuyên biệt hóa hệ thống sản phẩm của PVcomBank, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả, thiết thực nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.pvcombank.vn.

Hotline: 1900.5555.92.

KD
Từ khóa: PVcomBank Tiền gửi trung niên khách hàng gửi tiết kiệm

Giá bất động sản hiện mới chỉ 'cắt lãi', chưa phải ‘cắt lỗ’

Giá bất động sản từ năm 2020 đến 2021 tăng ít nhất 50%. Nếu nhà đầu tư mua ở thời điểm năm 2021 vẫn có lời. Do đó, nói “cắt lỗ” cũng không đúng mà chỉ là đang cắt trên lãi; chưa cắt vào gốc.

Hà Nội sẽ thu hồi 7 ô đất bỏ hoang để xây trường học

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh giao Sở TN&MT chủ trì, phối hợp với các sở, ngành làm việc với Tổng Công ty HUD để bàn giao dứt điểm các ô đất xây trường về quận quản lý, đầu tư trong năm 2022.

Cận cảnh bến xe khách Nam Đà Nẵng bị ngân hàng rao bán Icon

Gần 10 năm hoạt động không hiệu quả, gần như bỏ hoang, đến nay bến xe khách liên tỉnh phía Nam Đà Nẵng của Công ty Đức Long Gia Lai bị ngân hàng VietinBank rao bán để thu hồi nợ.

Đề xuất giá điện sinh hoạt mới, cao nhất 3.356 đồng/kWh

Bộ Công Thương đề xuất 2 phương án biểu giá điện sinh hoạt 5 bậc và 4 bậc. Mức giá điện ở bậc thấp nhất là 1.678 đồng và cao nhất 3.356 đồng/kWh.

Nhu cầu sở hữu bất động sản nước ngoài của người Nga tiếp tục tăng vọt

Theo một nghiên cứu của Tranio (một nhà môi giới bất động sản quốc tế), nhu cầu bất động sản ở nước ngoài của người Nga tăng 84% trong quý 3/2022 so với cùng kỳ năm 2021, nhu cầu đạt đỉnh vào cuối tháng 9.

Không đảm bảo phòng chữa cháy nhiều chung cư, tòa nhà ở Hà Nội bị đình chỉ hoạt động

Chung cư 91 Nguyễn Chí Thanh, chung cư 102 Trường Chinh, 196 Thái Thịnh… là một trong số nhiều tòa chung cư tại Hà Nội bị tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động vì không đảm bảo phòng cháy chữa cháy.

Khách vay tiền mua nhà “thấp thỏm” chờ cuộc gọi từ nhân viên ngân hàng

Nhiều khách hàng vay tiền mua nhà với lãi suất thả nổi cộng biên độ đang thấp thỏm với sóng tăng lãi suất từ ngân hàng, trong khi các chủ đầu tư cũng e ngại vỡ kế hoạch khi quý cuối năm vốn được kỳ vọng là “cao điểm thanh khoản” mua nhà an cư.

Kỹ sư ô tô bỏ công ty nước ngoài, quyết sản xuất chocolate Việt nổi tiếng thế giới

Kỹ sư ô tô nhận mức lương nghìn đô, nhưng chàng thanh niên Nguyễn Hồng Huy bất ngờ rẽ bước, sang làm chocolate thương hiệu "made in Việt Nam" với giấc mơ đưa sản phẩm chocolate nội sánh ngang hàng với những thương hiệu nổi tiếng thế giới

Vỡ mộng khi đầu tư vào Cotton fund lấy lãi cao hơn 300 lần lãi ngân hàng

Vì "miếng pho mát" hấp dẫn nên nhà đầu tư vẫn đổ tiền vào Cotton fund để chạy theo giấc mơ làm giàu không khó. Đến khi nhận được thông báo: "ngân hàng của quý khách đang bảo trì…" thì họ mới ngã ngửa, tất cả chỉ là cái bẫy

Chủ đầu tư khu nhà ở Sadaco bị phạt nửa tỷ, đình chỉ kinh doanh dự án 6 tháng

Chủ dự án khu nhà ở Sadaco vừa bị cơ quan chức năng xử phạt 500 triệu đồng và đình chỉ hoạt động kinh doanh bất động sản 6 tháng đối với dự án.