Hưu trí thảnh thơi cùng sản phẩm "Tiền gửi trung niên" của PVcomBank

Nắm bắt được tâm lý lo lắng về tài chính khi hết tuổi lao động của không ít khách hàng, Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ra mắt sản phẩm "Tiền gửi trung niên" nhằm mang đến cho người dùng giải pháp tiết kiệm tối ưu để tự do, an nhàn tận hưởng thời gian hưu trí.

Theo đó, từ ngày 20/2/2019, PVcomBank chính thức triển khai sản phẩm "Tiền gửi trung niên" dành cho các khách hàng trên 40 tuổi. Với các kỳ hạn từ 6 đến 60 tháng, đây được coi là gói sản phẩm khá linh hoạt cho phép người dùng có thể tiết kiệm chỉ từ 10 triệu đồng.

Bên cạnh đó, với mức lãi suất cao hơn 0.2% so với các sản phẩm khác tại PVcomBank và cũng là mức lãi suất cạnh tranh nhất trên thị trường, sản phẩm sẽ mang đến lợi ích tài chính tối ưu cho những người trung niên có nguồn tiền nhàn rỗi.

Khi tham gia sản phẩm “Tiền gửi trung niên”, khách hàng có thể nộp tiền tích lũy tăng gốc bất cứ khi nào mà không bị giới hạn số tiền và số lần gửi. Đây cũng là gói sản phẩm có hình thức nộp tiền khá đa dạng và trong trường hợp cần thiết, khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền đã gửi trước hạn.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại PVcomBank, các khách hàng gửi tiết kiệm sẽ được tặng quyền lợi bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện lên tới gần 300 triệu đồng. Với gói bảo hiểm này, khách hàng có thể chủ động lựa chọn sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế chất lượng cao và được hưởng mức chi trả cao hơn bảo hiểm y tế thông thường.

Không cần kê khai hồ sơ, không yêu cầu khám sức khỏe trước khi nhận hợp đồng bảo hiểm, hỗ trợ thanh toán 24/7 và được toàn quyền tặng lại giá trị bảo hiểm cho người thân là những ưu điểm vượt trội mà gói bảo hiểm sức khỏe của PVcomBank mang đến cho khách hàng.

Có thể thấy, không chỉ các đặc tính và cơ chế được thiết kế riêng biệt mà các quyền lợi đi kèm với sản phẩm cũng được PVcomBank xây dựng sát gần nhất với nhu cầu của nhóm khách hàng mục tiêu ở độ tuổi trung niên.

Sản phẩm tiếp tục là minh chứng cho những nỗ lực chuyên biệt hóa hệ thống sản phẩm của PVcomBank, mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính hiệu quả, thiết thực nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, quý khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch của PVcomBank trên toàn quốc hoặc truy cập website: www.pvcombank.vn.

Hotline: 1900.5555.92.

KD
Từ khóa: PVcomBank Tiền gửi trung niên khách hàng gửi tiết kiệm

KienlongBank được vinh danh là ngân hàng dẫn đầu tốc độ tăng trưởng giao dịch Napas 247

Giải thưởng được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) công bố và trao tặng cho Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) dựa trên tỷ lệ phát triển vượt bậc trong phân khúc thanh toán Napas tại Việt Nam.

SMEASY - nền tảng số dành riêng cho doanh nghiệp SME

BIDV ra mắt SMEASY - nền tảng số tiên phong tại Việt Nam dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME), đặc biệt là các SME do phụ nữ làm chủ.

VietinBank đồng hành cùng ngành y tế chuyển đổi số toàn diện

Ngày 2-3/12, tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị câu lạc bộ (CLB), giám đốc bệnh viện các tỉnh phía Bắc năm 2022. VietinBank là đại diện duy nhất ngành ngân hàng tham gia chia sẻ tại hội nghị về “Giải pháp số hóa giao dịch tài chính cho bệnh viện”.

Đón siêu sale cuối năm cùng laptop MSI

Với chương trình khuyến mãi cuối năm của MSI, hãy sẵn sàng đón chào năm mới với một chiếc laptop MSI phù hợp nhất.

Bất động sản bán tháo mạnh, nên mua hay chờ giảm tiếp?

Bước vào tháng cuối năm 2022, thị trường bất động sản đang lộ rõ những khó khăn. Nhiều phân khúc bất động sản giảm giá, nhiều nơi cắt lỗ, bán tháo. Dù giá giảm vậy nhưng đa số người dân có tiền hay có nhu cầu vẫn thận trọng thăm dò..

Tai tiếng công ty Vijasun của Đào Minh Dương vừa bị bắt vì chuyến bay giải cứu

Vijasun hoạt động chính trong lĩnh vực vận tải hàng hoá bằng container. Tuy nhiên, bằng cách nào đó đã trở thành đơn vị tổ chức các chuyến bay giải cứu đưa công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước trong thời gian đại dịch Covid-19.

'Giá bất động sản sẽ xuống đáy vào quý 2 năm sau'

Nhà đầu tư có tâm lý chờ đợi để bắt ‘đáy’ bất động sản. Vậy giá bất động sản đã chạm ‘đáy’ chưa và khi nào nên ‘xuống tiền’?

Doanh nghiệp ở Đồng Nai công bố thưởng Tết kèm nồi lẩu, bình nước

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sản xuất kinh doanh, nhưng một doanh nghiệp tại Đồng Nai đã sớm công bố thưởng Tết cho người lao động.

Người đầu tư bất động sản muốn gục ngã

Nhiều nhà đầu tư sử dụng đòn bẩy tài chính lớn đang rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan” khi hạ giá nhiều cũng không ai mua, còn tiếp tục ôm hàng thì có thể gánh nợ xấu.

Giá cổ phiếu tăng vọt trong 2 tuần, Bầu Đức có thêm nghìn tỷ

Chỉ trong vòng nửa tháng trở lại đây, loạt cổ phiếu HAG, L14, CEO, DIG,… đều tăng giá phi mã.