Hơn 12 tỷ đồng đến với người nghèo từ “Hành trình dấu ấn tình người”

Tiếp tục chương trình “Dấu ấn tình người”, ngày 13/10 Hiệp hội Doanh nghiệp TP, Quỹ doanh nhân vì cộng đồng và công ty TNHH Kiến Vàng đã phối hợp tổ chức chương trình lần 6 với chủ đề “Hành trình Dấu ấn tình người”.
Hơn 12 tỷ đồng đến với người nghèo từ “Hành trình dấu ấn tình người” - ảnh 1

Ban tổ chức chương trình và các đại sứ hình ảnh

Theo Ban tổ chức đây là chương trình truyền hình thực tế được xây dựng với mục đích góp sức cùng xã hội xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn, và đây cũng là dịp để tuyên truyền “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt”.

Theo đó mỗi tháng chương trình sẽ đến 4 nơi là những vùng xa xôi hẻo lánh để tổ chức 4 chương trình và tạo nguồn thu tại chỗ để để tham gia vào các hoạt động như trao học bổng, hay xây dựng nhà tình thương, chữa bệnh miễn phí cho bà con nghèo tại địa phương.

Trong năm 2015 chương trình đã thực hiện 56 chuyến đi phát quà, cứu trợ trong nước và cả ở nước bạn Campuchia. Trong những chuyến đi này, chương trình đã khám bệnh cho 6.700 lượt người, phát hơn 13.000 phần quà cho những người neo đơn, khuyết tật, đồng bào dân tộc.

Ngoài ra chương trình còn xây dựng được 8 cây cầu nông thôn, trao 140 phần học bổng cho học sinh nghèo và tổ chức bữa cơm dinh dưỡng cho hơn 1.000 cụ già có hoàn cảnh khó khăn. Đến nay tổng số tiền và hàng hóa quy đổi thành tiền là khoảng 12 tỷ đồng.

Nguyễn Cường

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?

Sự thật vụ 'quên' trả nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu, sau 11 năm thành 8,8 tỷ

Vụ việc xảy ra ở Quảng Ninh đang gây 'sốc'. Khách hàng vay thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng nhưng không đóng lãi nhiều năm. Đến nay, cả gốc lẫn lãi lên đến 8,8 tỷ đồng.

Agribank nỗ lực truyền thông giáo dục tài chính cho học sinh, sinh viên

Agribank phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tổ chức nhiều chương trình giáo dục tài chính, đặc biệt cho học sinh, sinh viên để hiểu biết đúng và đầy đủ về các vấn đề tài chính ngân hàng trong bối cảnh xã hội phát triển và chuyển đổi số.