Hội chợ hàng Việt chất lượng cao với hơn 250 DN tham dự

Từ ngày 25-30/4, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức Hội chợ “Tôn vinh các doanh nghiệp cống hiến vì người tiêu dùng 16 năm liền” tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

hội chợ hàng Việt nam chất lượng cao


Hội chợ thu hút hơn 250 doanh nghiệp tham gia, với 800 gian hàng thuộc nhiều chủng loại hàng hóa và đạt chứng nhận nhãn hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, trong đó có nhiều nhãn hiệu đã quen thuộc với người tiêu dùng như dược Hậu Giang, Casumina, Việt Tiến, Điện Quang, Vinamilk, Vissan, Duy Tân, Mỹ Hảo, Sơn Bạch Tuyết.

Tại một số gian hàng, doanh nghiệp còn giới thiệu ra thị trường các sản phẩm mới, bán hàng với giá khuyến mại và mỗi ngày là một chương trình cùng hàng Việt như dùng thử sản phẩm; nhận biết, đấu giá sản phẩm; người tiêu dùng thông minh; tư vấn tiêu dùng và dinh dưỡng; biểu diễn thời trang.

Năm nay, Hội chợ không chỉ phục vụ nhu cầu mua sắm, vui chơi giải trí cho người dân thành phố nhân dịp Lễ 30/4 và 1/5, mà còn tổ chức nhiều chương trình độc đáo, hấp dẫn gồm Lễ hội bánh dân gian Nam Bộ “Bánh ngon từ gạo” với hơn 100 loại bánh khác nhau; ngày hội các kỷ lục của doanh nghiệp Việt Nam và chuỗi ngày hội ngành hàng; giao lưu cùng đại sứ hàng Việt.

Đặc biệt, gian nhà chung là nơi thu hút đông đảo người dân với triển lãm thành tựu 16 năm cống hiến vì người tiêu dùng của doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

Dịp này, Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tôn vinh 43 doanh nghiệp được bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao liên tục 16 năm liền về thành quả của quá trình cống hiến vì người tiêu dùng

Mỹ Phương

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !