Hà Nội: Trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi

40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu động đã được Trung ương Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam trao tặng cho học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi trường THCS Cổ Nhuế II, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngày 26/9, Trung ương Hội đã phối hợp cùng thành Hội Hà Nội, Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Hà Nội tổ chức trao tặng 40 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho học sinh khuyết tật, học sinh mồ côi Trường THCS Cổ Nhuế  II, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Theo Phó Chủ tịch Trung ương Hội Hà Thị Liên đã cảm ơn Hội thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Hà Nội nhiều năm qua đã đồng hành cùng Hội trong các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và học sinh nghèo tại nhiều địa phương trên cả nước. Đồng thời, suốt 8 năm nay, Hội Thánh Tin lành cũng duy trì việc trao tặng học bổng cho các em học sinh khuyết tật, mồ côi và học sinh nghèo của Trường THCS Cổ Nhuế.

Đây là đợt trao học bổng đầu tiên theo chương trình hợp tác năm 2017 giữa Trung ương Hội và Hội Thánh Tin Lành Hàn Quốc tại Hà Nội nhằm tổ chức các hoạt động hỗ trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi với kinh phí là 1,126 tỷ đồng

Nhiều tư liệu quý hiếm khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam

Bộ sách gồm 6 cuốn với nhiều tư liệu quý khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam vừa được Nhà xuất bản TT&TT giới thiệu nhân dịp kỷ niệm 35 năm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988-14/3/2023).

Điều khoản 'cấm' tiết lộ với người đòi tiền 'gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm'

Trong khi nhiều khách hàng gửi tiết kiệm ngân hàng bị biến thành hợp đồng mua bảo hiểm nhân thọ Manulife vẫn chật vật đi đòi tiền, có một số người đã được trả lại tiền nhưng buộc phải ký cam kết không được tiết lộ với bên thứ ba.

Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO

Ngày 8/1, Học viện Nông nghiệp Việt Nam ra mắt 6 phòng thí nghiệm đạt chuẩn ISO 17025:2017 với hàng trăm chỉ tiêu phân tích đạt chứng nhận Vilas.

Chạy bộ tiếp sức xuyên Việt gây quỹ phẫu thuật nụ cười trẻ em

Một nhóm các VĐV chạy bộ phong trào gồm 10 người đang thực hiện chạy bộ xuyên Việt từ cột cờ Lũng Cú (Hà Giang) đến mũi Cà Mau với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười, đồng hành cùng Tổ chức Phẫu thuật nụ cười (Operation Smile).

Ba bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành năm 2022 của NHNN

Tại Hội nghị Chính phủ với địa phương diễn ra hôm 03/01/2023, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng đã chia sẻ những bài học kinh nghiệm rút ra trong thực tiễn điều hành chính sách tiền tệ năm 2022.

Chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với địa phương năm 2022, Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng khẳng định quan điểm điều hành chính sách tiền tệ linh hoạt góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tăng tính độc lập tự chủ của nền kinh tế.

Hỗ trợ 28 địa phương khắc phục hậu quả thiên tai

Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Khái vừa ký Quyết định 1661/QĐ-TTg ngày 31/12/2022 hỗ trợ khắc phục hậu quả thiên tai 10 tháng đầu năm 2022.

Cậu sinh viên có duyên với những tủ sách thiện nguyện

Những ngày đầu một mình đạp xe đi gom sách ủng hộ, Thái Hải Đăng, cậu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, chẳng dám nghĩ hành trình “Sách đến tay em” lại có thể kéo dài và được nhiều người ủng hộ như bây giờ.

Năm 2022, đội tàu cá ở Đà Nẵng khai thác đạt trên 33.000 tấn tổng sản lượng

Năm nay do ảnh hưởng của thời tiết trên biển phức tạp, chi phí chuyến biển tăng cao…nhưng sản lượng khai thác thuỷ sản của Đà Nẵng vẫn đạt trên 33.000 tấn.

Giảm thuế bảo vệ môi trường đối với xăng, dầu từ ngày 1/1/2023

Từ 1/1/2023, thuế bảo vệ môi trường với xăng là 2.000 đồng một lít, các mặt hàng dầu (trừ dầu hoả) và mỡ nhờn là 1.000 đồng, theo Nghị quyết vừa được thông qua.

Đang cập nhật dữ liệu !