Hà Nội: Cơ hội mua căn hộ với giá... 100 ngàn đồng

Các voucher giá 100 ngàn đồng sẽ được bán cho khách hàng có nhu cầu tham gia, sau đó sẽ tổ chức bốc thăm tìm người may mắn sở hữu căn hộ tầm trung tại Hà Nội.

Thông tin tại buổi họp báo ngày 10/11, ông Trần Ngọc Quang, Tổng thư ký Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho biết,  khi tham dự triển lãm SmartCity 2016 – Tuần lễ nhà và công nghệ sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 17-21/11, khách hàng được tham gia sự kiện hấp dẫn đó là cơ hội mua nhà giá 100 ngàn đồng. Theo đó, các voucher giá 100 ngàn đồng sẽ được bán cho khách hàng có nhu cầu tham gia, sau đó sẽ tổ chức bốc thăm. Số tiền bán các voucher sẽ được dùng làm từ thiện.

“Dự kiến, căn hộ được mua giá 100 ngàn đồng này sẽ là căn hộ chung cư phân khúc trung bình”, ông Trần Ngọc Quang cho biết thêm.

Đây là lần đầu tiên Smart City 2016 - Tuần lễ Nhà và Công nghệ có quy mô mang tầm cỡ khu vực Đông Nam Á chuyên ngành về lĩnh vực bất động sản cùng chuỗi tích hợp các giải pháp, ứng dụng công nghệ thông minh và tiện nghi được tổ chức nhằm gia tăng giá trị cho sản phẩm, thương hiệu bất động sản. 

Triển lãm là dịp để các chủ đầu tư công bố nhiều dự án bất động sản mới và “hot”, đồng thời là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư và người mua nhà.

Hà Nội: Cơ hội mua căn hộ với giá... 100 ngàn đồng - ảnh 1

Cơ hội mua nhà chỉ 100 ngàn đồng ở tuần lễ nhà và công nghệ sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23/12 tại Hà Nội.

Khách hàng đến tham quan triển lãm sẽ có cơ hội cập nhật những ứng dụng công nghệ hiện đại mới nhất trên thế giới trong lĩnh vực bất động sản; được các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bất động sản, tài chính tư vấn về các kênh đầu tư, xu hướng xanh, tiết kiệm năng lượng, các yếu tố thông minh trong ngôi nhà và các dự án bất động sản…

Triển lãm SmartCity 2016 – Tuần lễ nhà và công nghệ sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 23/12 tại Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia, Hà Nội.

Minh Thư

Hàng made in Moscow ‘phủ sóng’ Vietnam Expo 2024

Gian hàng với chủ đề "Made in Moscow" được trưng bày tại Hội chợ thương mại quốc tế Việt Nam (Vietnam Expo) lần thứ 33 mới đây tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) tập hợp các sản phẩm từ 14 doanh nghiệp Nga thuộc nhiều lĩnh vực.

Diễn biến mới vụ 2 khách hàng tố mất hàng chục tỷ đồng tại MSB

Cơ quan Thanh tra, giám sát ngân hàng (NHNN) đã chuyển đơn kiến nghị, phản ánh của hai khách hàng vụ mất hàng chục tỷ đồng khi gửi tiền tại MSB Chi nhánh Thanh Xuân đến Ngân hàng MSB.

Agribank lần thứ 9 liên tiếp được vinh danh giải thưởng Sao Khuê

Vượt qua nhiều giải pháp, 2 hệ thống/sản phẩm của Agribank được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2024, đánh dấu lần thứ 9 liên tiếp (2016-2024) Agribank nhận giải thưởng này.

Cơ chế giá điện 2 thành phần là công bằng hơn giá điện 1 thành phần

Hiện Việt Nam áp dụng biểu giá điện 1 thành phần, tức là biểu giá điện tính theo điện năng. Trong khi đó, nhiều nước trên thế giới đang áp dụng giá điện 2 thành phần.

Bảo hiểm FWD gây ấn tượng với thông điệp truyền cảm hứng mới

Mới đây, FWD Việt Nam tiếp tục chứng minh sức mạnh vượt trội trong cách khai thác thông điệp cùng hình tượng sáng tạo nhưng gần gũi thông qua chiến dịch thương hiệu mới “Sống đầy cùng FWD Bảo hiểm dễ hiểu” (Time to play).

Agribank dành 10.000 tỷ đồng cho vay ngắn hạn, lãi suất chỉ từ 4,0%/năm

Khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng như: mua nhà, sửa nhà, mua xe… có thể tiếp cận nguồn vốn 10.000 tỷ đồng của Agribank, với lãi suất chỉ từ 4,0% /năm.

Xóa độc quyền vàng miếng, giá vàng SJC sẽ lập tức giảm mạnh

Theo các chuyên gia, chỉ cần Ngân hàng Nhà nước xóa bỏ độc quyền sản xuất vàng miếng, chưa cần đến việc cho nhập khẩu vàng hay không thì giá vàng sẽ lập tức giảm đến 5 triệu đồng mỗi lượng.

Vụ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Eximbank nói cán bộ xử lý quá máy móc

Theo lãnh đạo Ngân hàng Eximbank, cán bộ xử lý thẻ phải căn cứ vào vụ việc, đề xuất mức thu lãi, báo cáo lãnh đạo trước khi làm việc với khách hàng. Nhưng cán bộ đã quá máy móc khi gửi thông báo đến cho khách mà chưa báo cáo lãnh đạo.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Ngân hàng có buộc phải xóa nợ?

Vụ việc khách hàng của Eximbank là anh P.H.A nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu đồng thành 8,8 tỷ đồng vẫn chưa ngã ngũ. Nếu 2 bên không có tiếng nói chung, một bên không trả nợ, một bên không sửa trên hệ thống thì khoản nợ mãi treo lơ lửng.

Nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu thành 8,8 tỷ: Cần biết để không 'lụt nợ' vì thẻ

Vụ nợ thẻ tín dụng 8,5 triệu bị biến thành món nợ 8,8 tỷ gây nhiều tranh cãi. Nợ xấu để lại hệ luỵ cho cả người vay lẫn ngân hàng. Chủ thẻ tín dụng cần lưu ý gì để không phải rơi vào tình huống bị đòi những khoản nợ không tin nổi?