Giới thiệu cách viết thư bằng tiếng Anh cho ông già Noel

Mỗi dịp Giáng sinh đến, trẻ em lại có dịp bày tỏ tình cảm với ông già Noel bằng tiếng Anh lẫn tiếng Việt để nhắn gửi tình cảm yêu thương cũng như mong muốn có được những món quà mơ ước.

Tuy là bận rộn như vậy, nhưng Ông Già Noel vẫn dành thời gian để đoc những lá thư vô cùng dễ thương bằng tiếng Anh của tất cả các bé gửi về. Nếu các bé có ước nguyện gì gửi đến ông già Noel, thì sao lại không bắt tay liền vào việc viết một lá thư bằng tiếng Anh và gửi đến ông ấy nào?

Sau đây, Infonet xin tổng hợp cho các bé những cách viết thư bằng tiếng Anh gửi cho ông già Noel nhân dịp Giáng sinh sắp đến.

1. Đầu tiên là phải hòa mình vào không khí Giáng Sinh. Các bé hãy nghe những bài nhạc

Giáng Sinh và nghĩ đến Ông Già Noel nhé.

2. Hỏi xin bố mẹ một ít giấy và viết. Có thể dùng mọi loại giấy để viết.

3. Hãy bắt đầu lá thư bằng lời chào hỏi thật lễ phép như: “Dear Santa Claus,

4. Hãy mở đầu lá thư bằng câu giới thiệu: “My name is … I am … years old. I am living in Vietnam.

5. Hỏi thăm Ông già Noel có khỏe không. Một số gợi ý: “How have you been?” hoặc “How have the reindeer (tuần lộc), elves (các chú lùn) and Mrs. Claus been?”.

6. Kể cho Ông Noel rằng mình luôn là bé ngoan trong suốt năm qua. Gợi ý: “This year I have been a good child. I am always nice to my sister, brother and friends. I always do my homework and help my parents by cleaning my room and put all of my toys back to their place.

7. Nói cho ông Già Noel biết món quà các bé mong ước trong Noel này nhé. Có thể viết là “I wish to have a new doll this Christmas.” Hoặc “All I want for this Christmas is a new schoolbag”.

8. Cảm ơn Ông già Noel và kết thúc lá thư với chữ ký của mình nhé. Ví dụ “Thank you, Santa, for bringing so much joy to kids like me” hoặc “Thanks, Santa, for bringing me gifts every year.” Vì Ông Noel luôn yêu mến những trẻ nhỏ lễ phép và lịch sự nên các bé đừng quên kết thúc thư bằng chữ “Sincerely” (chân thành), “Love” (thân mến), hoặc “Best wishes” (Chúc mọi điều tốt lành).

9. Để thư vào bì thư và dán tem cho bức thư của mình. Nhớ ghi địa chỉ trên bì thư.

Hoàng Thanh (tổng hợp)

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !