Giải nhiệt ngày hè bằng thức uống trà xanh

Mùa hè thường là thời điểm nắng nóng nhất trong năm, đây cũng là lí do khiến cơ thể thường xuyên bị mất nước, mệt mỏi, căng thẳng. Thức uống chế biến từ trà xanh sẽ giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát cho ngày hè nóng bức.

Trời nóng, uống trà xanh vừa có tác dụng giải khát, lại vừa tốt cho sức khỏe. Đặc biệt, EGCG trong trà xanh có vai trò hiệu quả trong việc phòng chống các loại bệnh tật như viêm khớp, tim mạch, tăng cholesterol, truyền nhiễm… Trà xanh với các hoạt chất chống oxy hóa giúp giảm được 74-80% các gốc tự do bị phá hủy, qua đó ngăn ngừa, làm chậm quá trình lão hóa.

Uống trà xanh vừa có tác dụng giải khát, lại vừa tốt cho sức khỏe.

Trong một tách trà có từ 10-40mg caffein tùy thuộc vào loại trà. Uống 6 cốc trà mỗi ngày sẽ giảm được nguy cơ bị bệnh tim mạch. Uống trà mỗi ngày duy trì đường huyết ổn định, an thần, thư giãn, ngăn ngừa được sự phát triển của các mầm bệnh ung thư, giảm cholesterol, phòng chống bệnh tiểu đường cải thiện trí nhớ phòng chống Alzheimer và Parkinson, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe răng miệng.

Trà xanh kết hợp với chanh tạo thành thức uống tuyệt vời.

Ngày nay, trà xanh đã được “nâng cấp” thành thức uống độc đáo trong nhịp sống hiện đại. Trà xanh được pha chế kèm với một số nguyên liệu khác, đặc biệt là chanh, trở thành thức uống thường xuyên của nhiều người. Từng có trào lưu, nhà nhà dùng trà chanh, người người gọi trà chanh, âu cũng là bởi cái vị thơm mát, vị chát của trà, vị chua dịu của chanh.

Trà xanh đóng chai trở thành thức uống độc đáo trong nhịp sống hiện đại.

Tuy nhiên, theo lối pha chế thủ công nên nhiều người than thở rằng mỗi khi pha trà chanh thường bị đắng. Bên cạnh đó, không phải ai cũng có nhiều thời gian để pha chế trà chanh sử dụng hàng ngày. Ra các hàng quán vỉa hè thì sợ không đảm bảo vệ sinh. Chưa kể với những cách pha chế không đúng có thể làm mất đi những dưỡng chất có lợi cho sức khỏe có trong trà xanh.

Với sự xuất hiện của Trà xanh Không Độ trên thị trường, trà xanh đã “hiện đại hóa” như một sự đột phá và tạo ra một nét mới độc đáo cho văn hóa thưởng thức trà của người Việt.

Công nghệ aseptic giúp giữ nguyên hương vị tự nhiên đặc trưng của trà xanh.

Sự tiện dụng khi được đóng chai, hương vị tự nhiên đặc trưng và chất lượng tuyệt hảo đã khiến cho Trà Xanh Không Độ sớm chinh phục được những người yêu trà, sành trà, trong đó có bộ phận giới trẻ năng động và bận rộn. Thức uống này được ưa chuộng không chỉ bởi tính giải khát mát lành mà còn đem lại nhiều lợi ích đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Giải nhiệt cuộc sống với Trà Xanh Không Độ.

Trà Xanh Không Độ được sản xuất từ những búp trà xanh Thái Nguyên trên dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại và khép kín, giúp giữ lại cao nhất hàm lượng EGCG từ lá trà giúp giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống, mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mát cho ngày hè nóng bức.

Ngoài sản phẩm đóng chai loại 500ml, hiện nay Trà Xanh Không Độ đã có thêm chai “bỏ túi” rất thuận tiện khi đi du lịch, chơi thể thao, đi picnic, làm việc tại văn phòng, ăn uống tại nhà hàng và trong gia đình.

Đông Hường

Những tiến bộ của y học tái tạo cơ xương khớp

'Y học tái tạo', 'ứng dụng tế bào gốc' trong điều trị bệnh lý cơ xương khớp là chủ đề của Hội nghị Khoa học thường niên – Hội Thấp khớp học Thái Nguyên TRA 2024.

Sữa chua uống KUN Men Nhật hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch của trẻ

Có đến khoảng 70% hệ miễn dịch của cơ thể nằm tại đường ruột, vì vậy tiêu hóa tốt sẽ giúp bé khỏe. Sữa chua uống KUN chứa chủng men Nhật L-137 (L 137) độc quyền tại Việt Nam hỗ trợ con tăng cường hệ miễn dịch, khoẻ tiêu hoá.

Nữ bác sĩ gặp nạn tại quán The Coffee House tươi tắn ngày đi làm trở lại

Bị tai nạn tại quán The Coffee House (Hà Nội), trải qua thời gian dài điều trị và phục hồi chức năng, bác sĩ Hoàng Minh Lý đã đi làm trở lại tại Bệnh viện K. Cô trực tiếp thăm khám cho người bệnh ung thư.

Cuộc điện thoại lúc nửa đêm giành giật sự giống cho người đàn ông trẻ

Người đàn ông 34 tuổi vào viện lúc nửa đêm trong tình trạng đau ngực dữ dội, huyết áp tụt. Các bác sĩ đã bỏ dở giấc ngủ, nhanh chóng đến viện tham gia cấp cứu bệnh nhân.

4 điểm bất thường trong vụ bệnh nhân tử vong liên quan 3 bác sĩ BV Bạch Mai

Theo báo cáo của Sở Y tế Đắk Lắk, ca tử vong sau thay van động mạch chủ liên quan tới 3 bác sĩ của Bệnh viện Bạch Mai còn nhiều yếu tố chưa đúng quy trình.

Chung kết cuộc thi: 'Cán bộ trạm y tế sẵn sàng ứng phó dịch bệnh'

Ngày 9/8, tại Hà Nội diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Cán bộ trạm y tế sẵn sàng ứng phó dịch bệnh” giữa các cán bộ tại các trạm y tế của các xã, phường, thị trấn.

Hành trình hơn 8 năm vượt qua 'cơn ác mộng' bị chồng tưới xăng đốt

Hơn 8 năm trước, khi bị chồng tưới xăng đốt, sự sống của Thùy Dung rơi vào tình cảnh "ngàn cân treo sợi tóc", bác sĩ báo gia đình chuẩn bị hậu sự cho cô. Dung từng là một cô gái xinh đẹp, sau biến cố đau đớn, hai đứa con cũng không nhận ra mẹ.

Yếu tố làm tăng 56% nguy cơ đột quỵ

Sự cô đơn kéo dài có thể khiến một người đối mặt với nguy cơ đột quỵ cao giống như khi mắc bệnh nền hay có chế độ ăn uống thiếu lành mạnh.

PGS Nguyễn Lân Hiếu: Tác hại của đơn thuốc 'dày đặc' thuốc bổ

Các loại thuốc bổ được kê nhiều hơn thuốc điều trị đã vô hình gây tác hại cho người bệnh như tốn kém, dễ nhầm lẫn, dẫn đến quên hoặc bỏ thuốc.

Loại cá rẻ tiền có vô số tác dụng với sức khỏe

Cá diếc có nhiều giá trị dinh dưỡng, thịt thơm không tanh, tốt cho nhiều người kể cả bệnh nhân ung thư.

Đang cập nhật dữ liệu !