Gần 40 trường đại học công bố điểm thi

Đến tối (23/7) đã có gần 40 trường công bố điểm thi. Các trường vừa có điểm là ĐH Đà Lạt, ĐH Kinh Bắc (Bắc Ninh), ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi), ĐH Luật TP.HCM

Tra cứu điểm thi các trường đã công bố TẠI ĐÂY

Kết thúc ngày hôm qua (22/7) đã có 26 trường công bố điểm thi.

Tính đến chiều nay nay đã có 34 trường công bố điểm thi. Cho đến tối nay đã có gần 40 người đại học công bố điểm thi. Các trường vừa công bố là: ĐH Đà Lạt, ĐH Kinh Bắc (Bắc Ninh), ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi), ĐH Luật TP.HCM.

Trường ĐH Luật TP.HCM có 3 thủ khoa khối A cùng đạt 26,5 điểm là: Châu Thị Thanh Xuân, Nguyễn Đức Nguyên, Trần Thanh Khuê.

Thủ khoa khối C trường ĐH Luật TP.HCM là em Lương Thùy Vy có tổng 26,5 điểm. Trong đó Vy đạt điểm 10 môn Địa lý, Lịch sử 9,5 và Văn 7 điểm.

ĐH Phạm Văn Đồng (Quảng Ngãi) có thủ khoa là em Nguyễn Thiện Nhơn, dự thi khối A, tổng điểm 26,5.

Thủ khoa ĐH Kinh Bắc (Bắc Ninh) là em Nguyễn Đình Chung dự thi khối A có tổng điểm 24,5.

Trường ĐH Đà Lạt có 2 thủ khoa là em Nguyễn Thùy Ánh Dương dự thi khối A đạt 26,5 điểm và Trần Cao Thành Tâm dự thi khối C cũng đạt 26,5 điểm.

Thủ khoa của ĐH Hàng hải thuộc về thí sinh thi khối D1, em Phan Hương Ly, 26 điểm (Toán 9, tiếng Anh 8,5, Văn 8,5).

Thủ khoa ĐH Hồng Đức có số điểm khá cao 26,5 điểm (đã làm tròn) là em Tạ Thị Tâm. Điểm số của Tâm cụ thể như sau, Địa lý: 9, Lịch sử: 8,75, Văn: 8,5. Năm 2013, ĐH Hồng Đức tuyển sinh 1750 chỉ tiêu hệ đại học và 900 chỉ tiêu hệ cao đẳng.

Tính đến thời điểm này, Tạ Thị Tâm là thí sinh có điểm thi khối C cao nhất nước. Đa số các trường lớn thiên về khối này như ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, Luật, Sư phạm, An ninh, Cảnh sát... đều chưa có điểm khối C.

Thủ khoa ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Nội là em Nguyễn Thị Thu Hoài dự thi khối D đạt tổng 22,5 điểm. Mùa tuyển sinh năm nay, trường ĐH Tài chính Ngân hàng Hà Nội là 1800, trong đó hệ đại học là 750 chỉ tiêu.

Thủ khoa HV Chính sách và phát triển Hà Nội là em Nguyễn Viết Anh dự thi khối A đạt tổng 23 điểm. HV Chính sách và phát triển năm nay có chỉ tiêu là 500.

quyên quyên

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !