Game thủ hào hứng với giải đấu VPL 2017 và gói Game data của MobiFone

Giải đấu VPL 4G MobiFone 2017 đã khép lại. Các game thủ đã cống hiến hết hết mình cho những trận đấu đỉnh cao và chạm tới chiếc cup mà họ luôn mong có được: Chiến thắng bộ môn Tập kích thuộc về BK Gaming; Truy kích thuộc về đội FPS Gaming.

Trong suốt giải đấu, gói game data của MobiFone đã truyền nhiều cảm hứng cũng như cơ hội cho các game thủ thử sức trong một sân chơi chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ 4G siêu tốc độ.

VPL là giải đấu eSport chuyên nghiệp dành cho cộng đồng game FPS  mobile trên thế giới. VPL Việt Nam với quy mô giải đấu được tổ chức xuyên suốt hàng tuần trên toàn quốc. Mục tiêu của giải đấu, tìm kiếm đội chơi xuất sắc nhất đại diện cộng đồng FPS mobile tại Việt Nam. Hiểu được niềm đam mê của game thủ Việt, cũng như mong muốn xây dựng một cộng đồng yêu eSports đông đảo, có tổ chức và chuyên nghiệp. Tổng công ty Viễn thông MobiFone đã cùng đồng hành với VTC trong việc tổ chức giải đấu Vietnam Pro League MobiFone 2017.

BK Gaming xuất sắc giành giải vô địch bộ môn Tập kích.

VPL MobiFone gồm 2 bộ môn thi đấu là Tập kích và Truy kích được chia thành hai hệ thống chuyên nghiệp và nghiệp dư kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12/2017 với tổng giá trị giải thưởng hơn 2 tỉ đồng. Giải đấu đã diễn ra thành công, tốt đẹp: Chung kết bộ môn Truy kích diễn ra với chiến thắng lớn nhất thuộc về đội FPS Gaming. Bộ môn Tập kích được tường thuật trực tiếp trên VTC3 với chiến thắng cao nhất thuộc về đội BK Gaming.

Đồng hành cùng VTC trong việc tổ chức giải đấu chuyên nghiệp cho các game thủ, MobiFone ra mắt gói cước VTC Game Data – Không giới hạn dung lượng tốc độ cao, thoải mái truy cập các game từ nhà phát hành VTC Mobile.

Những giây phút đầy cảm xúc của các game thủ trong các trận đấu đỉnh cao mùa giải VPL 4G MobiFone 2017.

Khi đăng ký sử dụng gói Ngày – Soạn VTC1 gửi 999, chỉ 2.000đ/ngày, các game thủ đã có thể chơi game thả ga, miễn phí dung lượng tốc độ cao, ngoài ra còn được tặng thêm 100MB truy cập internet.

Để tiết kiệm hơn, các game thủ có thể đăng ký sử dụng gói Tuần – Soạn VTC7 gửi 999, chỉ 10.000 đồng/tuần là đã có thể chơi game thả ga, miễn phí data và được tặng thêm 300MB để truy cập internet. Hoặc soạn VTC30 gửi 999 là đã sở hữu ngay gói Tháng vô cùng tiết kiệm. Chỉ với 20.000 đồng/tháng, game thủ có thể yên chí cày game cả tháng, không phân biệt 3G/4G. Ngoài ra còn được tặng thêm 400MB để truy cập các nội dung trên internet như: lướt Facebook, xem Youtube, đọc tin tức, check mail… Các gói VTC Game data này của MobiFone được game thủ đón nhận nồng nhiệt và phản hồi rất tích cực.

Bên cạnh gói VTC Game data, các game thủ có thêm lựa chọn cho mình khi MobiFone còn hợp tác với SohaGame để cho ra mắt gói Soha Game data - Truy cập các dịch vụ game do SohaGame cung cấp không giới hạn dung lượng tốc độ cao.

Theo đó, khi đăng ký sử dụng gói Soha Game data Ngày – Soạn SG1 gửi 999, chỉ 2.000 đồng/ngày, các game thủ đã có thể chơi game thả ga, miễn phí data, ngoài ra còn được tặng thêm 100MB truy cập các dịch vụ internet khác.

Để tiết kiệm hơn, người dùng có thể đăng ký sử dụng gói Tuần – Soạn SG7 gửi 999, chỉ 10.000 đồng/tuần là đã có thể chơi game thả ga, miễn phí data và được tặng thêm 300MB để truy cập các dịch vụ internet khác. Hoặc soạn SG30 gửi 999, chỉ với 20.000đ/tháng, game thủ có thể cày game miễn phí data cả tháng. Ngoài ra còn được tặng thêm 400MB để truy cập các dịch vụ khác như: lướt Facebook, xem Youtube, đọc tin tức, check mail…

Song song với các gói data dành để chơi game, MobiFone còn có nhiều gói dịch vụ chuyên biệt khác được khách hàng yêu mến tin dùng như: Video Data, Film+, Facebook Data, Flix…  để truy cập các ứng dụng khác rất hấp dẫn của MobiFone.

Trong thời gian tới, MobiFone cho biết, sẽ tiếp tục đồng hành để tạo ra các sân chơi lớn, mới mẻ và hấp dẫn hơn để phục vụ nhu cầu ngày càng phong phú và đa dạng của các khách hàng. 

Gói VTC Game data – Chơi Game VTC không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn VTC1 gửi 999 (2.000 đồng/ngày) -  Miễn phí data truy cập các Game Mobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 100MB truy cập internet

- Soạn VTC7 gửi 999 (10.000 đồng/tuần) -  Miễn phí data truy cập các Game Mobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 300MB truy cập internet

- Soạn VTC30 gửi 999 (20.000 đồng/tháng) -  Miễn phí data truy cập các Game Mobile của nhà cung cấp VTC Mobile; Tặng thêm 400MB truy cập internet (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

Gói Soha Game data – Chơi Game Soha không giới hạn và Internet tốc độ cao:

- Soạn SG1 gửi 999 (2.000 đồng/ngày) -  Miễn phí data truy cập các Game Mobile của nhà cung cấp SohaGame; Tặng thêm 100MB truy cập internet

- Soạn SG7 gửi 999 (10.000 đồng/tuần) -  Miễn phí data truy cập các Game Mobile của nhà cung cấp SohaGame; Tặng thêm 300MB truy cập internet

- Soạn SG30 gửi 999 (20.000 đồng/tháng) -  Miễn phí data truy cập các Game Mobile của nhà cung cấp SohaGame; Tặng thêm 400MB truy cập internet (Áp dụng cho khách hàng đang sử dụng gói cước: MIU/MIU90/BMIU/M70/M90/M120/M200 gói cước chu kỳ dài).

 Để biết thông tin chi tiết, khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại: http://dangkydata.mobifone.vn hoặc liên hệ Tổng đài 9090.
PV

Kiều bào được “mua đất, mua nhà” sẽ làm bùng nổ thị trường bất động sản

Việc Luật Đất đai năm 2024 quy định người gốc Việt Nam định cư ở nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam nhằm khuyến khích, góp phần thúc đẩy đầu tư và thu hút kiều hối từ công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài vào trong nước.

Đoàn khách Hạ Long tố nhà hàng ở Hải Dương 'chặt chém' hoá đơn gần 6 triệu

Cho rằng bị "chặt chém" sau khi ăn uống tại một nhà hàng ở TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương, thành viên trong nhóm thực khách đã đăng bài lên mạng xã hội.

FWD hợp tác cùng Microsoft phát triển trải nghiệm bảo hiểm dựa trên AI

Tập đoàn bảo hiểm FWD mở rộng hợp tác với Microsoft thông qua một thoả thuận có thời hạn bốn năm, cung cấp quyền truy cập những sáng kiến trí tuệ nhân tạo (AI) tạo sinh mới nhất, đồng thời tiếp tục hỗ trợ chiến lược công nghệ đám mây tại FWD.

Hai bàn tay trắng làm nên đống nợ, 9X quyết vực dậy, mỗi năm doanh thu 4-5 tỷ

Từng thất bại khi khởi nghiệp với nông nghiệp, dẫn đến việc phải gánh khoản nợ lên tới 3 tỷ đồng khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Văn Đạt vẫn quyết tâm làm lại từ đầu với tâm niệm “ngã ở đâu thì đứng lên ở đấy.”

Mua vàng ngày Thần Tài không quan tâm giá cả, có khách phóng tay mua trăm nhẫn

Hàng nghìn người chen nhân đi mua vàng ngày mùng 10 tháng Giêng cầu Thần Tài "gõ cửa". Trong đó, có người mua tới 10 lượng vàng miếng, vàng nhẫn các loại mà không quan tâm giá vàng cao hay thấp.

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 tăng nhanh, vàng SJC chao đảo trước ngày vía Thần Tài

Giá vàng hôm nay 17/2/2024 trên thị trường thế giới tăng cao trở lại do chịu áp lực sau báo cáo lạm phát của Mỹ. Giá vàng miếng SJC trong nước cũng tăng nhanh, lên 78,6 triệu đồng/lượng trước ngày vía Thần Tài.

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 giảm cả triệu đồng/lượng sau cú lao dốc vàng thế giới

Giá vàng hôm nay 15/2/2024 trên thế giới dừng ở ngưỡng 1.990 USD/ounce sau khi lao dốc phiên liền trước. Giá vàng miếng của DOJI giảm 200.000 đồng (mua vào) và 800.000 đồng (bán ra) trong khi vàng SJC vẫn chưa điều chỉnh.

Mặt hàng Việt đứng Top 5 thế giới, chỉ 1 tháng thu về gần 1,5 tỷ USD

Được khách hàng từ châu Á tới Mỹ đều thích mê, một mặt hàng Việt Nam đứng Top 5 thế giới chỉ một tháng xuất khẩu đã thu về gần 1,5 tỷ USD.

400 nghìn đồng mỗi quả, bưởi ruby Thái Lan vẫn ‘cháy hàng’

Tràn về chợ Tết, bưởi ruby Thái Lan có vỏ bên ngoài khá giống với bưởi da xanh Việt Nam. Song, giá của loại bưởi này lên tới 400.000 đồng/quả trọng lượng 2kg vẫn “cháy hàng”.

Những cách thưởng Tết độc lạ gây chú ý

Thưởng Tết là một trong những chủ đề “nóng” dịp cuối năm. Năm nay, bên cạnh việc thưởng Tết bằng tiền, nhiều công ty còn chọn những món quà độc đáo để thưởng cho nhân viên. Cách thưởng Tết độc lạ này đã thu hút sự chú ý của dư luận.