DRH Hodings ra mắt dự án Khu thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden

Ngày 19/8, Công ty Đông Sài Gòn, thành viên của DRH Holdings đã chính thức công bố dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden. Đây là dự án thứ hai DRH Hodings phát triển trong năm nay.

Phối cảnh dự án Symbio Garden.

Tại lễ công bố dự án, Công ty Đông Sài Gòn đã ký kết hợp tác với công ty Hưng Gia Việt để đơn vị này trở thành nhà tiếp thị và phân phối độc quyền dự án Khu phức hợp thương mại và dịch vụ y tế Symbio Garden.

Toạ lạc trên khu đất rộng 3,5ha với 139 căn shophouse, Symbio Garden hứa hẹn trở thành hệ sinh thái mang tính cộng sinh và phát triển bền vững cho cư dân trong tương lai. Nằm trên đường D400 thuộc quận 9 (TP.HCM), dự án có vị trí đắc địa khi nằm liền kề khu du lịch Suối Tiên và đối diện cơ sở 2 bệnh viện Ung bướu TP.HCM, bệnh viện chuyên khoa lớn nhất khu vực Đông Nam Á với quy mô 1.000 giường bệnh.

Theo ông Ngô Đức Sơn, Phó Tổng giám đốc DRH Holdings, công ty theo đuổi lựa chọn phát triển các dự án có vị trí đắc địa trong khu vực dân cư và dịch vụ hiện hữu  với xu thế đầu tư nhà ở để kết hợp và chuyển công năng sang văn phòng, khách sạn, thương mại dịch vụ....

“Symbio Garden là một dự án nổi bật theo xu hướng đó với mô hình đô thị gắn kết các tiện nghi dịch vụ y tế. Với mức giá hợp lý và hiệu sức sinh lời cao, có thể nói, đây là dự án đáng đồng tiền bát gạo cho các nhà đầu tư”, ông Sơn chia sẻ.

Phương Anh

Kỹ sư công nghệ về quê nuôi ốc, thu nhẹ lãi nửa tỷ mỗi năm

Sau hơn 4 năm về quê khởi nghiệp, đến nay chàng kỹ sư trẻ đang sở hữu trại ốc sinh sản với 22 ao bạt cùng khoảng 6.000m2 hồ nuôi ốc thương phẩm. Mỗi năm, anh nhẹ nhàng bỏ túi tiền lãi gần nửa tỷ đồng.

Chương trình Net Zero của Vinamilk nhận giải Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á

Vinamilk là doanh nghiệp ngành sữa duy nhất của châu Á được vinh danh tại hạng mục “Green Leadership” (Lãnh đạo xanh) trong khuôn khổ giải thưởng Doanh nghiệp Trách nhiệm châu Á (AREA).

Ngân hàng chưa mạnh tay phong tỏa, khóa tài khoản lừa tiền, vì sao?

Một ngân hàng lớn đã lên danh sách các tài khoản đáng ngờ suốt 3 năm nay. Từ 1/7, các ngân hàng có quyền mạnh tay quyết định phong tỏa hoặc đóng tài khoản có dấu hiệu lừa đảo.

SHB - ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME

Với các giải pháp tài chính bền vững cùng sản phẩm, dịch vụ số đa dạng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, SHB vừa được vinh danh là “ngân hàng tài trợ bền vững tốt nhất dành cho doanh nghiệp SME”.

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.