Đồng hồ đeo tay Apple Watch mạ vàng đầu tiên ở Việt Nam giá bao nhiêu?

Thiết bị đeo tay Apple Watch đã có mặt ở Việt Nam, nó có giá đắt gấp đôi so với ở Mỹ, cộng thêm với chi phí mạ vàng 18K thì chiếc rẻ nhất cũng có giá 20 triệu đồng, đắt nhất ngót 400 triệu đồng…

Thiết bị đeo tay của Apple có tên Apple Watch chính thức được bán ra thị trường ngày 24/4/2015 vừa qua. Trong lần ra mắt này, thiết bị đeo tay của Apple có ba phiên bản, bao gồm phiên bản mạ vàng 18K, phiên bản thép không gỉ, phiên bản thể thao.

Hiện giá bán của Apple Watch tại thị trường Mỹ đối với phiên bản thép không gỉ có giá 500 USD và rẻ nhất là Apple Watch phiên bản thể thao giá 349 USD.  Đặc biệt, phiên bản Apple Watch vàng 18K được sản xuất giới hạn và có giá lên đến 17,000 USD (tương đương khoảng hơn 370 triệu đồng).

Còn tại thị trường Việt Nam, các loại Apple Watch chưa được bán chính thức mà hiện mới chỉ có bán theo đường xách tay. Vì thế, giá bán một chiếc Apple Watch chưa mạ vàng ở Việt Nam cao gần gấp đôi so với giá bán tại Mỹ. Đơn cử, Apple Watch phiên bản thể thao có giá bán khoảng 15 triệu đồng mỗi chiếc.

Chia sẻ thêm với Infonet, ông Trần Khôi Nguyên, Giám đốc nhãn hiệu Karalux, đơn vị trực tiếp mạ vàng cho những thiết bị đeo tay này cho hay: Sở dĩ không dùng vàng 24K để mạ cho thiết bị đeo tay này mà chỉ dùng vàng 18K là bởi vàng 18K thì cứng hơn, chịu được tác động mài mòn, tuy nhiên ánh vàng nhạt hơn vàng 24K, còn vàng 24K thì mềm, dễ mòn và xước.

Cũng theo ông Nguyên, công đoạn “mổ xẻ” để “soi” các chi tiết bên trong cũng như tiến hành phủ vàng chiếc đồng hồ đặc biệt này mới là công đoạn khó khăn và “ngốn” nhiều thời gian nhất, nhất là toàn bộ các con ốc bên trong của chiếc Apple Watch đều sử dụng ốc ba cạnh.

“Nếu như những chiếc iPhone 6, iPhone 6 plus các kỹ sư của Karalux chỉ mất từ 10 – 15 phút để tháo tung máy, thì phiên bản Apple Watch này phải mất đến gần 60 phút để thực hiện”, ông Nguyên tiết lộ thêm.

Chính vì thế, hiện Karalux đang dự kiến chi phí để mạ vàng cho thiết bị đeo tay Apple Watch có giá từ 6 – 8 triệu đồng. Giá cả Apple Watch đã mạ vàng khoảng 20 – 28 triệu đồng cho cả Apple Watch phiên bản thể thao và Apple Watch phiên bản thép không gỉ.

Cùng nhìn ngắm những hình ảnh chiếc Apple Watch mạ vàng đầu tiên trên thế giới có mặt ở Việt Nam:

Đồng hồ đeo tay Apple Watch mạ vàng đầu tiên ở Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 1
Đồng hồ đeo tay Apple Watch mạ vàng đầu tiên ở Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 2
Đồng hồ đeo tay Apple Watch mạ vàng đầu tiên ở Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 3
Đồng hồ đeo tay Apple Watch mạ vàng đầu tiên ở Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 4
Đồng hồ đeo tay Apple Watch mạ vàng đầu tiên ở Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 5
Đồng hồ đeo tay Apple Watch mạ vàng đầu tiên ở Việt Nam giá bao nhiêu? - ảnh 6
Minh Thư

Khách chuyển khoản đi, tiền bị phanh lại, ngân hàng gửi tin nhắn sững sờ

Câu chuyện một khách hàng chia sẻ, khi một người nhắn tin đề nghị chuyển khoản thanh toán cho món hàng vừa ship, chị thực hiện chuyển tiền, bất ngờ giao dịch bị phanh lại cùng dòng chữ cảnh báo khiến khách vô cùng kinh ngạc.

Xác thực sinh trắc học không có nghĩa là không còn tồn tại lừa đảo

Xác thực sinh trắc học sẽ làm “sạch” tài khoản ngân hàng, ngăn chặn được mua bán hay cho thuê tài khoản. Tuy nhiên, đây không phải là giải pháp an toàn tuyệt đối để phòng chống lừa đảo trực tuyến.

TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup hoàn toàn mới

Tập đoàn TH ra mắt bộ sản phẩm sữa chua ăn Top Cup cao cấp, hoàn toàn từ thiên nhiên, được coi là một “thế hệ sữa chua mới”, với cách thưởng thức độc đáo khi kết hợp sáng tạo sữa chua sánh mịn cùng phần Top Cup (topping) để riêng mới lạ.

Imexpharm khởi động dự án nâng cấp hệ thống quản trị doanh nghiệp

Ngày 3/7, Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm và Deloitte Việt Nam khởi động dự án nâng cấp hệ thống SAP ECC lên SAP S/4HANA, nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, phục vụ tốt hơn cho khách hàng và đối tác.

Xác thực sinh trắc học khi chuyển tiền sẽ giải quyết triệt để vấn nạn lừa đảo

Khi đã đăng ký xác thực khuôn mặt, nếu người dùng lỡ bị kẻ lừa đảo lấy được mã đăng nhập và mã giao dịch thì lệnh chuyển tiền đó vẫn không thể thực hiện được, do khuôn mặt xác thực không phải của chủ tài khoản.

KEL Award - vinh danh những tài năng xuất sắc trong thương mại điện tử B2B

Giải thưởng dành cho Nhà lãnh đạo Thương mại Điện tử (KEL Award) lần đầu tiên, được thiết kế để vinh danh những nhà cung cấp thương mại điện tử xuất sắc trong các khu vực Nam Á và Đông Nam Á.

Hacker vẫn có thể trộm tiền ngay cả khi xác thực khuôn mặt

Xác thực khuôn mặt khi chuyển khoản sẽ vô nghĩa nếu kẻ gian thuyết phục, lừa nạn nhân tự nguyện chuyển tiền.

Vụ mất 11,9 tỷ trong tài khoản Vietcombank, tranh luận lỗi của 2 phía

TAND tỉnh Bắc Ninh đang mở phiên phúc thẩm giải quyết vụ án dân sự về tranh chấp hoạt động cung ứng dịch vụ thanh toán giữa nguyên đơn là khách hàng Trần Thị Chúc và bị đơn là Ngân hàng Vietcombank.

Chờ chực cả buổi, nhiều tình huống bi hài ở ngân hàng chờ xác thực khuôn mặt

Khách hàng không thể xác thực, chỉ còn cách thay điện thoại, người khác chờ lâu rời đi rồi quay lại vẫn chưa đến lượt, người khác làm gần xong thì lỗi 1003, hoặc được mời ra... ngoài đường thao tác vì sóng yếu.

Những ai buộc phải ra ngân hàng nếu chuyển khoản trên 10 triệu đồng từ hôm nay?

Từ ngày hôm nay (1/7), có 4 trường hợp khách hàng buộc phải ra quầy tại ngân hàng để thực hiện giao dịch nếu chuyển khoản từ 10 triệu đồng trở lên.