Điểm chuẩn vào Học viện Kỹ thuật Mật mã 2015

Học viện Kỹ thuật Mật mã sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 tại cụm thi do các trường đại học chủ trì để thực hiện xét tuyển.

Căn cứ Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26/02/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Học viện Kỹ thuật Mật mã thông báo tuyển sinh đại học chính quy năm 2015 .

Điểm chuẩn vào Học viện Kỹ thuật Mật mã 2015 - ảnh 1

Các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2015.

Cơ sở đào tạo Phía Bắc (Mã trường: KMA)

Địa chỉ: 141 Chiến Thắng, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

TT

Ngành đào tạo

Mã ngành

Chỉ tiêu

Tổ hợp môn xét tuyển

1

An toàn thông tin

D480202

400

Toán, Lý, Hóa (Khối A cũ)

2.   Cơ sở đào tạo Phía Nam (Mã trường: KMA)

Địa chỉ: 17A Đường Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

TT

Ngành đào tạo

Mã ngành

Chỉ tiêu

Tổ hợp môn xét tuyển

1

An toàn thông tin

D480202

100

Toán, Lý, Hóa (Khối A cũ)

Học viện Kỹ thuật Mật mã tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh: Học viện sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2015 tại cụm thi do các trường đại học chủ trì để thực hiện xét tuyển.

Điểm tổng kết trung bình các môn Toán, Lý, Hóa trong từng năm học Trung học phổ thông lớn hơn hoặc bằng 6,0.

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển: Theo kế hoạch chung của Bộ GD&ĐT. Xét tuyển nguyện vọng 1: Từ ngày 01/8/2015 đến hết ngày 20/8/2015.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Bộ hoặc theo mẫu đăng trên website Học viện). Bản chính Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 tương ứng với đợt xét tuyển. Bản sao học bạ có công chứng. 1 phong bì đã dán tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để Học viện thông báo kết quả xét tuyển. Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ hồ sơ.

Sông Mã

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !