ĐH Xây dựng Hà Nội, ĐH Cần Thơ công bố điểm

Tối (24/7), ĐH Xây dựng Hà Nội công bố điểm thi. Trường có 2 thủ khoa dự thi khối A là Đặng Đình Khích và Vũ Văn Bắc, đạt 28,5 điểm.

Tra cứu điểm thi các trường đã công bố TẠI ĐÂY

Tối nay, một loạt các trường công bố điểm thi là: ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM, CĐ Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ, CĐ Nông nghiệp Nam bộ Tiền Giang, ĐH Cần Thơ.

ĐH Xây dựng Hà Nội là trường thứ 50 công bố điểm. Trường có 2 thủ khoa cùng dự thi khối A là Đặng Đình Khích và Vũ Văn Bắc cùng đạt 28,5 điểm.

Ngoài ra trường cũng có 4 á khoa đạt 28 điểm là Phạm Đình Lâm Anh, Tạ Minh Hoàng, Phạm Duy Nam và Lê Văn Minh.

Năm 2013, Đại học Xây dựng thông báo tuyển 2.800 chỉ tiêu hệ đại học.

Trong khi đó, ĐH Cần Thơ có 4 thủ khoa cùng đạt 26,5 điểm (khối A và B). Các thí sinh có điểm số cao nhất của ngôi trường này là Tiêu Trọng Nhân, Hoắc Việt Anh, Tô Nguyễn Phước Mai, Nguyễn Hoàng Vinh.

Trước đó, thủ khoa của ĐH Quốc tế - ĐH Quốc gia TP.HCM là em Phạm Hoàng Nhật, dự thi khối A đạt tổng 3 môn là 28,5 điểm.

ĐH Bách khoa - ĐH Quốc gia TP.HCM có thủ khoa khối A là em Nguyễn Hoàng Nam đạt tổng 29 điểm. Thủ khoa khối V của trường là em Nguyễn Trần Duy Cương đạt 31,5 điểm.

Như vậy, tính đến thời điểm này, cả nước đã có hơn 50 trường công bố điểm.

quyên quyên

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !