ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Huế công bố điểm chuẩn

Điểm chuẩn vào trường ĐH Nông nghiệp: khối A: 15,5 điểm; khối B, C: 16,5; khối D1: 16 điểm. Trong đó điểm chuẩn cao nhất là ngành Y đa khoa - ĐH Y - dược với 26 điểm.
Riêng 4 ngành dưới đây điểm trúng tuyển theo ngành học:

ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Huế công bố điểm chuẩn - ảnh 1

Thí sinh đăng ký vào1 trong 4 ngành trên, đạt điểm trúng tuyển vào trường nhưng không đủ điểm trúng tuyển vào ngành đã đăng ký sẽ được chuyển sang các ngành khác cùng khối thi và có điểm trúng tuyển thấp hơn.

Khối A được chuyển vào các ngành: Kỹ thuật cơ khí; Kỹ thuật điện, điện tử; Công thôn; Công nghệ thông tin. Khối A hoặc D1 được chuyển vào các ngành: Kinh tế; Kinh tế nông nghiệp; Quản trị kinh doanh; Kinh doanh nông nghiệp; Kế toán.

Khối A hoặc B được chuyển vào các ngành: Khoa học cây trồng; Bảo vệ thực vật; Công nghệ rau hoa quả và cảnh quan; Chăn nuôi (gồm các chuyên ngành: Chăn nuôi - Thú y, Dinh dưỡng và công nghệ thức ăn chăn nuôi, Khoa học vật nuôi);Nuôi trồng thủy sản; Khoa học đất;Sư phạm kỹ thuật nông nghiệp; Công nghệ sau thu hoạch; Phát triển nông thôn.

Bậc Cao Đẳng khối A và B: bằng điểm sàn vào CĐ do Bộ quy định: khối A: 10, khối B: 11.

Điểm sàn xét tuyển NV2, đối với học sinh phổ thông, khu vực 3:

Bậc đại học:
ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Huế công bố điểm chuẩn - ảnh 2

Bậc cao đẳng xét tuyển NV2 các ngành: Công nghệ kỹ thuật môi trường, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Dịch vụ thú y, Khoa học cây trồng, Quản lý đất đai.
Điểm xét tuyển khối A và B bằng điểm sàn cao đẳng do Bộ quy định. 

Đối tượng xét tuyển là các thí sinh dự thi tuyển sinh đại học năm 2013 ở các trường đại học.Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 (bao gồm: Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tuyển sinhđại học năm 2013; phong bì thư đã dán đủ tem và ghi người nhận, địa chỉ người nhận kết quả xét tuyển) và lệ phí xét tuyển (20.000 đ /hồ sơ) gửi về Ban Quản lý đào tạo, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội) trước ngày 30.8.2013.

ĐH Huế vừa công bố điểm chuẩn vào các trường ĐH thành viên. Trong đó điểm chuẩn cao nhất là ngành Y đa khoa - ĐH Y - dược với 26 điểm. Theo sau đó là ngành Dược học với 25,5 điểm, Răng - Hàm - Mặt 25 điểm.
ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Huế công bố điểm chuẩn - ảnh 3

Điểm khối C vào ĐH Huế có điểm chuẩn khá cao, thấp nhất là 14 điểm. Cao nhất là ngành Luật học ở khoa Luật với 20 điểm, tiếp theo là ngành Luật Kinh tế cũng thuộc khoa này với 19,5 điểm.
ĐH Nông nghiệp Hà Nội, ĐH Huế công bố điểm chuẩn - ảnh 4
Điểm chuẩn Khoa Luật - ĐH Huế.PV (tổng hợp)

Giao lưu văn hóa sưu tập tem nhân dịp kỷ niệm Ngày sinh Bác Hồ

Chương trình Giao lưu văn hóa sưu tập tem sẽ giúp học sinh Trường THCS Thái Thịnh (Đống Đa, Hà Nội) thêm yêu quê hương đất nước, góp phần phát triển phong trào sưu tập tem trong trường học.

Nữ sinh Trường Newton và hành trình giành học bổng toàn phần đại học top đầu thế giới

Tháng Tư luôn là giai đoạn sôi động nhất của việc apply học bổng của các học sinh có khát vọng tìm kiếm những môi trường giáo dục lý tưởng trên phạm vi toàn cầu.

Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp

Vừa qua, Trường THCS- THPT Newton đã tổ chức hội thảo “Kỷ nguyên chuyển đổi số và những định hướng cho con khi chuyển cấp”.

Tuyển sinh 2022: Thí sinh trúng tuyển đại học xác nhận nhập học từ hôm nay

Từ hôm nay (18/9), Bộ GD&ĐT sẽ mở hệ thống để thí sinh xác nhận nhập học trực tuyến; hạn cuối xác nhận nhập học là 17h ngày 30/9/2022.

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh triển khai phương án phòng, chống virut Corona

Sở GD-ĐT Hà Tĩnh vừa ban hành văn bản số 132/SGDĐT-CTTT gửi Trưởng phòng GD-ĐT các huyện, thị, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Sở; Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX cấp huyện về việc triển khai phòng, chống dịch bệnh do virut Corona gây ra.

Hải Phòng: Nhiều trường học "nhắc nhở" phụ huynh phòng chống vi rút Corona

Trong ngày 30, 31/1, nhiều trường học tại thành phố Hải Phòng đã có thông báo gửi đến phụ huynh, học sinh về việc triển khai các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Corona.

Dọn phòng, bố ngỡ ngàng phát hiện Bộ luật “phải tuân chỉ” của con trai lớp 5

Một học sinh lớp 5 (ở Thanh Hóa) đã tự đề ra bộ luật 21 điều “phải tuân chỉ” riêng cho bản thân khiến cha mẹ vô cùng ngỡ ngàng.

Diễn biến mới nhất vụ hàng chục học sinh ở Đắk Lắk mang "hàng nóng" đi hỗn chiến

Vụ hàng chục học sinh tham gia chuẩn bị đánh nhau tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk đang khiến dư luận hết sức quan tâm. Tuy nhiên, các số liệu của nhà trường cung cấp cho báo chí và cơ quan chức năng đã "vênh" nhau một cách khó hiểu.

"Đề thi học sinh giỏi Văn lớp 9 của Hà Nội đưa ra yêu cầu hoàn toàn phi lí"

Đó là chia sẻ của TS. Trịnh Thu Tuyết – nguyên giáo viên trườn THPT Chu Văn An (Hà Nội) về đề thi học sinh giỏi môn Văn lớp 9 của Hà Nội.

Xã hội càng "trí tuệ nhân tạo" sẽ càng cần "nhân văn số"

Ở Việt Nam, rô-bốt đã làm thay chức năng của nhân viên trong thư viện. Như vậy, để thấy viễn cảnh rô-bốt thay thế hoàn toàn con người trong một số lĩnh vực kỹ thuật không còn xa nữa. Nhưng nói như vậy, không có nghĩa là rô-bốt có thể thay thế mọi lĩnh vực...

Đang cập nhật dữ liệu !